Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Lengjubikar karla B deild: Úrslit og markaskorarar dagsins
Dalvík/Reynir sigraði Völsung.
Mynd: Heimasíða Dalvíkur/Reynis
Danislav Jevtic skoraði tvívegis fyrir Ægi.
Mynd: Fótbolti.net - Magnús Már Einarsson
Fjórir leikir fóru fram í B deild Lengjubikars karla í dag. Dalvík/Reynir sigraði Völsung 3-0 í Boganum. Ekkert var skorað í fyrri hálfleik en Sveinbjörn Már Steingrímsson leikmaður Völsungs fékk að líta rauða spjaldið þar.

Steinn Símonarson kom Dalvík/Reyni í 2-0 með tveimur skallamörkum í síðari hálfleik og Hermann Albertsson bætti síðan við þriðja markinu.

Reynir Sandgerði og Hamar gerðu 1-1 jafntefli í Reykjaneshöllinni. Aron Elís Árnason markvörður Reynis varði vítaspyrnu frá Ingþóri Björgvinssyni seint í leiknum.

KS/Leiftur sigraði Hött 4-2 í Boganum eftir að hafa verið 2-1 yfir í leikhléi og KFS sigraði Ægi 4-3 á Selfossi en síðarnefnda liðið missti Gísla Ármannsson af velli með rautt spjald eftir klukkutíma leik.

Dalvík/Reynir 3 - 0 Völsungur
1-0 Steinn Símonarsson
2-0 Steinn Símonarsson
3-0 Hermann Albertsson
Rautt spjald: Sveinbjörn Már Steingrímsson (Völsungur)

Reynir S. 1 - 1 Hamar
0-1 Haraldur Hróðmarsson
1-1 Sinisa Valdimar Kekic