Bestur í Mjólkurbikarnum: Vakinn með símhringingu - „Á Jölla mikið að þakka"
Sigdís Eva: Vissum að við gætum þetta og sýndum það í leiknum
Pétur: Það var ekkert lið inni á vellinum
John Andrews: Vorum að spila gegn líklega besta liði landsins
Kallaði þetta gott eftir fimm hnéaðgerðir og fær góð ráð frá pabba sínum
Þurfti að róa Pablo eftir leik - „Leikmenn eiga ekki að skipta sér af áhorfendum“
„Ef þetta heldur svona áfram verða bara allir í banni eftir smá stund"
Hefði sætt sig við jafntefli - „Ég held að við höfum reynt 5 eða 6 plön í þessum leik“
Alex Freyr ósáttur: Þetta er bara sorglegt
Eysteinn á von á geggjuðum leik - „Jölli er alltaf Jölli í Portúgal"
Arnór Smára: Hafði persónulega mikla þýðingu fyrir mig
Draumadráttur Jökuls: Augnablik á stóran hluta af mínu hjarta og mun alltaf gera
Kjartan Henry: Hallgrímur sá ekki til sólar eftir það
Var vítaspyrnudómurinn í Árbæ rangur?
Lék sinn fyrsta leik í efstu deild og vildi víti - „Fann fyrir snertingu og lét mig detta"
Líður eins og Valsarar hafi tapað leiknum - „Hafði aldrei trú á því að hann væri að fara skora"
Arnar Grétars: Gerði mikið fyrir okkur að vera með frábæran markmann
Svekktur yfir því að vinna ekki Val - „Mjög dapurt víti, svo við tölum hreint út“
Mynd: Ingólfur Hannes Leósson
Ágúst Gylfason þjálfari Fjölnis var sáttur með sína menn í leikslok þegar þeir sigldu heim 1-3 sigri á Laugardalsvelli gegn Fram. Með sigrinum spyrntu Fjölnir sér úr fallsæti og opnuðu fallbaráttuna upp á gátt í Pepsi deildinni. Ágúst var virkilega sáttur með stuðninginn sem liðið fékk í dag.

Lestu um leikinn: Fram 1 -  3 Fjölnir

,,Þetta var frábær karakter og frábær stuðningur sem skóp þennan sigur í dag á frábærum velli, flott lið sem stóð sig með prýði. Strax frá fyrstu mínútu sýndum við sjálfstraust og héldum boltanum vel, vorum þolinmóðir og settum þrjú flott mörk. Sigur og þrjú stig í dag sem er kærkomið," sagði Ágúst í samtali við Fótbolta.net.

,,Við þurfum að treysta á okkur, þannig hefur það alltaf verið. Ef við erum í lagi þá uppskerum við, við vorum í lagi í dag og góð vinnusemi og ég vona að þannig verði það áfram."

Skemmtilegt atvik átti sér stað í hálfleik þegar Matthew Turner Ratajczak og Bergsveinn Ólafsson mættu seint í seinni hálfleikinn, Ágúst var með útskýringar á því.
,,Þeir sáu að það var mikil rigning í gangi og skiptu um skó, dómarinn gaf þeim ekki séns og komu þeir þessvegna aðeins of seint."

Annað skemmtilegt atvik þegar Aron Sigurðarson átti að koma inn á en tafir urðu á því.
,,Hann var með svamp fyrir legghlífar og þurfti að fara setja á sig legghlífar," sagði Ágúst.

Næsti leikur Fjölnis er heimaleikur gegn Stjörnunni.
,,Það verður mjög erfitt, taplaust lið að mæta í Grafarvoginn, en það verður hörkuleikur milli tveggja góðra liða."

Viðtalið í heild sinni má sjá hér að ofan.