Daníel Freyr Jónsson
Meistaradeildin: Boateng sökkti City - Schalke náði stigi á Brúnni
Fabregas fagnar marki sínu í kvöld.
Gervinho skoraði tvö í sigri Roma.
Þýskalandsmeistarar FC Bayern unnu dramatískan 1-0 sigur á Manchester City í stórleik kvöldsins í Meistaradeild Evrópu.

Liðin mættust á Allianz Arena í E-riðli og leit sigurmarkið dagsins ljós á 89. mínútu. Þar var að verki Jerome Boateng sem skoraði með frábæru marki gegn sínu gamla félagi. Í sama riðli vann Roma 5-1 stórsigur þar sem Gervinho fór á kostum og skoraði tvö mörk og lagði upp annað.

Í F-riðli vann Barcelona skoraði Gerard Pique eina mark leiksins í sigri á APOEL á meðan Kolbeinn Sigþórsson lék í klukkustund í 1-1 jafntefli Ajax gegn PSG á heimavelli.

Á Stamford Bridge gerði Chelsea 1-1 jafntefli gegn Schalke í G-riðli. Cesc Fabregas kom Chelsea yfir í fyrri hálfleik, en framherjinn Klaas-Jan Huntelaar skoraði jöfnunarmark þýska liðsins.

Þá fór Porto á kostum á heimavelli gegn BATE frá Hvíta-Rússlandi. Yacine Brahimi gerði þar þrennu í sínum fyrsta Meistaradeildarleik, en lokatölur urðu 6-0 fyrir Porto sem fer því á toppinn á G-riðli. Í sama riðli gerði Athletic og Shakhtar Donetsk markalaust jafntefli.