Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
Lengjubikarinn: Sex marka jafntefli Keflavíkur og Vals
1-2 Andri Fannar Stefánsson
2-2 Hörður Sveinsson
2-3 Andri Adolphsson
3-3 Sigurbergur Elísson

Þjálfarar beggja liða gengu sáttir frá borði þegar Keflavík gerði 3-3 jafntefli við Val í skemmtilegum leik í Reykjaneshöllinni í kvöld.

Keflvíkingar byrjuðu leikinn af miklum krafti og tóku forystuna en Valur fór svo í gang, skoraði tvívegis og komst yfir en fyrir hálfleik náði Hörður Sveinsson að jafna í 2-2.

Valsmenn tóku aftur forystuna í seinni hálfleik en átta mínútum fyrir leikslok skoraði Sigurbergur Elísson með skalla og jafnaði í 3-3 sem urðu lokatölur.

Keflavík er með sjö stig eftir fjóra leiki en Valur með fimm stig eftir þrjá leiki í riðli-3 í Lengjubikarnum.

Byrjunarlið Keflavíkur: Richard Arends (m), Haraldur Freyr Guðmundsson (f), Einar Orri Einarsson, Hörður Sveinsson, Guðjón Árni Antoníusson, Hólmar Örn Rúnarsson, Leonard Sigurðsson, Sindri Snær Magnússon, Anton Freyr Hauksson, Frans Elvarsson, Patrekur Örn Friðriksson.

Byrjunarlið Vals: Ingvar Þór Kale (m), Orri Sigurður Ómarsson, Einar Karl Ingvarsson, Daði Bergsson, Haukur Páll Sigurðsson (f), Patrick Pedersen, Kristinn Freyr Sigurðsson, Andri Adolphsson, Þórður Steinar Hreiðarsson, Bjarni Ólafur Eiríksson, Andri Fannar Stefánsson.