Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
   fös 22. maí 2015 22:14
Stefán Haukur
4.deild: Veisla á Grýluvelli
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
Það var veisla þegar Hamar tók á móti Stokkseyri en þeir unnu með sex mörkum gegn einu.

Jorge Polanco Blanco kom Hamar yfir strax á níundu mínútu og síðan gerði Ágúst Örlaugur Magnússon annað mark liðsins á áttjándu mínútu en hann skoraði einnig á 52.mínútu.
Þorlákur Máni Dagbjartsson, Hermann Ármannsson og Daníel Rögnvaldsson skoruðu allir eitt hver en Arnar Þór Halldórsson skoraði eitt fyrir stokkseyri undir lokin.

Afríka tapaði með þremur mörkum á heimavelli gegn Skallagrím og deildu Guðni Albert Kristjánsson og Sölvi G Gylfason með sér mörkunum fyrir Skallagrím og skoruðu þeir tvö á mann. Afríka náði síðan að klóra í bakkan með einu marki á 96.mínútu.

Það var mikil spenna undir lokin í leik Augnabliks og KH en leiknum leik með 2-3 sigri KH.