KFR fór illa með Afríku.
Mynd: Sunnlenska.is - Guðmundur Karl
Það voru þrír leikir í B-riðli 4. deildar karla í kvöld.

B-riðill
Í kvöld skýrðist það hvaða lið fara úr B-riðli 4. deildar í úrslitakeppnina. ÍH og Augnablik. Þessi lið mættust Ásvöllum í kvöld og var niðurstaðan 2-2 jafntefli. Augnablik var komið áfram fyrir leikinn, en Íþróttafélag Hafnafjarðar þurfti eitt stig í þessum leik til að tryggja sæti sitt. Þeim tókst það. Hafnfirðingar voru miklu ákveðnari í fyrri hálfleik og skoruðu snemma og bættu svo við marki í upphafi síðari hálfleiks. Sóknarþungi Augnabliks var gríðarlegur og minnkuðu þeir muninn tíu mínútum fyrir leikslok. Jöfnunarmarkið kom svo í uppbótartíma en þá höfðu heimamenn misst mann af velli og ekki hjálpaði til gjafamark sem Augnabliksmenn fengu þegar markvörður ÍH missti boltann afar klaufalega í gegnum klofið eftir lausan skalla heimamanna. Niðurstaðan var eins og áður segir 2-2 jafntefli en ÍH er ennþá í lykilstöðu og geta stolið efsta sætinu af Augnablik í lokaleikjunum.

Í hinum leikjunum vann KFR öruggan 7-1 sigur á Afríku og það fór 1-1 hjá Vatnaliljum og Elliða.

Vatnaliljur 1 - 1 Elliði
0-1 Óðinn Arnarsson ('23)
1-1 Baba Bangoura ('70)

KFR 7 - 1 Afríka
Mörk KFR: Guðmundur Gunnar Guðmundsson (5), Magnús Hilmar Viktorsson, Sigurður Skúli Benediktsson

ÍH 2 - 2 Augnabli
1-0 Alex Birgir Gíslason ('2)
2-0 Helgi Sverino Elíasson ('55)
2-1 Markaskorara vantar ('80)
2-2 Markaskorara vantar ('90)
Rautt spjald: Jón Már Ferro, ÍH ('82)