Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
Lengjubikarinn: Grindavík í úrslit
Gunnar kom Grindvíkingum í úrslit
KA 0 - 1 Grindavík
0-1 Gunnar Þorsteinsson ('57 )

Grindvíkingar eru komnir í úrslit Lengjubikarsins í ár eftir 1-0 sigur á KA mönnum í Boganum á Akureyri.

Fyrri hálfleikurinn var tíðindalítill en KA menn voru ívið sterkari aðilinn án þess að skapa sér nein dauðafæri.

Grindvíkingar komu hinsvegar sterkari inn í síðari hálfleikinn. Alexander Veigar fékk hörkufæri á 53. mínútu en skot hans fór framhjá markinu.

Gunnar Þorsteinsson braut ísinn á 57. mínútu leiksins með afar huggulegu marki. Hann lék á Guðmann Þórisson varnarmann KA og kom boltanum í netið framhjá Aroni í markinu.

Grindvíkingar voru nálægt því að bæta við öðru marki á 80. mínútu en Aron Elí varði frábærlega skalla frá Birni Berg.

KA menn reyndu hvað þeir gátu til þess að jafna leikinn á lokamínútunum og komust næst því þegar Jóhann Helgi Hannesson bjargaði skalla Elfars Árna á línu.

Þrátt fyrir spennandi lokamínútur urðu mörkin ekki fleiri.

Lokatölur 1-0 fyrir Grindavík sem mætir Valsmönnum í úrslitaleiknum þann 5. apríl næstkomandi.