U19 tapaði fyrir Spánverjum - Fengu tvö rauð (Uppfært)
Spánn 3-2 Ísland
Skúli Jón Friðgeirsson skoraði mark Íslands.
Mynd: Fótbolti.net - Ómar Vilhelmsson
U19 ára landslið Íslands tapaði fyrir Spánverjum, 3-2, í milliriðli fyrir EM í dag en Íslendingar höfðu náð forystunni í leiknum með marki Skúla Jóns Friðgeirssonar leikmanns KR á 22. mínútu og þannig var staðan í hálfleik.

En Spánverjar komu svo sterkir til baka og settu þrjú mörk á Íslendinga. Spánverjar eru handhafar titilsins í þessum aldursflokki. Íslendingar náðu þó að klóra í bakkan með marki frá Bjarna Viðarsyni úr vítaspyrnu.

Tveir leikmenn Íslands fengu að líta rauða spjaldið í leiknum þeir Rúrik Gíslason og Halldór Kristinn Halldórsson leikmaður Leiknis R.

Rúrik fékk að líta tvö gul spjöld en Halldór fékk beint rautt og var það fremur umdeildur dómur.

Fyrr í kvöld var sagt hér á Fótbolta.net að leikurinn hafi farið 3-1 fyrir mistök en það er leiðrétt hér með.

Milliriðillinn er haldinn í Noregi en næsti leikur Íslendinga er gegn heimamönnum í Noregi á föstudag klukkan 17:00.

Byrjunarlið Íslendinga í dag (4-5-1):

Markvörður: Atli Jónasson (Reynir S. á láni frá KR)

Hægri bakvörður: Almarr Ormarsson (KA)

Vinstri bakvörður: Hjörtur Logi Valgarðsson (FH)

Miðverðir: Eggert Gunnþór Jónsson (Hearts FC) og Halldór Kristinn Halldórsson (Leiknir)

Hægri kantur: Skúli Jón Friðgeirsson (KR)

Vinstri kantur: Marko Pavlov (Real Betis)

Tengiliðir: Bjarni Þór Viðarsson fyrirliði (Everton), Aron Einar Gunnarsson (AZ Alkmaar) og Arnór Smárason (Herenveen SC)

Framherji: Rúrik Gíslason (Charlton Athletic)