Egill Jónsson ('69)

Haukur Heiðar Hauksson ('80)
@alexander_freyr Alexander Freyr Tamimi
Áfram halda ógöngur KR í Laugardal
KR-ingar eru í bölvuðum vandræðum í titilvörn sinni í Pepsi-deild karla eftir 1-0 tap gegn FH á gervigrasinu í Laugardal í kvöld.

Eina mark leiksins skoraði Kristján Gauti Emilsson með góðum skalla eftir frábæra fyrirgjöf frá Böðvari Böðvarssyni, sem var einungis að spila sinn þriðja leik í efstu deild.

Kristján Gauti hefur nú skorað tvö mörk í fyrstu þremur umferðunum eftir að hafa ekkert skorað í deildinni á síðustu leiktíð og er ljóst að markaskorun hans gæti verið sá X-Factor sem FH vantaði í fyrrasumar.

Leikurinn byrjaði fremur dauflega og var lítið í gangi fyrsta hálftímann. Hvorugt liðanna var að skapa sér teljandi færi, en þegar líða tók á leikinn tóku FH-ingar völdin. Þeir voru farnir að sækja ansi stíft og skoruðu svo verðskuldað mark á 39. mínútu. Var staðan 1-0 í leikhléi.

Í seinni hálfleiknum snerust hlutirnir við. FH byrjaði vel en KR fór svo að taka algerlega völdin og Hafnfirðingar pökkuðu í vörn. Íslandsmeisturunum gekk þó illa að skapa sér færi framan af en vildu að vísu fá vítaspyrnu á 52. mínútu þegar Óskar Örn féll inni í teignum, og svo aftur undir lokin þegar Baldur Sigurðsson vildi meina að brotið hefði verið á sér.

KR skoraði síðan mark undir lok leiksins en það var dæmt af. Kjartan Henry Finnbogason átti að hafa brotið á Róberti í markinu.

Þetta var eftir að varamaðurinn Atli Guðnason hafði komist einn í gegn, en Haukur Heiðar Hauksson reyndi að draga hann niður og fékk að líta sitt annað gula spjald og þar með rautt.

En þegar uppi var staðið urðu mörkin ekki fleiri og 1-0 sigur FH staðreynd. KR er einungis með þrjú stig eftir fyrstu þrjá leikina, en FH er nú með sjö stig.

KR hefur þurft að spila tvo "heimaleiki" í Laugardalnum og tapað þeim báðum og þarf liðið heldur betur að komast á betra skrið ef þeir ætla ekki að hellast strax úr lestinni í titilbaráttunni.