23. Gestur Ingi Harðarson
27. Magnús Már Einarsson ('83)

@elvargeir Elvar Geir Magnússon
Bikar á loft í Breiðholtinu
Leiknismenn tryggðu sér sannfærandi sigur á Tindastóli í lokaumferð 1. deildarinnar í dag. Sigurinn var aldrei í hættu en gestirnir mættu augljóslega með það að markmiði að tapa með sem minnstum mun og sóttu alltaf á afar fáum mönnum.

Tindastóll fór í gegnum 1. deildina án þess að vinna leik og kolféll niður í 2. deild en liðið gerði toppliðinu erfitt fyrir að skora fyrsta markið í dag.

Staðan var 1-0 í hálfleik en fyrsta markið var sjálfsmark gestaliðsins. Í seinni hálfleik bættu Fannar Þór Arnarsson, Matt Horth og varamaðurinn Magnús Már Einarsson við mörkum.

Frábæru tímabili hjá Leikni lokið og vel við hæfi að þjálfararnir Freyr Alexandersson og Davíð Snorri Jónasson voru tolleraðir í leikslok enda unnið frábært starf hjá félaginu sem er á leið í Pepsi-deildina í fyrsta sinn. Félagið er með heimamenn í lykilstöðum innan sem utan vallar.

Fagnaðarlæti brutust út í Breiðholtinu eftir leik og munu vafalítið standa yfir langt fram á nótt.