Olgeir Sigurgeirsson

@vpeiriksson Valur Páll Eiríksson
Skýrslan: Aldrei spurning í Kópavogi
Hvað réði úrslitum?
Blikar einfaldlega miklu betri í dag. Virtust ögn brothættir varnarlega í fyrri hálfleiknum í stöðunni 0-0 en eftir að þeir náðu inn marki var ekki spurt að leikslokum.
Bestu leikmenn
1. Kristinn Jónsson
Var magnaður á vinstri vængnum í dag. Ógnaði sífellt með hraða sínum og krafti eins og Gaupi myndi orða það. Fann svæði á bakvið Alexander í bakverði Keflavíkur trekk í trekk og var mótorinn í flestum sóknum Blika.
2. Höskuldur Gunnlaugsson
Skoraði tvö lagleg mörk og var valinn Bliki leiksins hjá heimamönnum. Var á vinstri kantinum og vann vel með Kristni en flestar sóknir Blika fóru þar upp. Hefði viljað gefa fleiri bónusstig í dag. Guðjón Pétur var frábær og lagði upp tvö, eins og Arnþór og Oliver á miðjunni. Ellert og Glenn flottir líka.
Atvikið
Mark Jonathans Glenn. Það var kominn pirringur í menn og þá vantaði markið fyrir hálfleik. Að auki mikilvægt fyrir hann og liðið að hann sé kominn á blað. Var ógnandi í framlínunni og gefur þeim kraft. Að sama skapi var Ellert Hreinsson sem hefur verið misjafn frammi hjá þeim í sumar góður á hægri kantinum í dag.
Hvað þýða úrslitin?
Blikar halda í við toppbaráttuliðin og úrslitin í leikjum þeirra urðu þeim hliðholl í kvöld. Tap Valsara og KR-inga koma sér vel fyrir þá. Á sama tíma gera Keflvíkingar ekkert til að sannfæra okkur um það að þeir spili í Pepsi-deildinni að ári.
Vondur dagur
Alexander Magnússon mætti Kristni Jónssyni í stuði í dag. Hann fékk marga bolta yfir sig þ.á.m. í tveimur mörkum og sá í raun aldrei til sólar. Aðrir slakir í Keflavík í dag, sem dæmi hinn bakvörðurinn Magnús Þórir Matthíasson.
Dómarinn - 6
Garðar Örn Hinriksson þurfti lítið að hafa fyrir því að dæma þennan leik í dag. Lítið um vafaatriði og gekk heilt yfir ágætlega. Vissir 50/50 dómar inn á milli sem hefðu e.t.v. mátt sleppa eða fara í hina áttina.