Sigmar Ingi Sigurðarson

Finnur Orri Margeirsson ('6)

@haflidib Hafliði Breiðfjörð
Breiðablik er Fótbolta.net meistari 2012
Breiðablik er Fótbolta.net móts meistari ársins 2012 eftir 3-2 sigur á Stjörnunni í fjörugum úrslitaleik í Kórnum í kvöld.

Þónokkur fjöldi áhorfenda lagði leið sína í Kórinn í kvöld til að sjá þessi nágrannalið mætast. Leikurinn hafði upphaflega farið fram fyrir tíu dögum síðan en þá varð að flauta til leiksloka í stöðunni 2-2 þegar 20 mínútur voru eftir þar sem rafmagn fór af Kórahverfinu í Kópavogi.

Leikurinn hófst því að nýju í stöðunni 0-0 og leiknar voru fullar 90 mínútur. Andri Rafn Yeoman kom Blikum yfir eftir frábæran einleik í lok fyrri hálfleiks og staðan í hálfleik 1-0.

Seinni hálfleikurinn byrjaði svo með þvílíkum látum. Stefán Pálsson kom inn á miðjuna í stað Andra Rafns í hálfleik og hann var fljótur að bæta öðru marki við fyrir Breiðablik strax í byrjun síðari hálfleiks.

Miðvörðurinn Tryggvi Sveinn var í framlínu Stjörnunnar í kvöld og hann svaraði fyrir Garðbæingana með tveimur góðum mörkum sem allir framherjar væru stoltir af.

Það var svo Guðmundur Kristjánsson sem tryggði Breiðablik sigur í mótinu með föstu skoti eftir aukaspyrnu rétt fyrir utan teig. Tryggvi var reyndar nærri því að jafna en Ingvar Kale varði meistaralega.

Breiðablik og Stjarnan eru skemmtileg lið og vilja sækja á mark andstæðinganna svo úr varð mikil skemmtun fyrir áhorfendur í kvöld. Lokastaðan 3-2 fyrir Breiðablik og því hömpuðu Blikar verðlaunagrip Fótbolta.net mótsins í leikslok.

Fótbolta.net mótið er á sínu öðru ári og komið til að vera. Styrkleikinn er mikill enda í því 8 af sterkustu liðum landsins, öll liðin úr Pepsi-deildinni nema þau fjögur sem eru í Reykjavíkurmótinu og má í raun segja að um sterkasta mót æfingatímabilsins hér á landi sé að ræða.