23. Atli Sigurjónsson ('62)

Viktor Bjarki Arnarsson (Þ)

@maggimar Magnús Már Einarsson
Óskar tryggði KR sigur á Blikum
KR lagði Breiðablik 3-2 í Lengjubikar karla í dag en þessi lið áttust við í Egilshöllinni. Óskar Örn Hauksson skoraði sigurmarkið í upphafi síðari hálfleiks en fyrri hálfleikurinn í dag var afar líflegur.

KR-ingar komu mun ákveðnari til leiks og uppskáru með tveimur mörkum á fyrstu 13. mínútu. Þorsteinn Már Ragnarsson skoraði í sínum þriðja leik í röð þegar hann skallaði í netið eftir aukaspyrnu frá Óskari Erni Haukssyni og Baldur Sigurðsson bætti við öðru marki með skoti af stuttu færi.

Eftir þetta vöknuðu Blikar til lífsins og þeir vildu fá vítaspyrnu nokkrum mínútum áður en að þeir minnkuðu muninn. Tómas Óli Garðarsson, sem sýndi lipra takta í leiknum, átti þá góðan sprett og hann sendi boltann inn á Árna Vilhjálmsson sem kláraði færið vel.

Blikar létu kné fylgja kviði og þeir náðu að jafna rétt fyrir leikhlé þegar Arnar Már Björgvinsson skoraði með skoti á nærstöngina eftir að Elfar Árni Aðalsteinsson hafði betur í baráttu við Gunnar Þór Gunnarsson.

KR-ingar endurheimtu forystuna í byrjun síðari hálfleiks. Óskar Örn Hauksson skoraði þá af öryggi en hann vann boltann og skoraði í kjölfarið eftir samspil við Baldur Sigurðsson.

Síðari hálfleikur var ekki jafn líflegur og svo fyrri. Blikar freistuðu þess að ná jöfnunarmarki undir lokin en gekk illa að skapa sér góð færi og lokatölur 3-2 fyrir KR-ingum.

Bæði lið eru með níu stig í riðli eitt eftir þennan leik en Breiðablik er búið að spila fimm leiki á meðan KR hefur leikið fjóra.