Carlos Carrasco Rodriguez ('92)

@fotboltinet Þórir Steinn Valgeirsson
Skýrslan: Leiknir með sigur eftir rosalegan fyrri hálfleik
Hvað réði úrslitum?
Leiknismenn nýttu sín færi betur en Þróttarar, svo einfalt er það. Þróttarar hefðu alveg getað skorað fleiri og Viktor Jónsson fékk meðal annars tvö góð færi til þess en skallaði í bæði skiptin yfir. Þróttarar voru ívið betra liðið en Leiknismenn voru einfaldlega beinskeyttari og ákveðnari og það skilaði þeim sigrinum í dag.
Bestu leikmenn
1. Kristinn Justiniano Snjólfsson
Erfitt að velja hann ekki þar sem hann á einhvern þátt í öllum mörkum Leiknis. Hann var sérstaklega líflegur í fyrri hálfleik og bar uppi stóran hluta af sóknarleik Leiknis. Það dróg aðeins úr honum eftir að hann var færður út á kannt en olli samt varnarmönnum Þróttar áfram vandræðum.
2. Viktor Jónsson
Viktor Jónsson var stórkostlegur í fyrri hálfleik. Hann skoraði bæði mörk Þróttar, vann nánast alla skallabolta og einvígi og allur sóknarleikur Þróttar fór í gegnum hann. Það dróg hins vegar verulega af honum í seinni hálfleik og það sást minna og minna til hans þegar það leið á leikinn. Einnig má nefna að Kristófer Páll og Unnar Ari áttu flotta leiki. Kristófer skoraði og átti stóran þátt í öðru marki. Unnari Ari steig verulega upp í seinni hálfleik og var með betri mönnunum þegar það leið á leikinn
Atvikið
Dauðafæri sem Þróttur fékk í stöðunni 1-0. Þróttarar hefðu getað verið komnir í 2-0 eftir aðeins 4 mínútna leik eftir mistök frá Robert í marki Leiknis. Þess í stað skóflar Viktor Jónsson boltanum yfir úr dauðafæri. Leiknir skoraði síðan tvö mörk á næstu tveimur mínútum og snéru gangi leiksins.
Hvað þýða úrslitin?
Þróttur missir af tækifæri til að jafna Fylki að stigum á toppi deildarinnar og eru því áfram í öðru sæti. Með sigrinum í dag fer Leiknir upp fyrir Gróttu og eru nú aðeins í fallsæti á markatölu.
Vondur dagur
Robert W. átti ekkert sérstakan dag þrátt fyrir að vera í sigurliðinu. Hann gerði mistök snemma leiks sem leiddu næstum til þess að Þróttur tvöfaldaði forystu sína. Robert W. var hikandi við það að koma út í háu boltana og þegar hann gerði það var hann oftar en ekki í vandræðum með þá eins og fyrr í sumar. Hann virkaði óöruggur í sínum aðgerðum.
Dómarinn - 6
Jóhann Ingi átti svo sem ágætis dag. Hann tók engar afgerandi rangar ákvarðanir en leyfði leikmönnum að komast upp með full gróf brot sem leiddu til þess að hann missti stjórn á leiknum undir lokinn.