Óskar Jónsson ('91)

@OrriRafn Orri Rafn Sigurðarson
Skýrslan: Færanýtinginn örlagavaldurinn í kvöld
Hvað réði úrslitum?
Þetta var ekki besti fótboltaleikurinn en nokkur góð færi litu dagsins ljós. Færanýting ÍR-inga hinsvegar fór með þennan leik það er eiginlega ótrúlegt að þeir skuli ekki hafa skorað fleiri mörk í þessum leik. Máni Austmann átti góðan leik og var óheppinn að klára ekki leikinn þegar að hann skaut í slánna. Njarðvíkingar eru hinsvegar með hættulegt lið í föstum leikatriðum og voru að ógna mikið úr þeim. Mistök í öftustu línu ÍR varð svo til þess að Njarðvíkingar vinna boltann og skora sigurmarkið á lokamínútum og klára þennan leik.
Bestu leikmenn
1. Helgi Freyr Þorsteinsson (ÍR)
Helgi fær kannski á sig tvö mörk í dag en hann átti nokkrar mikilvægar vörslur í leiknum sérstaklega í fyrri hálfleik þegar hann ver tvisvar úr dauðafærum frá sóknarmönnum Njarðvíkur á sömu mínútunni. ÍR-ingar bruna fram og fá viti sem að Máni skorar úr. Helgi að stíga upp.
2. Robert Blakala (Njarðvík)
Ég er að velja tvo markmenn og átti erfitt með að gera upp á milli þeirra. Robert átti einnig nokkrar mikilvægar markvörslur og sá til þess að Njarðvík átti möguleika á að klára leikinn í endan sem og þeir gerðu.
Atvikið
Sláarskot Mána Austmann á 80. mínútu hefði getað komið ÍR í góða 2-1 stöðu en í staðinn skora Njarðvóik hinum megin 3 mínútum síðar.
Hvað þýða úrslitin?
Njarðvíkingar halda áfram að safna stigum oig hafa bara byrjað Inkasso deildina vel. Þeir eru ekki að fara falla í sumar ég get lofað ykkur því. ÍR þurfa hinsvegar að fara back to basics og sækja stig. Þeir hafa unnið 1 leik og eru einungis með 3 stig eftir 7 leiki.
Vondur dagur
Það er erfitt að setja vondan dag á ákveðinn leikmann. Ég ætla byrja á því að segja ÍR þið megið laga fjölmiðla aðstöðuna það er erfitt að horfa á leikinn úr skúrnum. Ég hef oft séð Axel Kára betri en hann var í dag og hann veit það sjálfur. Spilaði á miðjunni í dag og lenti stundum á eftir hann hirðir þessi verðlaun í dag