Atli Jóhannsson ('42)
Jóhann Laxdal ('17)

@antonleifs Anton Ingi Leifsson
Glæsilegt mark frá Halldóri Orra bjargaði Stjörnunni
Stjarnan og Breiðablik skildu jöfn í kvöld, 1-1, í hörkuleik í leik tveggja hálfleika.

Í fyrri hálfleik voru það Blikar sem réðu lögum og lofum. Þeir spiluðu sterkan varnarleik þar sem hver einasti maður vissi sitt hlutverk og gerðu þeir það hrikalega vel.

Þegar Stjörnumenn báru boltann upp völlinn, fór Elfar Árni fremsti maður Blika á Daníel Laxdal og lét Trygga Svein bera upp boltann. Það gekk ekki eins vel og þegar Daníel fær hann og voru Stjörnumenn lamaðir í fyrri hálfleik.

Blikar voru hins vegar skipulagðir eins og fyrr segir og skoruðu gott mark í fyrri hálfleik. Stjarnan jafnaði svo í síðari hálfleik með stórglæsilegu marki frá Halldóri Orra.

Leikurinn var virkilega mikilvægur fyrir bæði lið, þá sérstaklega Stjörnuna.

Með sigri hefði Stjarnan farið upp í annað sæti deildarinnar, og Blikar í það 5., en bæði liðin sitja eftir með sárt ennið. Breiðablik er í því 9. sæti og Stjarnan í því þriðja, þremur stigum frá KR sem er á toppnum.