Olgeir Sigurgeirsson

@elvargeir Elvar Geir Magnússon
Fram vann leik köldu liðanna í kuldanum
Breiðablik og Fram hafa ekki verið að gera neitt sérstaka hluti síðustu vikur en liðin mættust í Kópavoginum í kvöld. Köld lið í miklum kulda og mætingin var ekkert sérstök.

Blikar hefðu með sigri getað stimplað sig af alvöru krafti inn í baráttu um Evrópusæti en voru sjálfum sér verstir. Önnur úrslit spiluðust eftir þeirra pöntun en í Kópavoginum voru það Framarar sem tóku öll stigin.

Jafnræði var með liðunum í fyrri hálfleik en Fram leiddi að honum loknum. Almarr Ormarsson skoraði. Í seinni hálfleik lagði hann svo upp mark sem Kristinn Ingi Halldórsson skoraði.

Aðeins mínútu síðar minnkaði Breiðablik muninn. Halldór Arnarsson heldur áfram að setja boltann í eigið net. Hann skoraði á föstudaginn sigurmark ÍBV og kom Blikum svo inn í leikinn í kvöld.

Eftir að hafa minnkað muninn fengu heimamenn urmul færa og með hreinum ólíkindum að þeir hafi ekki náð að knýja fram jöfnunarmark.

2-1 fyrir Fram urðu lokatölur. Ansi mikið þarf að ganga á svo Framarar fari niður og má segja að þeir hafi endanlega kæft falldrauginn í leiknum í kvöld.