24. Óskar Elías Zoega Óskarsson

Guðjón Orri Sigurjónsson
Yngvi Magnús Borgþórsson

Ian David Jeffs ('37)

Verið hjartanlega velkomin á leik ÍBV og Fylkis í pepsi-deild karla sem hefst kl. 18:00
Byrjunarliðin eru komin og má sjá þau hér til hliðar

ÍBV gerir tvær breytingar á liði sínu frá 2-1 tapinu á móti Stjörnunni en Brynjar Gauti Guðjónsson og Arnar Bragi Bergsson koma inn í liðið í stað Óskars Zoega Óskarssonar og Gunnar Þorsteinssonar.

Hjá Fylki koma þeir Andrew Sousa og Sadmir Zevkovic inn í liðið.
Liðin eru byrjuð að hita upp en eitthvað eru menn að vesenast með línurnar á vellinum en lengdin frá vítapunkti og að vítateigsboga er ekki rétt samkvæmt reglum alþjóðaknattspyrnusambandsins og þvói þarf að redda því svo leikurinn megi fara fram.
Aðstæðurnar eru mjög góðar, sólin skín og það er nánst logn, frábært fótboltaveður
Bæði lið hafa byrjað tímabilið brösuglega en ÍBV er með 1 stig eftir fyrstu tvær umferðirnar á meðan Fylkir mun freistast til að ná í sín fyrstu stig í dag.
Allt er til reiðu búið er liðin ganga hér út á völlinn og bíðum við nú bara eftir að dómarinn, Kristinn Jakobsson, flauti leikinn á.
Flautan gellur og leikurinn er hafinn. Fylkismenn byrja með boltann og sækja í átt að Herjólfsdal.
4. mín
ÍBV er að ógna marki Fylkis vel og uppskera hornspyrnu.
4. mín
Garner kemur með góðan bolta inn sem snýst alveg að markinu og fer hann yfir alla og skoppar á marklínunni en Fylkismenn ná að hreinsa. Spurning hvort þessi hafi ekki bara verið inni.
6. mín MARK!
Jonathan Glenn (ÍBV)
Stoðsending: Víðir Þorvarðarson
Jonathan Glenn skorar! Eftir mikinn atgang í vítateig Fylkis nær Víðir Þorvarðarson skoti á markið sem Bjarni Þórður ver beint út á Jonathan Glenn sem fylgir vel á eftir. Staðan orðin 1-0!
10. mín
ÍBV fær tvær hornspyrnur í röð og markmaður Fylkis þarf að hafa sig allan við til að koma boltanum í burtu.
17. mín
Dauðafæri hjá Ryan Maduro. Abel fer einhverja skógarferð og Ryan Maduro kemst auðveldlega framhjá honum en Eiður Aron er búinn að koma sér á marklínuna og skallar hann frá áður en brotið er á leikmanni Fylkis rétt fyrir utan vítateig.
18. mín MARK!
Andrew Sousa (Fylkir)
Andrew Sousa skorar beint úr aukaspyrnu fyrir Fylki og staðan orðin jöfn! Mjög góð spyrna hjá Sousa sem skýtur beint yfir vegginn og í bláhornið. Engin möguleiki þar fyrir Abel Dhaira í marki ÍBV.
21. mín
Fylkir fær fínt færi hér en skotið frá Ásgeiri Erni fer yfir markið.
25. mín MARK!
Gunnar Örn Jónsson (Fylkir)
Fylkismenn skora hér annað og eru komnir yfir! Eftir að fyrra markið kom hafa Fylkismenn verið með algjöra stjórn á leiknum og nú skorar Gunnar Örn með marki rétt fyrir utan vítateig. Stórt spurningamerki má setja við Abel í marki ÍBV.
26. mín
Um leið og Fylkir skoraði fór Guðjón Orri, varamarkvörður Eyjamanna, að hita upp og virðist sem þeir munu gera markmannsskiptingu í hálfleik.
28. mín
Dauðafæri hjá Fylki! Tómas Þorsteinsson tekur hornspyrnu sem Stefán Ragnar skallar í stöngina!
29. mín
Inn:Viktor Örn Guðmundsson (Fylkir) Út:Stefán Ragnar Guðlaugsson (Fylkir)
Fylkismenn gera skiptingu á 29. mínútu og líklegt þykir að ástæðan sé meiðsli.
37. mín Gult spjald: Ian David Jeffs (ÍBV)
Ian Jeffs fær gult spjald fyri fólskulegt brot á Tómasi Þorsteinssyni.
42. mín
Abel liggur eftir eftir samskipti við Zekovic en svo virtist sem Zekovic hafi sparkað í Abel þegar hann var að reyna að ná til boltans. Eyjamenn heimta spjald en ekkert spjald fer á loft.
Hér flautar dómarinn til loka fyrri hálfleiks á Hásteinsvelli. Staðan í hálfleik 1-2.
Seinni hálfleikur er farinn af stað en Eyjamenn þurfa að gera mikið betur ef þeir ætla ekki að láta hreinlega valta yfir sig. Engar breytingar eru á liðunum.
50. mín
559 áhorfendur eru á Hásteinsvellinum í dag.
54. mín
Aðeins búið að lifna yfir Eyjamönnum, þeir eru mikið grimmari í sóknarleik sínum.
56. mín
Inn:Kjartan Ágúst Breiðdal (Fylkir) Út:Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
60. mín
Inn:Dominic Khori Adams (ÍBV) Út:Bjarni Gunnarsson (ÍBV)
60. mín
Fylkir fær aukaspyrna á góðum stað en fyrirgjöfin fer yfir allan pakkann og rétt framhjá. Fyrsta almennilega marktækifærið í seinni hálfleik.
67. mín
Inn:Atli Fannar Jónsson (ÍBV) Út:Ian David Jeffs (ÍBV)
72. mín
Inn:Andrés Már Jóhannesson (Fylkir) Út:Gunnar Örn Jónsson (Fylkir)
76. mín
Fylkir fær aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateig en í þetta skiptið skýtur Andrew Sousa vel yfir markið.
77. mín
Inn:Dean Martin (ÍBV) Út:Jonathan Glenn (ÍBV)
Hér fer Jonathan Glenn af velli og verður að segjast eins og er að þrátt fyrir mark hans þá er hann búinn að vera arfaslakur í þessum leik.
79. mín
Dean Martin kemur með góða sendingu á Atla Fannar sem tekur hann með sér og reynir að vippa yfir markmann Fylkis en skotið fer rétt yfir markið.
84. mín
Víðir Þorvarðarson nálægt því að koma boltanum í netið eftir að hafa skallað sendingu Jóns Ingasonar rétt framhjá en það hefði alfrei talið þar sem Víðir var rangstæður.
85. mín MARK!
Andrés Már Jóhannesson (Fylkir)
Stoðsending: Sadmir Zekovic
Andrés Már Jóhannesson skorar þriðja mark Fylkis. Fyrirgjöf utan af kanti endaði hjá Sadmir Zekovic sem lagði hann út á Andrés Má sem þrumaði honum upp í þaknetið og Fylkir er að fara með öll þrjú stigin með sér frá Eyjum.
89. mín
Skot Víðis Þorvarðarsonar fer himinhátt yfir markið og endurspeglar þetta í raun allan leik ÍBV í dag.
90. mín
Andrés Már fer framhjá hverjum leikmanninum á fætur öðrum og nær að koma boltanum fyrir sig en vinstri fótar skot hans fer rétt yfir markið.
Kristinn Jakobsson flautar til leiksloka en niðurastaðan í þessum leik 1-3 og sigur Fylkis aldrei í hættu.