21. Snorri Páll Blöndal
27. Garðar Jóhannsson ('62)

Atli Jóhannsson ('91)
Michael Præst ('41)

Heil og sæl og verið velkomin í Garðabæinn þar sem Stjarnan - Víkingur fer fram 19:15. Stjörnumenn hafa með góðri seiglu náð í sex stig úr fyrstu tveimur leikjunum. Víkingar unnu góðan sigur gegn Fram í síðustu umferð og eru með þrjú stig.
Garðar Jóhannsson er meðal varamanna hjá Stjörnunni. Er að jafna sig eftir meiðsli sem héldu honum frá fyrstu leikjunum. Veigar Páll Gunnarsson er enn á meiðslalistanum.
Ekkert óvænt í byrjunarliðunum í Garðabæ. Sömu lið og í síðustu umferð nánast. Alan Lowing þó kominn aftur inn í Víkingsliðið eftir bann. Pape Mamadou Faye er enn ekki orðinn 100% og byrjar á bekknum hjá Vikes.
Aron Elís Þrándarson er að jafna sig af meiðslum og er meðal varamanna Víking. Aron var valinn bæði bestur og efnilegastur í 1. deild á síðasta tímabili en hefur ekki getað leikið hingað til.
Haukur vallarþulur er í góðum gír þó hann spái leiðinlegum leik. Hann ætlar að bjóða upp á "Ghostbusters-lagið" sem er tileinkað Ólafi Karl Finsen.
Stjarnan:
Ingvar Jónsson
Niclas Vemmelund - Daníel Laxdal - Martin Rauschenberg - Hörður Árnason.
Arnar Már Björgvinsson - Atli Jóhannsson - Michael Præst - Ólafur Karl Finsen
Heiðar Ægisson - Jeppe Hansen.
Víkingur R.:
Ingvar Þór Kale
Ómar Friðriksson - Óttar Steinn Magnússon - Alan Lowing - Halldór Smári Sigurðsson

Haukur vallarþulur: 2-0.
Míkrafónninn á Samsung vellinum bilaði en að sjálfsögðu bjargaði Fótbolti.net málunum og lánaði sinn. Sjá nánar á Instagram.
Rosalega er flott veður hérna í Garðabænum og Silfurskeiðin að syngja. Liðin eru komin út á völl. Vilhjálmur Alvar er að fara að flauta stuðið á.
Leikurinn er hafinn Víkingar byrjuðu með knöttinn og leika í átt að Hafnarfirðinum.
2. mín
Fyrsta hættulega sóknin í leiknum. Hætta upp við mark Víkinga sem náðu að bægja hættunni frá með naumindum.
6. mín
Dofri Snorrason með skalla að marki. Laus og auðveldur viðureignar fyrir Ingvar Jónsson.
8. mín
Jeppinn kom sér í gott skotfæri en rann í skotinu og yfir fór boltinn.
11. mín
Menn voru í miklu veseni með vallarklukkuna svo Siggi dúlla kom af varamannabekknum og reddaði málum. Að sjálfsögðu.
16. mín Gult spjald: Halldór Smári Sigurðsson (Víkingur R.)
Fyrir brot. Stoppaði efnilega sókn Stjörnunnar.
19. mín
Ansi tíðindalítill upphafskafli í þessum leik. Ekkert opið færi komið.
20. mín
Fyrsta skot Víkinga á markið er frá Búlgaríu. Todor Hristov lét vaða nokkuð fyrir utan teig en boltinn beint á Ingvar.
23. mín Gult spjald: Óttar Steinn Magnússon (Víkingur R.)
Skólabókardæmi um gult spjald.
26. mín
Jeppe með skalla, laflausan, á markið. Lítil hætta. Ekki hægt að segja að það liggi mark í loftinu hérna.
33. mín
Óvænt hörkufæri sem Ólafur Karl Finsen fékk en Ingvar Kale kom út og lokaði vel. Besta færið til þessa. Ólafur liggur eftir meiddur á vellinum.
38. mín
Ólfur Karl Finsen jafnaði sig á meiðslunum áðan og er á fullri ferð. Jeppe Hansen var að eiga fínt skallafæri en hitti ekki markið. Stjarnan hefur fengið betri færi.
41. mín Gult spjald: Michael Præst (Stjarnan)
Braut á leikmanni sem var kominn framhjá sér.
44. mín
Halldór Smári Sigurðsson í dauðafæri! Skalli eftir horn en hitti ekki markið. Langbesta færi Víkinga í leiknum.
Hálfleikur - Það er eins gott að leikmenn bjóði okkur upp á meiri skemmtun í seinni hálfleiknum! Fólk streymir í hamborgarasöluna en margir vilja meina að hér fáist bestu vallarborgararnir. Leiknisvöllur veitir þó allavega harða samkeppni.
Seinni hálfleikur er hafinn
Ólafur Karl Finsen mætti aðeins á eftir öðrum út á völl í seinni hálfleik. Ekki er skýring á því.
Björn Már Ólafsson, Stjörnumaður:
Ghostbusters spilað i hálfleik á Samsungvellinum. Viðeigandi því Víkingar munu berjast við falldrauginn #fotbolti
54. mín
Inn:Pablo Punyed (Stjarnan) Út:Heiðar Ægisson (Stjarnan)
55. mín
Inn:Pape Mamadou Faye (Víkingur R.) Út:Sveinbjörn Jónasson (Víkingur R.)
Sóknarmannaskipting.
59. mín
Einhver áhorfandi kastaði flösku í fréttamannastúkuna. Það er það fréttnæmasta hérna þessa stundina.
61. mín
Inn:Atli Freyr Ottesen Pálsson (Stjarnan) Út:Arnar Már Björgvinsson (Stjarnan)
Hraður strákur að koma inn.
62. mín
Inn:Garðar Jóhannsson (Stjarnan) Út:Ólafur Karl Finsen (Stjarnan)
Garðar að koma inn í sínum fyrsta leik í sumar og fær gríðarlega góðar móttökur frá Silfurskeiðinni.