20. Jay Spearing
24. Joe Allen
50. Lazar Markovic

Alex Oxlade-Chamberlain ('28)

Byrjunarliðin eru staðfest, Rooney, Nani, Hernandez og Carroll byrja á bekknum. Bæði lið með fimm miðjumenn til að byrja með en gestirnir frá Manchester borg með heldur varnarsinnaðari miðju en heimamenn.
Auðunn Blöndal:
Er Sir Alex fullur ??? Nani,Chicha og ROONEY à bekknum !!!!
Vill minna fólk á að nota hashtagið #fotbolti til að tjá sig um leikinn á Twitter!
Sir Alex Ferguson:
,,Okkur fannst við hafa verið of opnir undanfarið, með því að fá Phil Jones inn á miðjuna fáum við meira öryggi.

Wayne Rooney hefur átt slæma viku. Hann var eyðilagður yfir leikbanninu. Mér fannst bara að það væri betra að hann byrjaði á bekknum. Ji-Sung Park er mjög ferskur.

Jonny Evans og Chris Smalling misstu af landsleikjunum en Chicarito spilaði allar 90 mínúturnar gegn Brasilíu og kom ekki til baka fyrr en á fimmtudaginn."
Man Utd hefur unnið 72% af leikjum sínum með Rooney í byrjunarliðinu frá komu hans 2004. Liðið hefur unnið 60% af leikjum án hans í byrjunarliðinu.
Bein útsending hafin á Stöð 2 Sport 2.
Kenny Dalglish:

,,Hverjar sem hugmyndir Fergie eru þá er það hans mál, það er okkar mál að vera betri en þeir í dag.

Gerrard er einn af bestu miðjumönnum heims þegar hann spilar. Við höfum sýnt mikla þolinmæði, hann hefur verið þolinmóður. Við erum hæstánægðir með að fá hann aftur og það er frábært fyrir hann."
Hörður Magnússon:
Getur ekki verid ad Ferguson komist upp med thetta byrjunarlid á Anfield. Furdulegt en Sörinn veit best segja menn.
Stuðningsmenn Liverpool syngja You'll Never Walk Alone fullum hálsi á meðan Patrice Evra og Steven Gerrard, fyrirliðar, ræða við Andre Marriner dómara leiksins um hvort liðið byrjar með boltann.
Leikurinn er hafinn, Manchester United byrjar með boltann!
7. mín
Menn að þreifa fyrir sér, stress og miðjumoð fyrstu mínúturnar.
11. mín
Aukaspyrna á Rio Ferdinand sem braut á Luis Suarez, ekki langt frá vítateig gestanna. Gerrard gefur boltann fyrir en Evra skallar frá.
14. mín
Martin Kelly brýtur á Ashley Young við vítateigslínuna og Marriner dæmir aukaspyrnu við litla hrifningu áhorfenda sem öskrar ófögur orð inn á völlinn. Young tekur aukaspyrnuna en Pepe Reina grípur veika fyrirgjöf hans.
16. mín
Fyrsta færi leiksins á 16. mínútu þegar Patrice Evra kemst upp að hliðarlínunni og gefur góða fyrirgjöf sem Phil Jones skallar framhjá, hefði átt að gera betur þarna.
Elvar Geir, ritstjóri Fótbolta.net og í beinni útsendingu í útvarpinu:
Landsbyggðarútvarpið X-ið. Sendirinn á Rvk svæðinu bilaður. Fáum örugglega dúndrandi hlustun samt í sveitinni.
22. mín
Steven Gerrard með góða fyrirgjöf sem siglir andspænis marki De Gea en enginn nær til boltans. Snerting þarna og boltinn hefði örugglega verið inni.
23. mín
Fyrrverandi varnarmaður enska landsliðsins Danny Mills í beinni útsendingu á BBC Radio 5 live:

,,Phil Jones hefði átt að gera betur þarna og skallað boltann á markið. Hann var dauðafrír á fjærstönginni, hann var kannski ekki viðbúinn boltanum eða varð aðeins of æstur."
28. mín Gult spjald: Alex Oxlade-Chamberlain (Liverpool)
Lucas fær gult spjald fyrir að brjóta á Kóreubúanum Park Ji-Sung í skyndisókn Man Utd.
31. mín
Liverpool sterkari aðilinn eins og er og fær aðra hornspyrnu leiksins. Gerrard tekur hornspyrnuna en gestirnir koma henni í burtu og komast í skyndisókn sem rennur þó út í sandinn og Liverpool tekur við taumunum á ný.
Hlynur D. Stefánsson:
Djöfull er þetta leiðinlegur leikur. Ekkert að gerast, þetta er eins og að horfa á málningu þorna
35. mín
Gott færi hjá Liverpool sem keyrði hratt upp í skyndisókn eftir langdregna og hæga sókn Man Utd. Charlie Adam tekur langskot í Jonny Evans og boltinn berst á Luis Suarez sem leikur á Evans og tekur skot með vinstri sem endar beint á David De Gea. Suarez hefði getað komið Liverpool yfir með aðeins betra skoti.
37. mín
Darren Fletcher á svo langskot eftir sókn Man Utd sem endar langt framhjá og þessi sókn er í raun frammistaða Manchester í fyrri hálfleik í hnotskurn.
38. mín
Útvarpsþáttur Fótbolta.net á X-inu með Elvari Geir kominn aftur í loftið í Reykjavík.
Hörður Magnússon, íþróttafréttamaður Stöð 2
Stoke uppstilling Utd ad virka ágætlega med 4 midverdi í lidinu.
41. mín
Park vinnur boltann af Jose Enrique og keyrir upp vallarhelming Liverpool en á svo lélegt skot framhjá marki heimamanna.
42. mín
Hernandez og Rooney að hita upp í lok fyrri hálfleiks, mun Ferguson skipta í hálfleik?
43. mín Gult spjald: Ashley Young (Man Utd)
Steven Gerrard fer glæsilega á milli Patrice Evra og Ashley Young sem brjóta á honum og Andre Marriner dæmir aukaspyrnu og spjaldar Young. Charlie Adam tekur aukaspyrnuna en De Gea nær að kýla boltann frá.
Lucas og Phil Jones rekast harkalega á hvorn annan og skella hausar þeirra saman og liggja þeir báðir eftir á jörðinni. Allt í lagi með Lucas en Jones er haltrandi og tveimur mínútum bætt við.
Markalaust í hálfleik þar sem Luis Suarez fékk besta færi hálfleiksins sem mun þó seint teljast sem dauðafæri. Lítið um færi í leiknum en gríðarleg barátta og hafa heimamenn verið betri aðilinn hingað til.
Guðmundur Karl, leikmaður Fjölnis:
Jafnt í hálfleik..sem eru fínustu tölur miðað við byrjunarliðið! Kanónurnar mæta í seinni og klár'etta! #ManUtd
Síðari hálfleikur hafinn, engin skipting í hálfleik. Vonandi fáum við mark sem fyrst.
48. mín
Lucas, sem er á gulu spjaldi, brýtur á Young fyrir utan eigin vítateig. Young tekur aukaspyrnuna sjálfur og Reina ver en nær ekki að grípa boltann og þarf að hlaupa úr markinu til að handsama knöttinn.
51. mín
Suarez dansar framhjá Smalling í vítateig Man Utd en Smalling nær þó að pota boltanum í horn. Dirk Kuyt nær góðum skalla eftir hornspyrnuna sem fer í höndina á Jonny Evans og til David De Gea, ekkert dæmt.
54. mín Gult spjald: Angel Di Maria (Man Utd)
Rio Ferdinand brýtur á Luis Suarez og fær réttilega spjald fyrir. Góð sending frá Charlie Adam inn á teiginn úr aukaspyrnunni en boltinn fer rétt yfir Luis Suarez sem hefði mögulega skorað hefði hann náð til boltans.
57. mín
Inn:Fabinho (Liverpool) Út:Alex Oxlade-Chamberlain (Liverpool)
Henderson kemur inn fyrir Lucas sem er á gulu spjaldi. Liverpool á hornspyrnu og eftir atgang í teignum nær Smalling að hreinsa í innkast.
59. mín
Evra liggur við eigin endalínu eftir samskipti við Luis Suarez og fær aukaspyrnu fyrir en þarf að fara útaf meiddur og þarf nú að bíða til að koma aftur inn á völlinn.
64. mín
Liverpool í sókn enn sem fyrr og Luis Suarez skýtur boltanum í varnarmann og vinnur hornspyrnu. Gerrard tekur hornspyrnuna sem De Gea slær úr teignum á Charlie Adam sem sparkar boltanum framhjá.
65. mín Gult spjald: Marcos Rojo (Man Utd)
Evra fær gult spjald fyrir munnsöfnuð en hann var að væla í Marriner dómara leiksins eftir að hann og Suarez voru að togast og rífast við hvorn annan. Mikill hiti á milli Suarez og Evra.
66. mín
Nani er klár að koma inná og Rooney er að hita upp. Á meðan þeir hita upp þá veður Charlie Adam upp völlinn og framhjá þremur leikmönnum Man Utd þangað til Rio Ferdinand brýtur á honum, að dómi Marriner, og fær Adam þá aukaspyrnu á stórhættulegum stað hjá vítateigsboganum.
68. mín MARK!
Steven Gerrard (Liverpool)
STEVEN GERRARD ER BÚINN AÐ KOMA LIVERPOOL YFIR OG ANFIELD ROAD BÓKSTAFLEGA TRYLLIST. Gerrard skýtur aukaspyrnunni í átt að veggnum en Ryan Giggs hoppar úr veggnum og frá boltanum sem endar í bláhorninu þar sem David De Gea nær ekki til hans.
69. mín
Inn:Juan Mata (Man Utd) Út:Anders Lindegaard (Man Utd)
Tvöföld skipting hjá Ferguson, Rooney og Nani koma inn fyrir Young og Park.
69. mín
Inn:Wayne Rooney (Man Utd) Út:Ashley Young (Man Utd)
72. mín
Liverpool komið yfir með marki beint úr aukaspyrnu frá Steven Gerrard. Verðskuldað mark miðað við gang leiksins en þó var þetta umdeilanleg aukaspyrna sem dæmd var á Rio Ferdinand fyrir brotið á Charlie Adam. Var Ferguson of lengi að setja Nani og Rooney inn á völlinn?
Elvar Geir, ritstjóri Fótbolta.net:
Liverpool verðskuldar að vera yfir en leiðinlegt að markið komi eftir krabbamein fótboltans. Leikaraskapur #fótbolti
78. mín
Danny Mills, fyrrverandi varnarmaður Englands á BBC Radio 5 Live:
,,Veggurinn gerði ekki skyldu sína í markinu. Boltinn fór beint í gegnum vegginn. Veggurinn klúðraði þessu algjörlega, þetta er algjört skólabókardæmi. Þetta er ástæðan fyrir því að Manchester United er núna undir gegn Liverpool."
78. mín
Inn:Anthony Martial (Man Utd) Út:Phil Jones (Man Utd)
Hernandez kemur inn fyrir Phil Jones, ætlar Hernandez að pulla Solskjær á þetta?
79. mín
Nani vill fá vítaspyrnu þegar Jose Enrique fær boltann í handlegginn í eigin vítateig en Andre Marriner neitar að blása. Rétt eins og gerðist í fyrri hálfleik þegar Jonny Evans fékk boltann í höndina innan teigs.
80. mín
10 mínútur eftir og Manchester United að fá tvær hornspyrnur í röð. Nani tekur.
81. mín MARK!
Anthony Martial (Man Utd)
VARAMAÐURINN JAVIER HERNANDEZ ER BÚINN AÐ JAFNA EFTIR HORNSPYRNU LUIS NANI!! ÞVÍLÍK DRAMATÍK Í LOKIN. HVAÐ GERIST NÚ?
82. mín
Ótrúlegur hasar í gangi, De Gea ver frábærlega frá Dirk Kuyt og þá fær Liverpool hornspyrnu sem Luis Suarez skallar að marki en boltinn fer að varnarmanni og gestunum tekst að hreinsa.
Hinrik Hinriksson:
Leikaraskapur er list og skemmtilegur partur af knattspyrnu, menn verða að sætta sig við það #fótbolti
86. mín
Leikmenn að hlaupa sig til dauða hérna og gríðarleg barátta er á vellinum. Mark liggur í loftinu og verða Liverpool menn að teljast líklegri þessa stundina þar sem Suarez er stöðug hætta.
89. mín
Aukaspyrna dæmd á Fletcher á fínum stað fyrir Charlie Adam. Gerrard tekur þó spyrnuna sem er léleg og skölluð úr teignum þar sem Gerrard fær boltann aftur en sóknin rennur út í sandinn þegar Welbeck sparkar boltanum í Gerrard og aftur fyrir endamörk í markspyrnu.
91. mín
Jordan Henderson með frábært langskot sem De Gea ver vel í hornspyrnu og Charlie Adam tekur hornspyrnuna sem De Gea ver í honrspyrnu hjá hinum hornfánanum.
91. mín
Þremur mínútum bætt við og hornspyrnan berst í teig Man Utd. Charlie Adam skallar boltann fyrir á Luis Suarez sem getur skallað boltann inn en Rooney skallar boltann út þar sem Martin Skrtel þrumar boltanum yfir úr góðu færi.
93. mín
Góð fyrirgjöf frá vinstri vængnum á Jordan Henderson sem skallar boltanum rétt yfir úr góðu skallafæri. Ótrúlegt að staðan sé ennþá jöfn.
93. mín
Leik lokið með 1-1 jafntefli á Anfield Road. Leikurinn fór rólega af stað en síðustu 20 mínútur leiksins voru rosalegar þar sem heimamenn í Liverpool áttu svo sannarlega skilið meira en eitt stig en gestirnir frá Manchester heppnir að næla sér í útivallarstig þökk sé David De Gea og Javier Hernandez.
Þórður Guðmundsson:
Held menn ættu að hætta að væla yfir leikaraskap og taka því eins og menn að þetta er partur af leiknum! #keppniísvindli #fotbolti
Hörður Magnússon, íþróttafréttamaður Stöðvar 2:
Barnatal manna um ad 2 lid væru í baráttu um titilinn er hlægilegt sérstaklega thegar nokkrar umferdir eru búnar.#anfield
Magnús Gylfason, knattspyrnuþjálfari og sparkspekingur:
de gea er maðurinn Hjörvar

Auðunn Blöndal, celeb:
Maður fær ekkert meira en 1 stig þegar að maður stillir upp varaliði à ùtivelli...þó að það sé à móti miðlungsliði ! #19