29. Thomas Sörensen (m)
33. Cameron Jerome
40. Wilson Palacios

95. mín
Leik lokið! Newcastle fer upp í þriðja sæti og þeir sem voru með Demba Ba í Fantasy-liðinu sínu fara brosandi að sofa í kvöld.
Inn:Dan Gosling (Newcastle) Út:Danny Guthrie (Newcastle)
87. mín
Inn:Sammy Ameobi (Newcastle) Út:Leon Best (Newcastle)
Sammy Ameobi kemur inn. Shola bróðir hans er á meiðslalistanum.
Guðmundur Kristjánsson, leikmaður Breiðabliks:
Held ég verði að taka til baka allt sem ég sagði um Pardew á sínum tíma. Hann er að skila flottu liði í ár
83. mín
Mike Dean að fara á kostum á flautunni. Hefur gefið tvær verulega ódýrar vítaspyrnur. Ef hann heldur þessari línu í öllum leikjum fáum við vítaveislur í hverri viku.
81. mín Mark úr víti!
Demba Ba (Newcastle)
Demba Ba innsiglar þrennu sína úr vítinu! Skaut örugglega í hornið. Begovic fór í rangt horn. Ba að fara á kostum, svo sannarlega í aðalhlutverki í kvöld.
80. mín
Newcastle fær víti! Bakhrinding dæmd. Robert Huth brotlegur.
80. mín
Á endursýningum sést að þetta var verulega strangur dómur hjá Mike Dean að dæma víti. Peter Crouch féll heldur auðveldlega. En jæja, áfram með þetta!
79. mín Gult spjald: James Perch (Newcastle)
Búinn að vera örfáar sekúndur inni á vellinum þegar hann fær gult spjald fyrir hættulega tæklingu.
78. mín
Inn:James Perch (Newcastle) Út:Yohan Cabaye (Newcastle)
Jack Wilshere, leikmaður Arsenal:
Áfram með leikinn! Aldrei vítaspyrna! #aðmínumati
75. mín Mark úr víti!
Jon Walters (Stoke)
Walters svellkaldur á punktinum. Þrumaði á mitt markið á meðan Tim Krul skutlaði sér í hornið. Það verður spenna síðasta stundarfjórðunginn. Maður sér áhyggjusvip á Alan Pardew!
74. mín
Stoke fær víti eftir þunga sókn! Mike Dean bendir á punktinn eftir að Peter Crouch fellur. Demba Ba fór í bakið á honum.
Viktor Örn Guðmundsson, leikmaður FH:
er hellidembaba á britannia??
69. mín
Inn:Kenwyne Jones (Stoke) Út:Matthew Etherington (Stoke)
Stoke notar sína síðustu skiptingu í að fá Kenwyne Jones inn.
68. mín
Síðustu fimm mínútur hefur Stoke verið 70% með boltann... Newcastle 30%.
Þegar Stoke fær innköst þá fagna stuðningsmennirnir eins og þeir hafi skorað mark! Haha #Hættuleg
58. mín
Stoke reynir að böðla sér áfram og hefur átt hættulegri færi hér í upphafi seinni hálfleiks. Betur má þó ef duga skal.
54. mín
Robert Huth skallaði yfir eftir horn. Þetta var fimmta hornspyrna Stoke í leiknum en Newcastle hefur fengið tvær.
Seinni hálfleikur er hafinn. Newcastle leikur í alsvörtum búningum í kvöld sem aðkomulið.
Pape Mamadou Faye:
Djöfull er minn maður Demba Ba að standa sig þessa dagana. Ef hann heldur svona áfram þá verður hann klárlega lykilmaður fyrir Senegal !
Aðeins eitt aðkomulið í 61 leik fyrir þennan hefur verið tveimur mörkum yfir í hálfleik gegn Stoke. Það var Fulham sem var 2-0 yfir í hálfleik í desember 2010. Skemmtileg tölfræði þetta.
Birgir H. Stefánsson:
Demba Ba kominn með 7 úr 9 leikjum, NUFC menn sjá örugglega eftir þessari £35m sölu á Carroll... eða ekki. p.s. Pullis, hnéið virðist í lagi
Búið að flauta til hálfleiks. Fimm mínútum var bætt við hálfleikinn þar sem tíma tók að hlúa að Ryan Taylor. Newcastle tveimur mörkum yfir í hálfleik á Britannia.
44. mín
Ótrúlegt að Jon Walters hafi sloppið við að fá gult spjald! Keyrði inn í Ryan Taylor sem liggur eftir. Hann er að fá aðhlynningu. Skil ekki hvernig Mike Dean gat sleppt því að lyfta upp gula spjaldinu.
41. mín
Inn:Robert Huth (Stoke) Út:Marc Wilson (Stoke)
Stoke neyðist til að gera aðra skiptingu í fyrri hálfleik vegna meiðsla!
40. mín MARK!
Annað mark frá Demba Ba! Coloccini með sendinguna inn í teiginn þar sem boltinn barst á Leon Best sem ætlaði að skjóta. Úr varð þó fínasta sending á Demba Ba sem átti ekki í vandræðum með að skora. Gestirnir komnir í tveggja marka forystu!
36. mín
Matthew Etherington með prýðilega skottilraun en Tim Krul vel á verði og handsamaði boltann örugglega.
Einar Matthías Kristjánsson, kop.is:
Ég er nokkuð viss um að þegar Stoke er með menn á reynslu sé athugað geta þeirra í rugby, körfubolta og blaki.
26. mín
Asmir Begovic bjargar með góðu úthlaupi. Vörnin hjá Stoke er ekki sannfærandi. Miðverðirnir Upson og Woodgate voru ekki með á nótunum þarna.
24. mín
Obertan er allur að koma til í enska boltanum. Ég varð þess heiðurs aðnjótandi að vera viðstaddur fyrsta leik hans í úrvalsdeildinni þegar hann kom inn sem varamaður fyrir Manchester United gegn Blackburn. Hann fékk þá boltann, hljóp af stað... og hljóp beint útaf.
20. mín
Inn:Matthew Upson (Stoke) Út:Ryan Shawcross (Stoke)
Shawcross á greinilega við meiðsli að stríða og kemur ekki meira við sögu í þessum leik.
19. mín
Demba Ba nálægt því að refsa Ryan Shawcross sem rann í vörninni. Ba náði boltanum en missti hann of langt frá sér svo Begovic í markinu náði með naumindum að handsama knöttinn.
Guðmundur Benediktsson, Stöð 2 Sport:
Ba er Ba-ra Ba-neitraður! #Newcastle
12. mín MARK!
Gestirnir eru komnir yfir! Gabriel Obertan með fyrirgjöf frá vinstri sem rataði á Demba Ba sem skoraði með skalla. Það ætti að vera líf og fjör framundan.
11. mín
Lítil gæði hér í upphafi leiks. Held að hvorugt liðið hafi náð mikið meira en fjórum sendinum milli samherja.
8. mín
Leikurinn fer nokkuð rólega af stað. Roberto Mancini, knattspyrnustjóri Manchester City, er meðal áhorfenda á Britannia vellinum í kvöld. Vel klæddur enda kalt á kvöldin.
Að vanda er Tony Pulis síðastur út, kemur skokkandi og þá er hægt að byrja þetta.
Fjalar Þorgeirsson, markvörður:
Spái því hér með að Newcastle lendi fyrir neðan bæði Fulham og Everton. Skrifað FYRIR Stoke-leikinn. #fotbolti #ofmetnir #bladrasemspringur
Mjög athyglisvert að skoða varamannabekk Stoke í dag. Mikil gæði og reynsla á bekknum hjá þeim. Sýnir glögglega hve mikla breidd Tony Pulis hefur náð að byggja upp.
Byrjunarlið Stoke: Begovic; Wilkinson, Shawcross, Woodgate, Wilson; Pennant, Delap, Whelan, Etherington; Walters, Crouch.

Byrjunarlið Newcastle: Krul; Simpson, S Taylor, Coloccini, R Taylor; Obertan, Guthrie, Cabaye, Gutierrez; Ba, Best.
Góða kvöldið. Það er einn leikur í ensku úrvalsdeildinni í kvöld og munum við fylgjast með gangi mála í honum í þessari textalýsingu. Stoke og Newcastle mætast í leik sem flautaður verður á klukkan 20:00.

Newcastle hefur enn ekki tapað í deildinni og getur komist upp í þriðja sætið með sigri. Stoke er í ellefta sæti og kemst upp í áttunda með sigri.

Stoke hefur aðeins tapað einum deildarleik á heimavelli á þessu ári svo það er erfitt verkefni framundan fyrir Newcastle. Miðjumaðurinn Cheik Tiote er ekki með Newcastle í kvöld vegna meiðsla í hné og er það mikill missir fyrir gestina.