2-1 G. Manduca ('90)
85. mín Gult spjald: Tomas Rosicky (Arsenal)
84. mín
Inn:Andre-Pierre Gignac (Marseille) Út:Jordan Ayew (Marseille)
Aðdáendur skiptinga hafa allavega fengið eitthvað fyrir sinn snúð hérna í seinni hálfleik...
82. mín
Ótrúlega léleg ákvarðanataka hjá mönnum þegar þeir komast í ákjósanlega stöðu í þessum leik. Skemmtanagildið búið að vera í lágmarki í seinni hálfleiknum.
79. mín
Valencia 3 - 1 Bayer Leverkusen
3-1 A. Rami ('75)
77. mín
Inn:Andrei Arshavin (Arsenal) Út:Gervinho (Arsenal)
77. mín
Viktoria Plzen 0 - 3 Barcelona
0-1 Cesc Fabregas ('72)
74. mín
Inn:Lucho Gonzalez (Marseille) Út:Mathieu Valbuena (Marseille)
Ekkert í gangi í þessum leik núna nema skiptingar. Hefur verið leiðinlegur seinni hálfleikur.
70. mín
Valencia 2 - 1 Bayer Leverkusen
2-1 R. Soldado ('66)
69. mín
Inn:Morgan Amalfitano (Marseille) Út:Loic Remy (Marseille)
66. mín
Inn:Tomas Rosicky (Arsenal) Út:Aaron Ramsey (Arsenal)
66. mín
Athyglisverð staða í Belgíu þar sem David Luiz klúðraði víti í fyrri hálfleik. Ekki veit ég hverjum datt í hug að láta hann taka víti!

Genk 1 - 1 Chelsea
1-1 J. Vossen (62)
62. mín
Inn:Robin van Persie (Arsenal) Út:Park Chu-Young (Arsenal)
Hollendingurinn kemur inn! Þá kannski fáum við mörk í þennan leik.
61. mín
Fín sóknarlota hjá Marseille sem endaði með því að Valbuena átti misheppnað skot sem hitti ekki markið.
Samúel Scheving, leikmaður HK:
Það gefur mér alltaf von um að ég geti spilað í Ensku úrvalsdeildinni þegar ég sé Jenkinson inná vellinum. #KomstEkkíLiðiðHjáCharlton
55. mín
Seinni hálfleikurinn fer mjög rólega af stað. Lítið sem ekkert í gangi.
Seinni hálfleikur hafinn. Robin van Persie er enn geymdur á bekknum.
Viktoria Plzen 0 - 2 Barcelona
0-1 Lionel Messi ('45)
Flautað hefur verið til hálfleiks. Hvorugu liðinu tekist að skora en fyrri hálfleikurinn var þó nokkuð skemmtilegur og fjörugur.
44. mín
APOEL 1 - 0 Porto
1-0 A.J. Almeida (víti '42)
41. mín Gult spjald: Alou Diarra (Marseille)
Fyrsta gula spjaldið. Klaufalegt brot hjá Diarra.
FourFourTom:
Ég vildi óska þess að Mertesacker væri aðeins sneggri. Hvernig hann les leikinn er í heimsklassa. Það er eina hrósið sem ég á handa honum samt.
37. mín
Hægt og rólega hefur Arsenal verið að ná völdum á leiknum og pressa þeirra hefur aukist mikið. Hafa verið ógnandi rétt fyrir utan teiginn.
35. mín
Valencia 1 - 1 Bayer Leverkusen
1-1 S. Kiessling ('31)
Örvar Jens Arnarsson, fréttaritari Fótbolta.net:
Er einhver búinn að kanna þetta með ennið á Gervinho. Eitthvað mjög óeðlilegt á seyði þar.
31. mín
Hörkuskot frá Gervinho en það var varið.
0-1 Lionel Messi (víti '24)

Eitthvað sem segir mér að mörkin í þessum leik gætu orðið ansi mörg!
25. mín
Remy með stórhættulegt skot sem fór naumlega framhjá marki Arsenal.
22. mín
Valbuena með skot af löngu færi en Szczesny ekki í vandræðum með að verja. Hinumegin fékk Ramsey mjög gott færi eftir fyrirgjöf frá Santos.
15. mín
Szczesny í marki Arsenal var að dútla með boltann rétt áðan og leika sér að eldinum. Óþarfa áhætta hjá honum en náði á endanum að bjarga sér.
12. mín
Borussia Dortmund 1 - 0 Olympiakos
1-0 Kevin Grosskreutz ('7)
11. mín
Mandanda ver vel frá Walcott. Fyrsta ógn Arsenal. Þessi leikur virðist ætla að verða miklu skemmtilegri en leikurinn í Frakklandi.
6. mín
Gestirnir frá Frakklandi eru hættulegri hér í byrjun. Ayew fékk hörkufæri en hitti ekki markið.
5. mín
Fyrsta mark kvöldsins kom strax á fyrstu mínútu á Spáni.

Valencia 1 - 0 Bayer Leverkusen
1-0 Jonas ('1)
Stefán Hirst:
Spái þægilegum sigri minna manna í kvöld #comeonyouarsenal #parkseturhann
Leikurinn er farinn af stað. Heimir Guðjónsson sem er í settinu á Stöð 2 Sport spáir 3-2 sigri Arsenal. Væri allavega mjög hressandi að fá markaleik í kvöld! Marseille byrjaði með boltann.
Þeir aðilar sem skrifa um leikinn á Twitter eru hvattir til að nota hashtagið #fótbolti. Valdar færslur verða birtar hér í þessari textalýsingu.

Hitastigið í London er 13 gráður. Dómarinn kemur frá Ítalíu en þar í landi eru góðir dómarar fjöldaframleiddir. Það er allt að verða til reiðu.
Margir hafa talað um að Arsenal sé eins manns lið og þessi eini maður sé Hollendingurinn Robin van Persie. Þessi skemmtilegi sóknarmaður er samt sem áður geymdur á bekknum í kvöld.
Þegar þessi lið mættust fyrir tveimur vikum í Frakklandi var ekki boðið upp á mikla skemmtun, langt í frá. Arsenal skoraði eina mark leiksins í uppbótartíma en þar var á ferð Aaron Ramsey.
Staðan í þessum riðli:
1 Arsenal - 7 stig
2 Marseille - 6
3 Olympiakos - 3
4 Borussia Dortmund - 1

Smelltu hér til að sjá yfirlit yfir alla leiki kvöldsins.
Komið þið sæl og verið velkomin á Meistaradeildarkvöld á Fótbolta.net. Við ætlum að fylgjast grannt með gangi mála í Arsenal - Marseille. Einnig færi ég ykkur fréttir ef það koma mörk í öðrum leikjum.

Hér að neðan má sjá byrjunarlið Arsenal. Suður-Kóreumaðurinn Park Chu-Young er í byrjunarliðinu.

Byrjunarlið Arsenal: Szczesny, Jenkinson, Vermaelen, Mertesacker, Santos, Song, Arteta, Ramsey, Walcott, Gervinho, Park