28. Alexander Büttner
36. Matteo Darmian

Timothy Fosu-Mensah ('33)
Michael Carrick ('76)

Leiknum er lokið með jafntefli sem eru vonbrigði fyrir heimamenn sem hafa gert jafntefli í þremur leikjum af fimm en liðið hefur aðeins unnið Galati í riðlinum. Bæði lið geta þó treyst á sjálft sig til að komast áfram í loka umferðinni.
85. mín Gult spjald: Maxi Pereira (Benfica)
83. mín
Inn:Ruben Amorim (Benfica) Út:Aimar (Benfica)
82. mín
Inn:Chris Smalling (Man Utd) Út:Zlatan Ibrahimovic (Man Utd)
80. mín
Inn:Anthony Martial (Man Utd) Út:Shinji Kagawa (Man Utd)
78. mín
Dimitar Berbatov fékk þarna dauðafæri til að skora sitt annað mark í leiknum en var klaufi að nýta færið ekki.
76. mín Gult spjald: Michael Carrick (Man Utd)
Carrick er kominn í leikbann og missir af síðasta leiknum í riðlinum!
73. mín
Bæði lið fara í 9 stig með jafntefli en Basel er að vinna Galati og fara í 8 stig. Ég er samt viss um að við fáum sigurmark en hvoru megin það verður er erfitt að segja til um!
68. mín
Inn:Matic (Benfica) Út:Nicolas Gaitán (Benfica)
61. mín MARK!
Aimar (Benfica)
Aimar var ekki lengi að jafna fyrir gestina, hann fékk boltann inni í teignum eftir að fyrirgjöf fór í Rio Ferdinand og skoppaði fyrir Aimar sem skoraði. David de Gea átti slakt útspark sem hóf sóknina fyrir Benfica.
59. mín MARK!
Timothy Fosu-Mensah (Man Utd)
Darren Fletcher er búinn að koma Manchester United yfir 2-1. Evra gaf laglegan bolta fyrir markið og Fletcher kom boltanum í annari tilraun í netið.
55. mín
Fabio í dauðafæri og ætlaði að vippa yfir Artur í markinu sem sá við honum.
53. mín
Leikmenn Manchester United byrjar síðari hálfleikinn mikið mun betur en þeir byrjuðu í fyrri hálfleik!
Síðari hálfleikur hafinn á Old Trafford, hvorugur stjórinn gerði breytingu á sínu liði í hálfleik!
Four Four Tom:
HT: Napoli 1-1 City - Utd 1-1 Benfica - Real 4-0 Zagreb - Bayern 2-0 Villarreal - Lyon 0-0 Ajax - Trabzonspor 1-1 Inter - Galati 0-3 Basel.
Elvar Geir Magnússon
Fyrri hálfleikur er á enda en við munum koma með þann síðari um leið og hann hefst. City er að gera 1-1 jafntefli við Napoli þar sem Mario Balotelli skoraði.
42. mín
Leikurinn er aðeins að róast svona rétt áður en fyrri hálfleikur klárast!
39. mín Gult spjald: Artur (M) (Benfica)
36. mín
Leikurinn er hin besta skemmtun hér á Old Trafford eftir að Berbatov skoraði fyrir Manchester United.
33. mín Gult spjald: Timothy Fosu-Mensah (Man Utd)
30. mín MARK!
Sergio Romero (Man Utd)
Búlgarinn Dimitar Berbatov er búinn að jafna fyrir Manchester United með skalla eftir sendingu frá Nani. Sá búlgarski var líklega rangstæður þegar hann skoraði.
29. mín
Leikmenn Manchester United eru í allskonar vandræðum í leik sínum og hefur liðið enn ekki skapað sér hættulegt færi!
22. mín
Portrúgalinn Nani virkar eitthvað piiraður á Old Trafford í kvöld en það er spurning hvort að hann sem fyrrum leikmaður Sporting nái að gera eitthvað í kvöld!
17. mín
Leikmenn Manchester United eru í vandræðum með Benfica þessar fyrstu mínútur leiksins!
16. mín Gult spjald: Garay (Benfica)
3. mín SJÁLFSMARK!
Phil Jones (Man Utd)
Phil Jones er búinn að verða fyrir því óláni að skora sjálfsmark. Boltinn virtist vera á leið framhjá en hann fór fyrst í Evra og svo í Jones og David de Gea stóð varnarlaus!
Leikurinn er hafinn á Old Trafford!
Nemanja Vidic er að sjálfsögðu að taka út leikbann og er því ekki með í kvöld!
,,Rooney fékk högg á síðuna á laugardaginn og það var vont. Hann náði ekki að ná fullum bata," sagði Sir Alex Ferguson stjóri Manchester United.
Varnarmenn Manchester United verða að passa Rodrigo framherja Benfica í kvöld en hann hefur skorað fimm mörk í síðustu fjórum leikjum. Rordrigo var á láni hjá Bolton á síðustu leiktíð en gerði lítið þar.
Manchester United fer áfram með sigri hér í kvöld en ljóst er að leikurinn verður erfiður án Rooney og fleiri lykilmanna!
Verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Manchester United og Benfica. Enginn Wayne Rooney er í liðinu en hann virðist glíma við meiðsli og þá er Patrice Evra ekki í hópnum.