23. Guðmundur Pétur Sigurðsson
33. Eyjólfur Fannar Eyjólfsson ('78)

Ólafur Örn Eyjólfsson ('88)

Halló Reykjavík! Það er komið að beinni textalýsingu frá áhugaverðum slag í 1. deildinni þar sem KV og Víkingur Ólafsvík etja kappi á gervigrasvellinum í Laugardal.

KV-menn eru líklega vel peppaðir eftir að hafa unnið ÍA í síðustu umferð og komist upp úr fallsæti. Ólafsvíkingar eru í fjórða sæti og verða þremur stigum frá öðru sætinu takist þeim að landa öllum stigunum í kvöld.

Halldór Jón Sigurðsson (Donni), aðstoðarþjálfari Vals spáir 2-4:
,,KV vann gríðarlega sterkan sigur á mjög erfiðum velli að fara á, í síðasta leik. Á meðan Víkingur Ó tapaði mikilvægum stigum á heimavelli. Ég held að Ejub og hans lærisveinar tapi ekki 3 leikjum í röð og held því að Víkingur Ó taki þennan leik. Held hann verði opinn og skemmtilegur og bæði lið sækja mikið, mörg mörk og jafnvel rauð spjöld og einhver læti. 2-4 fyrir Víking Ó. Magnús Bernhard skorar bæði fyir KV, en Eyþór Helgi skorar 2 fyrir Víkinga en Fannar og Mossi 1 mark hvor."
Ein breyting á byrjunarliði KV frá sigrinum gegn ÍA. Jón Kári Eldon er ekki með í kvöld svo Gunnar Helgi Steindórsson kemur inn í byrjunarliðið.
Ein breyting á byrjunarlið Víkinga frá 2-4 tapi gegn BÍ/Bolungarvík í síðasta leik. Denny Herzig kemur inn fyrir Fannar Hilmarsson sem sest á bekkinn.
Það er fínasta fótboltaveður hér í Laugardalnum. Logn og 11 stiga hiti. Nokkuð stór hópur stuðningsmanna Víkinga er mættur. Fimm mínútur í leik.
Leikurinn er hafinn - KV byrjaði með knöttinn.
5. mín MARK!
Kristófer Eggertsson (KV)
MAAAARK!!! Stórglæsilegt mark! Kristófer Eggertsson gerði þetta frábærlega. Var með boltann á vinstri kantinum, lék inn völlinn og lét vaða fyrir utan teig. Þessi endaði í markinu. Vörn Ólafsvíkinga sofandi og ég set spurningamerki við staðsetningu Arnars Darra í markinu.
9. mín MARK!
Garðar Ingi Leifsson (KV)
Stoðsending: Magnús Bernhard Gíslason
Þvílík byrjun hjá KV!! Tomasz Luba féll í jörðina, einhverjir í stúkunni vildu fá dæmt brot. Magnús Bernhard óð að markinu og renndi knettinum á Garðar sem var í betra færi!
12. mín
Þvílík byrjun á þessum leik! Ólafsvíkingar eru ekki mættir til leiks!
14. mín MARK!
Stoðsending: Garðar Ingi Leifsson
ER ÞETTA ÞÝSKALAND - BRASILÍA!!! KV að fara á kostum! Garðar Ingi með fyrirgjöf frá hægri og Kristófer Eggertsson skallaði í netið! Þetta var laus skalli og Arnar Darri leit ekki vel út.

22. mín
Jæja, ætla Ólafsvíkingar að byrja leikinn? Eyþór Helgi Birgisson á fyrstu marktilraun liðsins hér eftir 22 mínútur en hitti ekki rammann. Ég á ekki lýsingarorð yfir það hversu slakir gestirnir hafa verið.
25. mín
DAUÐAFÆRI HJÁ KV! Kristófer Eggertsson magnaður og með frábæra sendingu. Garðar Ingi var aleinn gegn markverði en gerði þetta hrikalega illa. Arnar Darri náði að klófesta knöttinn.
31. mín
Brynjar Kristmundsson með aukaspyrnu framhjá en hitti ekki markið.
35. mín
Gestirnir verið talsvert meira með boltann síðustu mínútur en ekkert náð að ógna marki KV.
39. mín Gult spjald: Tomasz Luba (Víkingur Ó.)
Luba sem hefur verið skelfilegur í þessum leik fer í bókina. Grýtir boltanum í burtu eftir að búið er að dæma á hann aukaspyrnu.
41. mín
Gunnar Helgi Steindórsson með hörkuskot en í varnarmann og framhjá! Sóknaraðgerðir KV mun hættulegri en Ólafsvíkinga.
Hálfleikur - Fyrri hálfleikur sem Ólafsvíkingar vilja gleyma sem fyrst. Eftir þriðja mark KV voru þeir mun meira með boltann en voru lítið sem ekkert að ná að skapa sér af færum og KV ógnaði úr skyndisóknum.
Seinni hálfleikur hafinn
51. mín

60. mín
Eyþór Birgisson með skot á mark KV úr aukaspyrnu en beint á Atla Jónasson. Ekkert almennilegt færi komið í seinni hálfleikinn.
68. mín Mark úr víti!
Eyþór Helgi Birgisson (Víkingur Ó.)
Samuel Jimenez féll í teignum og fékk víti, Spánverjinn sótti þetta vel. Eyþór Helgi minnkaði muninn úr spyrnunni af miklu öryggi. Mun þetta mark koma Ólafsvíkingum í gang!
75. mín
Mun meira líf í Ólafsvíkingum núna á meðan KV hefur gefið eftir. Annað mark frá gestunum myndi hleypa mikilli spennu í þetta!
76. mín
STÓRHÆTTA upp við mark KV! Þarna áttu Ólafsvíkingar að setja annað. Samuel Jimenes átti hörkufæri en fast skot hans fór framhjá!
77. mín
Inn:Fannar Hilmarsson (Víkingur Ó.) Út:Denny Herzig (Víkingur Ó.)
78. mín
Inn:Eyjólfur Fannar Eyjólfsson (KV) Út:Davíð Birgisson (KV)
82. mín
Inn:Kristinn Magnús Pétursson (Víkingur Ó.) Út:Steinar Már Ragnarsson (Víkingur Ó.)
83. mín MARK!
Stoðsending: Kristinn Magnús Pétursson
Kristinn Magnús nýkominn inn og leggur strax upp mark! Eyþór Helgi með fast skot sem endaði í fjærhorninu!!! Fáum við dramatík í þetta??
85. mín
Skyndilega eru gestirnir með öll völd! Áttu hættulega sókn en Atli Jónasson varði naumlega. Víkingur að fá hvert hornið á fætur öðru.
87. mín
Inn:Vignir Daníel Lúðvíksson (KV) Út:Kristófer Eggertsson (KV)
88. mín Gult spjald: Ólafur Örn Eyjólfsson (KV)
89. mín
Eldar Masic með hörkuskot fyrir utan teig en þessi bolti flaug framhjá! Þvílík spenna í gangi hérna.
91. mín
Ólafsvíkingar vel ógnandi núna! Komið í uppbótartíma.
Frábær sigur KV sem forðast fallsvæðið enn frekar. Þriðja tap Ólafsvíkinga í röð og erfitt að sjá þá blanda sér í baráttuna um að komast upp!