22. Aron Jóhannsson ('59)
28. Haukur Björnsson ('88)

Andri Steinn Birgisson ('62)

Andri Steinn Birgisson ('79)
Haukar vinna ótrúlegan 4-1 sigur gegn HK í sveiflukenndum leik. Fullt af mörkum, rautt spjald, misnotuð vítaspyrna og mikil læti.
92. mín MARK!
Andri Gíslason (Haukar)
Slapp einn innfyrir og skorar auðvelt mark. Vörnin galopin hjá HK-ingum.
Gullfóturinn á Viktori Unnari sendi boltann í stöngina! Þvílíkt skot og þvílík óheppni.
88. mín
Inn:Haukur Björnsson (Haukar) Út:Hilmar Geir Eiðsson (Haukar)
87. mín
Inn:Axel Lárusson (HK) Út:Guðmundur Atli Steinþórsson (HK)
84. mín Gult spjald: Andri Geir Alexandersson (HK)
82. mín
HK-ingar fá aukaspyrnu og Sigurbjörn Hreiðars. er allt annað en sáttur með! Hann er trylltur á línunni og Jón Hjörtur Emilsson liðstjóri Hauka dansar stríðsdans á hliðarlínunni.

Aðstoðardómari eitt segir Bjössa að hætta þessu og segir að hann sé á síðasta séns.

Bjössi segir varamönnunum að þegja og slaka á. Hér er læti!
81. mín
Sigmar Ingi GREIP spyrnuna! Já, spyrnan var ekki beint á hann en hún var þrátt fyrir það ekki góð. Sigmar Ingi fór í rétt horn og hélt boltanum.

Virkilega mikilvæg varsla en með marki hefðu HK-ingar getað gert síðustu 10 mínúturnar að svakalegum mínútum!
80. mín
Víti!

Viktor Unnar tekur aukaspyrnu sem virðist fara í hendina á Hilmar Trausta sem stóð fyrir aftan varnarvegginn. Guðmundur Atli fer á punktinn.
79. mín Rautt spjald: Andri Steinn Birgisson (Haukar)
Fær sitt annað gula spjald. Réttur dómur hjá Vilhjálmi Alvari.
78. mín
Inn:Andri Gíslason (Haukar) Út:Brynjar Benediktsson (Haukar)
75. mín
Ásgeir Ingólfs. með skalla sem Beitir ver vel í horn. Fínn skalli og góð markvarsla.
71. mín
Ásgeir Þór Ingólfsson í dauðafæri! Frábær sending frá Helga Val frá hægri yfir til vinstri og Ásgeir með skot í nærstöngina!
70. mín
Haukar með annað stangarskot á tveimur mínútum, í þetta skiptið var það Brynjar Ben.
69. mín
Gestirnir skora en dæmdir rangstæðir. Réttur dómur, sennilega.
65. mín Gult spjald: Árni Arnarson (HK)
Hilmar Geir brýtur á varamanninum.
65. mín
Vó! Sigmar með frábæra markvörslu eftir skalla frá Guðmundi Atla. Endar síðan með skoti í hliðarnetið.
63. mín
Inn:Árni Arnarson (HK) Út:Atli Valsson (HK)
62. mín Gult spjald: Andri Steinn Birgisson (Haukar)
62. mín MARK!
Andri Geir Alexandersson (HK)
Stoðsending: Elmar Bragi Einarsson
Lagleg fyrirgjöf frá varamanninum og Andri Geir skallar hann í fjærhornið. Það er líf í gestunum.
59. mín
Inn:Elmar Bragi Einarsson (HK) Út:Hörður Magnússon (HK)
59. mín
Inn:Aron Jóhannsson (Haukar) Út:Zlatko Krickic (Haukar)
56. mín
HK-ingar verja á línu! Haukar eru á eldi hérna í seinni hálfleik.
53. mín MARK!
Brynjar Benediktsson (Haukar)
Stoðsending: Hilmar Geir Eiðsson
Hilmar Geir lagði boltann inn í teig á Brynjar Ben. sem gerir vel, leikur á varnarmann HK og leggur boltann í nærhornið.

Þetta er ótrúlegt, þrjú færi Hauka í leiknum og þrjú mörk.
49. mín MARK!
Ásgeir Þór Ingólfsson (Haukar)
Haukar tvöfalda forystu sína í leiknum. Ásgeir Þór tekur gott hlaup inn í vítateig HK án mikilla vandræða og sendir síðan boltann undir Beiti í markinu. Frekar auðvelt mark hjá Ásgeiri.
Seinni hálfleikurinn er byrjaður. Sömu leikmenn og hófu leikinn.
Þetta er hinsvegar í fyrsta skipti sem Haukar eru óverðskuldað yfir í sumar og spurning hvort þetta verði þeirra kvöld í kvöld. Ekki hafa þau verið mörg í sumar Haukakvöldin.
Haukar eru óverðskuldað yfir ef svo mætti segja.

Í lokin björguðu Haukar á línu eftir horn frá HK. Stuttu áður varði Sigmar Ingi með fótunum eftir skot frá Herði Magnússyni. HK-ingar hljóta að vera ósáttir með að vera undir miðað við gang leiksins.
Hálfleikur. Haukar eru 1-0 yfir.
43. mín MARK!
Hilmar Geir Eiðsson (Haukar)
Stoðsending: Brynjar Benediktsson
Hilmar Geir tók laglega við boltanum við vítateigslínuna, snéri á Axel Vigni og skaut í snúningnum í nærhornið. Beitir í markinu stóð kjurr og boltinn í nærhornið. Laglegt mark.
36. mín
Brynjar Ben. með skot tilraun sem fer í varnarmann HK og rétt framhjá fjærstönginni. Haukar fá horn.
34. mín
Guðmundur Magnússon með hörku skot fyrir utan teig sem Sigmar slær í horn.
30. mín
Haukar og þá sérstaklega Sigmar Ingi í markinu stál heppnir!!!

Slakt skot að marki beint á Sigmar sem hann missir, beint til Harðar Magnússonar sem stóð fyrir framan Sigmar og potar í autt markið. Hann er hinsvegar dæmdur rangstæður og er allt annað en sáttur. Líklega réttur dómur þó erfitt að segja til um.
27. mín
Í Haukaliðið vantar helsta markaskorara liðsins Hilmar Rafn Emilsson og það sést vel á leik liðsins. Sóknarleikurinn lítill sem enginn hérna fyrsta hálftímann.
25. mín
Vá! Viktor Unnar með skot fyrir utan teig í þverslánna. C. Ronaldo style á boltanum á leiðinni í slánna. Sigmar Ingi stóð stjarfur á línunni.
24. mín
HK-ingar fengu aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateiginn. Viktor Unnar reið á vaðið en skotið ekki nógu gott og vel framhjá. Þetta var stórhættulegt færi.
21. mín
Guðmundur Atli með skot í hliðarnetið úr þröngu færi.
17. mín
Nákvæmlega ekkert að gerast.
11. mín
Jafnræði með liðunum fyrstu mínúturnar. Viktor Unnar eitthvað að kítla sér aftan í læri spurning hvort hann sé eitthvað tæpur þar.
2. mín
HK-ingar stilla upp fimm manna vörn. Þriggja manna miðju og tvo frammi. Með Guðmundana tvö í fremstu víglinu.
Leikurinn er byrjaður.
Leikmenn liðanna eru farnir inn í klefa.
Þorvaldur Örlygs. gerir tvær breytingar á sínu liði frá 1-1 jafntefli gegn KV.

Guðmundur Magnússon og Viktor Unnar koma inn í byrjunarliðið, en Viktor Unnar svaf yfir sig í síðasta leik og missti þar með sæti sitt í liðinu. Hann hefur greinilega ekki sofið yfir sig í kvöld.
Sigurbjörn Hreiðars. gerir þrjár breytingar á sínu liði frá 1-0 tapi gegn Þrótti í síðustu umferð.

Fyrirliði Hauka, Hilmar Trausti kemur inn eftir meiðsli síðustu vikur, Brynjar Benediktsson kemur inn í liðið auk Gunnlaugs Fannars sem var í banni í síðustu umferð.
Þegar þessi lið mættust í fyrri umferðinni gerðu þau 1-1 jafntefli í Kórnum.

Það munar sjö stigum á liðunum. Haukar eru með 14 stig en HK 21 stig.
Í kvöld kemur HK í heimsókn úr Kópavoginum og mætir rauða heimaliðinu í Haukum.
Velkomin í beina textalýsingu frá DB Schenkervellinum, heimavelli Hauka í 1.deild karla.