Kári Ársælsson ('92)
Nigel Francis Quashie ('65)
Goran Jovanovski ('46)

Goran Jovanovski ('90)
Hér verður bein textalýsing frá leik BÍ/Bolungarvíkur og Leiknis í 1. deild karla.
Fyrir leikinn sitja heimamenn í 10. sæti deildarinnar með 14 stig, en Leiknismenn sitja á toppnum 27 stig.

Með sigri í dag geta heimamenn komist upp í það áttunda, en Leiknismenn ná á nýjan leik sex stiga forskoti á toppnum.
Kantmaðurinn Kristján Páll Jónsson er ekki með Leikni í dag þar sem hann tekur út leikbann.
Elvar Geir Magnússon
Leikmenn labba inná völlinn ásamt dómara leiksins Aðalbirni Heiðari Þorsteinssini
Leikurinn er hafinn.
11. mín MARK!
Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.)
Stoðsending: Brandon Scott
Brandon Scott með langt innkast og Brynjar mætir á nærstöngina og skallar í fjærhornið.
Enn eitt markið sem heimamenn fá á sig eftir fastleikatriði í sumar.
21. mín MARK!
Sindri Björnsson (Leiknir R.)
Sindir Björnsson skorar enn eitt markið sitt í sumar eftir að hafa fengið boltann og farið framhjá tveimur varnamönnum lagði hann boltann snyrtilega í netið.
26. mín Mark úr víti!
Nigel Francis Quashie (BÍ/Bolungarvík)
Stoðsending: Nikulás Jónsson
Reynnslu boltinn Nigel Quashie minnkar muninn fyrir heimamenn úr vítaspyrnu.

Vítaspyrnan kom eftir flottann sprett frá Nikulási Jónssyni sem sem skaut boltanum í hönd á einum varnarmanni Leiknismanna í fyrirgjöf sinni.
31. mín Gult spjald: Óttar Bjarni Guðmundsson (Leiknir R.)
35. mín
Sindri Björnsson með skalla að marki, en sem betur fer fyrir heimamenn er skallinn laflaus og auðvelt fyrir Philip í markinu að gríp'ann.
39. mín
Nigel Quashie alveg brjálaður yfir dómgæslunni þessa stundina.
Eyjólfur Tómasson liggur í grasinu eftir að hafa gripið fyrirgjöf Björgvins Stefássonar.
Kominn hálfleikur.

Leiknismenn byrjuðu leikinn mun betur, en slökuðu þó á um miðbik hálfleiksins og hefur verið lítið um færi síðan að Nigel Quashie minnkaði muninn á 26. mínútu.
Seinni hálfleikur er hafinn.
46. mín Gult spjald: Goran Jovanovski (BÍ/Bolungarvík)
Goran fær gult spjald fyrir brot á Sindra Björnssyni.
Inn:Arnar Freyr Ólafsson (Leiknir R.) Út:Eyjólfur Tómasson (Leiknir R.)
Eyjólfur fer af velli vegna meiðsla, vonandi fyrir Leiknismenn að hann sé ekki illa mieddur, en hann hefur verið frábær það sem af er sumri.
47. mín
Góð aukaspyrna á Leiknismönnum, en eftir mikið klafs kemur Philip í marki BÍ boltanum í horn og upp úr hornspyrnunni skalla Leiknismenn boltann í slánna. Leiknismenn að byrja þennan seinni hálfleik mjög vel.
54. mín Gult spjald: Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.)
Vigfús fær gult spjald fyrir að tefja, virkilega klaufalegt!
57. mín
Leiknismenn með skalla yfir...eftir fast leikatriði, BÍ-liðið að spila mjög illa þessa stundina og maður trúir ekki öðru en að Jörundur Áki fari að gera breytingar á sínu liði.
61. mín
Leiknismenn í fínu færi, en Philip ver vel, á sama andartaki gerist skemmtilegt atvik, en dómari leiksins Aðalbjörn Heiðar Þorsteinsson rennur á miðjum vallarhelmingi BÍ.
65. mín Gult spjald: Nigel Francis Quashie (BÍ/Bolungarvík)
Nigel Quashie fær virkilega heimskulegt gult spjald, reynnslu leysi?
66. mín
Orlando Bayona með skot sem feir beint á Andra Frey í marki Leiknis.
71. mín
Leiknismenn fá aukaspynru eftir brot hjá Goran Jovanovski sem er virkilega heppinn að fá ekki sitt annað gula spjald.
73. mín MARK!
Matthew Horth (Leiknir R.)
Stoðsending: Eiríkur Ingi Magnússon
Eiríkur Ingi með góða fyrirgjöf af hægri kanntinum, niðri með grasinu og boltinn radar beint á Matthew Horth sem kemur sínum mönnum í 1-3.
74. mín
Inn:Vigfús Arnar Jósepsson (Leiknir R.) Út:Andri Fannar Stefánsson (Leiknir R.)
Andri að koma inná í sínum fyrsta leik en hann kom á laáni frá Val fyrir nokkrum dögum.
80. mín Rautt spjald: Sindri Björnsson (Leiknir R.)
Sindri Björnsson fær rautt fyrir að verja boltann með hendinni á marklínunni og dómarinn dæmir vítaspyrnu.
80. mín Mark úr víti!
Nigel Quashie minnkar muninn í 2-3 og heimamenn skyndilega komnir inní leikinn.
87. mín
Leiknismenn bjarga á línu eftir skot frá Ólafi Atla Einarssyni.
89. mín
Inn:Sævar Freyr Alexandersson (Leiknir R.) Út:Eiríkur Ingi Magnússon (Leiknir R.)
90. mín Rautt spjald: Goran Jovanovski (BÍ/Bolungarvík)
Goran fær sitt annað gula spjald fyrir alls ekki gróft brot, en samt sem áður samgjarn dómur, en hann er búinn að vera nokkrum sinnum heppinn að sleppa við seinna gula spjaldið.
92. mín Gult spjald: Kári Ársælsson (BÍ/Bolungarvík)