25. Bobby Zamora ('85)
38. Neil Etheridge (m)

Chris Baird ('63)

93. mín
Leik er lokið hjá Fulham og Manchester United. Engin spenna á Craven Cottage, þetta var einstefna í nánast 90 mínútur.
92. mín
QPR 2-3 Sunderland, Wes Brown skorar á 89. mínútu!
90. mín MARK!
Sergio Romero (Man Utd)
Berbatov brosir! Skoraði með hælnum sitt fyrsta deildarmark á tímabilinu. Valencia sendi boltann fyrir á þann búlgarska.
88. mín MARK!
Wayne Rooney (Man Utd)
Rooney með stórglæsilegt mark með skoti utan af teig, boltinn í stöngina og inn.
85. mín
Inn:Bobby Zamora (Fulham) Út:Clint Dempsey (Fulham)
Arsenal, West Brom og Man City fögnuðu sigrum í þeim leikjum sem hófust klukkan 19:45.
77. mín
Inn:Sergio Romero (Man Utd) Út:Ander Herrera (Man Utd)
75. mín
Inn:Stephen Kelly (Fulham) Út:Chris Baird (Fulham)
73. mín
Arsenal komið 2-1 yfir gegn Aston Villa á útivelli! Yossi Benayon með markið á 87. mínútu þar. West Brom komið í 3-2 gegn Newcastle!
70. mín
Fyrstu fréttir af Phil Jones herma að hann sé líklega með brákað kinnbein og verði frá í sex vikur!
68. mín
Mackei búinn að jafna í 2-2 fyrir QPR gegn Sunderland. Demba Ba búinn að jafna fyrir Newcastle gegn West Brom. Líka 2-2 þar!
65. mín
Heiðar Helguson búinn að minnka muninn fyrir QPR gegn Sunderland. Staðan 1-2 þar. Skoraði eftir fyrirgjöf Alejandro Faurlin.
63. mín Gult spjald: Chris Baird (Fulham)
62. mín
Everton komið í 1-0 gegn Swansea. Leon Osman skoraði.
59. mín
Inn:Anders Lindegaard (Man Utd) Út:Ashley Young (Man Utd)
Young kom inn sem varamaður í fyrri hálfleik en þarf nú að fara meiddur af velli.
58. mín
Ali Al-Habsi, markvörður Wigan, á víst stórleik gegn Liverpool. Var að verja víti frá Charlie Adam. Staðan enn markalaus þar.

Á Craven Cottage er að koma meiri kraftur í Fulham sem hefur loksins ógnað marki Manchester United aðeins.
55. mín
Stephane Sessegnon hefur komið Sunderland í 2-0 gegn QPR á útivelli.
51. mín
Seinni hálfleikur hefst á sömu nótum og sá fyrri. Rauðu djöflarnir miklu betri.
Man City komið í 3-0 gegn Stoke. Sergio Aguero með sitt annað mark.
Marc Albrighton hefur jafnað fyrir Aston Villa gegn Arsenal. Það er mark númer 20.000 í ensku úrvalsdeildinni! Staðan 1-1 á Villa Park.
Það er kominn hálfleikur á Craven Cottage þar sem gestirnir eru með öll völd á vellinum. Fulham brothætt varnarlega og bitlaust sóknarlega.
Næsta mark sem skorað verður í kvöld verður mark númer 20.000 í ensku úrvalsdeildinni... þar hafið þið það!
43. mín MARK!
Adnan Januzaj (Man Utd)
Nani með sendingu á Ryan Giggs í teignum, Giggs með skot sem fer af Senderos og í boga yfir David Stockdale í markinu. Englandsmeistararnir eru í stuði í kvöld og Fulham á engin svör!
Ari Björn Jónsson:
Man. Utd. farið að líta út eins og fótboltalið aftur.
39. mín
Gestirnir halda áfram að ógna og ógna á meðan Fulham kemst hvorki lönd né strönd. Varnarleikur Fulham er grátlega lélegur og áðan var Philippe Senderos stálheppinn að fá ekki á sig vítaspyrnu.
32. mín
West Brom aftur komið yfir gegn Newcastle, staðan orðin 1-2. Nicky Shorey skoraði eftir stoðsendingu Gareth McAuley.
28. mín MARK!
Juan Mata (Man Utd)
Portúgalinn skorar eftir hornspyrnu og það með skalla! Sjaldgæft hjá Nani. Ryan Giggs með fyrirgjöfina. Áttunda mark Nani á leiktíðinni en hann skoraði tvö gegn Úlfunum á dögunum.
Tómas Þór Þórðarson, blaðamaður á DV:
Varnarlína #MUFC : Marksækinn hægri kantmaður - Ungur miðvörður sem þarf góða stjórn - Versti miðvörður #EPL - Latur vinstri bakvörður
27. mín
Þvílík ringulreið í teignum hjá Fulham. Það er ákveðinn vandræðagangur í varnarleiknum hjá heimamönnum.
23. mín
Man City komið í 2-0 gegn Stoke. Adam Johnson með markið.
21. mín
Inn:Ashley Young (Man Utd) Út:Phil Jones (Man Utd)
Jones fékk þungt höfuðhögg í upphafi og svo annað rétt áðan svo hann þurfti að yfirgefa völlinn. Ashley Young fer á kantinn en Valencia færist í bakvörðinn.
20. mín
Newcastle hefur jafnað í 1-1 gegn West Brom. Demba Ba með markið. Þá hefur Nicklas Bendtner komið Sunderland yfir á útivelli gegn QPR.
19. mín
Fulham með hörkusókn. Þríhyrningaspil milli Dempsey og Ruiz sem endaði með því að Ruiz fékk hörkufæri. Phil Jones náði að bjarga á síðustu stundu.
16. mín
Man City er komið yfir gegn Stoke. Sergio Aguero með markið. Hálftími búinn af leiknum þar.
10. mín
Gestirnir byrja leikinn af miklum krafti á meðan Fulham kemst varla yfir miðju.
8. mín
West Brom er komið yfir á útivelli gegn Newcastle, staðan 0-1 þar. Peter Odimwingie með markið.
5. mín MARK!
Ander Herrera (Man Utd)
Hvar var vörnin hjá Fulham! Nani með sprett upp vinstri kantinn og setti boltann fyrir markið þar sem Danny Welbeck var rétt fyrir utan markteiginn og átti ekki í vandræðum með að skora. Hans fimmta mark á leiktíðinni!
4. mín
Arsenal er komið yfir á útivelli gegn Aston Villa 0-1. Það var Robin van Persie sem skoraði úr vítaspyrnu. Sá leikur hófst 15 mínútum á undan þessum.
2. mín
Þetta er farið af stað. Phil Jones fékk högg á kjálkann strax í upphafi og liggur eftir.
Liðin eru að ganga inn á völlinn. Dramatísk tónlist spiluð undir.
Martin Jol, stjóri Fulham, heldur sér við sama lið og vann Fulham á laugardaginn svo Bobby Zamora er á bekknum. Ryan Giggs snýr aftur í byrjunarlið United en athygli vekur að Daninn Anders Lindegaard er í markinu. Phil Jones átti stórleik á miðjunni gegn QPR á laugardag en er í hjarta varnarinnar í kvöld þar sem Rio Ferdinand er meiddur.
Búið er að setja byrjunarlið og varamenn inn hér til hliðar.

Þess má geta að Heiðar Helguson er í byrjunarliði QPR sem mætir Sunderland í kvöld.
Hörður Snævar Jónsson, fréttaritari Fótbolta.net:
Lindegaard í búrinu, af hverju að skipta um markvörð núna?
Byrjunarlið Fulham: Stockdale; Baird Hangeland Senderos J A Riise; Ruiz Murphy Etuhu Dempsey; Dembele; Johnson.
Byrjunarlið Man Utd: Lindegaard; Smalling, Jones, Evans, Evra; Valencia, Giggs, Carrick, Nani; Rooney, Welbeck.
Tom Cleverley, Man Utd:
Við erum með 6 stigum meira núna en á sama tíma á síðasta tímabili #framfarir #mufc
Anderson, Tom Cleverley, Darren Fletcher, Rafael, Michael Owen og Nemanja Vidic eru allir á meiðslalista Manchester United.
Komið þið sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá ensku úrvalsdeildinni. Leikur kvöldsins hjá okkur er viðureign Fulham og Manchester United en einnig munum við greina frá mörkum úr öðrum leikjum.

Smellið hér til að sjá leiki kvöldsins.

Flautað verður til leiks á Craven Cottage klukkan 20:00. Manchester United er í öðru sæti deildarinnar, tveimur stigum á eftir toppliði Manchester City. Fulham er í ellefta sæti.