Fimm mínútur eru eftir og þetta stefnir allt saman í góðan sigur Liverpool.
Gerrard sjálfur er búinn að skora! Skorar úr mjög þröngu færi eftir góða stungusendingu frá Jordan Henderson.
Inn:Alberto Moreno (Liverpool) Út:Joe Allen (Liverpool)
Carroll með skallann í slána eftir frábæra fyrirgjöf frá Gerrard!! Óheppinn þarna, en þetta er allt að koma hjá honum.
70. mín
Ótrúleg björgun frá Martin Skrtel!! Demba Ba kemur boltanum framhjá Pepe Reina og er á leiðinni í netið en Martin Skrtel bjargar glæsilega á marklínu!
67. mín MARK!
Joe Allen (Liverpool)
Bellamy skorar beint úr aukaspyrnu! Þvílík spyrna, en hvað var Danny Simpson að spá?? Hann bakkar alveg að marklínu og truflar Tim Krul í markinu.
66. mín
Inn:Hatem Ban Arfa (Newcastle) Út:Haris Vuckic (Newcastle)
65. mín
Carroll, Carroll, Carroll...það gengur ekkert upp hjá honum. Fær frábæra sendingu og er sloppinn í gegn, en ömurleg fyrsta snerting hans ratar beint í fangið á Tim Krul.
63. mín
Gerrard með fyrirgjöfina og reynir að finna Carroll, en hann nær ekki til boltans.
59. mín
Inn:Steven Gerrard (Liverpool) Út:Andy Robertson (Liverpool)
Gerrard fær 30 mínútur í kvöld.
58. mín
Á meðan Newcastle fær auksapyrnu á fínum stað, er Steven Gerrard að gera sig kláran til að koma inná.
55. mín
Bellamy tekur aukaspyrnu frá hægri. Boltinn ratar beint á kollinn á Carroll sem skallar boltann frá marki Newcastle og er dæmdur brotlegur í þokkabót. Sá hefur lítið sést í leiknum..
50. mín
Seinni hálfleikur byrjar rólega, líkt og sá fyrri.
Inn:Davide Santon (Newcastle) Út:Ryan Taylor (Newcastle)
Seinni hálfleikur er hafinn! Alan Pardew gerði eina breytingu.
Luis Suarez er á pöllunum á Anfield og hvetur sína menn til dáða:
Er á Anfield til að óska liðsfélögum mínum góðs gengis!!!! Áfram Liverpool!!!
Dómarinn hefur flautað til hálfleiks, staðan er 1-1.
Við erum komin í uppbótartíma í fyrri hálfleik. Þremur mínútum var bætt við.
40. mín
fimm mínútur eftir af fyrri hálfleik, leikmenn Liverpool ekki ólíklegir til að bæta við öðru marki fyrir leikhlé.
36. mín Gult spjald: Ryan Taylor (Newcastle)
35. mín
Liverpool nú betri aðilinn, en Newcastle verst vel.
29. mín MARK!
Nú vantar ekki stuðið á Anfield! Tvö mörk á þremur mínútum og nú var Craig Bellamy að jafna með góðu skoti innan teigs.
28. mín Gult spjald: Jonas Gutierrez (Newcastle)
27. mín
Það er komið smá líf í leikinnn, tekst Liverpool að svara?
26. mín SJÁLFSMARK!
Georginio Wijnaldum (Liverpool)
Newcastle skorar fyrsta mark leiksins úr sinni fyrstu sókn! Hvort það hafi verið sjáfsmark hjá Agger var erfitt að sjá, en Ryan Taylor kom með fyrirgjöfina frá vinstri beint á kollinn á Yohan Cabaye sem skallar boltann í öxlina á Ba sem er í baráttunni við Agger og boltinn fer að lokum af Agger í netið.
20. mín
Downing með fast skot á markið en Tim Krul er öruggur sem fyrr í marki Newcastle.
18. mín
Stewart Downing með fyrirgjöfina frá hægri, boltinn af varnarmanni til Carroll sem ætlar skýtur í fyrsta en sá hittit boltann illa. Í kjölfarið nær Gabriel Obertan boltanum og ætlar að bruna fram völlinn en dómari leiksins stendur í vegi fyrir honum, Adam nær boltanum og á skot af löngu færi en það er hátt yfir.
14. mín
Jæja Liverpool menn komast í hálffæri. Jose Enrique á sprettinum á vinstri og kemur með boltann fyrir markið, en þar er enginn Carroll eða Bellamy til að pota boltanum í netið.
12. mín
Það er ekki boðið upp á mikla skemmtun hér á fyrstu mínútunum. Hvorugt liðið hefur náð að skapa sér færi, mun meira um miðjumoð til að byrja með.
3. mín
Þetta fer allt nokkuð rólega af stað..
Leikurinn er byrjaður, Liverpool er með boltann.
Varnarmenn Liverpool þurfa að vara sig á Demba Ba í kvöld, en hann er næstmarkahæsti leikmaður ensku úrvalsdeildarinnar með 14 mörk.
Það eru aðeins fimm mínútur þangað til leikurinn fer í gang. Endilega komið með ykkar innlegg í gegnum Twitter með því að nota hashtagið #fotbolti með færslunum. Valdar færslur verða birtar í þessari textalýsingu.
Carroll er þó ekki eini leikmaðurinn sem er að mæta sínum gömlu félgögum. Eins og vanalega þá er Jose Enrique í byrjunarliði Liverpool en hann kom frá Newcastle í sumar. Þá spilaði Craig Bellamy eitt sinn fyrir Newcastle en hann er í sókn Liverpool með Carroll.
Þrátt fyrir mikla markaþurrð ber Alan Pardew, knattspyrnustjóri Newcastle mikla virðingu fyrir Carroll.

,,Suma bolta er ekki hægt að verjast gegn Andy Carroll. Við verðum að stöðva fyrirgjafirnar, það er lykilatriði," sagði Pardew fyrir leikinn.
Já, Andy Carroll er í byrjunarliðinu gegn sínum gömlu félögum. Þar sem Luis Suarez tekur út leikbann fær Carroll tækifærið í kvöld. Hann hefur þó aðeins skorað tvö mörk í 16 deildarleikjum á þessari leiktíð og fimm mörk samtals í öllum keppnum frá því hann kom frá Newcastle í janúar fyrir litlar 35 milljónir punda.
Byrjunarliðin eru klár!

Liverpool (4-4-2): Reina; Johnson, Agger, Skrtel, Jose Enrique; Henderson, Spearing, Adam, Downing; Carroll, Bellamy.

Newcastle (4-4-2): Krul; Simpson, Williamson, Coloccini, Ryan Taylor; Obertan, Tiote, Cabaye, Gutierrez; Vuckic, Ba.
Gott kvöld kæru lesendur og verið velkomnir í beina textalýsingu í viðureign Liverpool og Newcastle. Leikurinn fer fram á Anfield og hefst klukkan 19:45.