99. Gunnar Örvar Stefánsson ('66)

Orri Sigurjónsson ('3)
Sigurður Marinó Kristjánsson ('52)
Kristinn Þór Björnsson ('55)

Sigur heimamanna staðreynd. Voru betri í leiknum og sýndu flottan karakter með að koma til baka. Viðtöl og skýrsla á leiðinni
89. mín
Þarna voru heimamenn í góðum séns til að klára þetta. Voru komnir í mjög góða stöðu Gísli Páll rennir boltanum hinsvegar út fyrir aftan Jóhann og sóknin rennur í sandinn
87. mín
Jóhann Helgi fær skalla uppúr aukaspyrnunni en Trausti grípur boltann auðveldlega
86. mín Gult spjald: Hreinn Ingi Örnólfsson (Þróttur R.)
Fyrir að toga Svein Elías niður sem var í góðri stöðu. Réttur dómur
85. mín
Inn:Alexander Veigar Þórarinsson (Þróttur R.) Út:Aron Ýmir Pétursson (Þróttur R.)
Nú á að sækja
84. mín
Þetta var einfaldlega gjöf frá Davíð Þór
82. mín MARK!
Jóhann Helgi Hannesson (Þór )
MAAAAAARRRRRK. Heimamenn ekki lengi að snúa þessu við. Siggi Marinó gerir mjög vel fer framhjá tveimur leikmönnum Þróttar. Boltinn berst þó á Davíð Þór Ásbjörnsson sem ákveður að setja hann innfyrir á Jóhann sem skorar
81. mín
Inn:Hilmar Ástþórsson (Þróttur R.) Út:Dion Acoff (Þróttur R.)
80. mín
Dauðafæri. Eftir Klafs í teignum berst boltinn á Jóhann sem er í mjög góðu færi en hann setur hann framhjá
79. mín MARK!
Gunnar Örvar Stefánsson (Þór )
Stoðsending: Gísli Páll Helgason
Það hlaut að koma að þessu. Gísli Páll með flottan sprett upp kantinn, rennir boltanum fyrir og þar kemur Gunnar Örvar og setur hann í netið. Spurning um rangstöðu þarna
77. mín
Jóhann Helgi með fríann skalla af markteig en hann beint á Trausta í markinu
77. mín Gult spjald: Aron Ýmir Pétursson (Þróttur R.)
Fyrir brot á Kidda Björns. Aukaspyrna við hliðarlínuna á fínum stað
75. mín
Gísli Páll með sendingu fyrir markið ætlaða Jónasi sem nær ekki til boltans
70. mín
Gísli Páll kemur sér í góða skotstöðu en skot hans yfir markið
66. mín
Kiddi Björns fer í vinstri bakvörð fyrir Loft. Jónas fer á Kantinn og Gunnar kemur fram í staðin fyrir Jónas
66. mín
Inn:Gunnar Örvar Stefánsson (Þór ) Út:Loftur Páll Eiríksson (Þór )
Loftur virðist vera meiddur
64. mín
Þarna eru heimamenn stálheppnir. Gísli Páll er alltof ofarlega og Vilhjálmur Pálsson kemst í gegn en setur boltann í slánna. Hættulegasta færi seinni hálfleiks án vafa
61. mín
Inn:Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.) Út:Omar Koroma (Þróttur R.)
Koroma var líflegur í fyrri en það hefur aðeins fjarað undan honum í seinni hálfleik
60. mín
Fyrirgjöf inná teiginn. Jóhann Helgi nær skalla og boltinn boppar upp í hendina á Aroni Ými Péturssyni. Stúkann vill fá víti en það hefði orðið harður dómur
57. mín
Leikurinn aðeins að opnast hérna
56. mín
Ekkert verður úr aukaspyrnunni
55. mín Gult spjald: Aron Lloyd Green (Þróttur R.)
55. mín Gult spjald: Kristinn Þór Björnsson (Þór )
55. mín
Aron Lloyd brýtur á Jóhanni Helga og aukaspyrna dæmd. Kristinn Þór Björnsson er ekki sáttur við Aron og hrindir honum í jörðina.
52. mín Gult spjald: Sigurður Marinó Kristjánsson (Þór )
Of seinn í tæklingu
Leikurinn hafin aftur
Hálfleikur
Vilhjálmur Alvar flautar hér til hálfleiks. Heimamenn verið sterkari aðilinn í fyrri hálfleik en það er ekki alltaf spurt af því. Þróttarar nýttu færið sitt og eru því 1-0 yfir. Seinni hálfleikur ætti að verða spennandi
Halldór Orri fer framhjá tveimur varnarmönnum og á skot sem fer hátt yfir markið
41. mín
Þróttarar varla búnir að ógna markinu en eru samt 1-0 yfir. Heimamenn naga sig líklegast í handabökin yfir því að vera ekki búnir að setja eitt mark en þeir hafa fengið fullt af færum til þess
40. mín MARK!
Rafn Andri Haraldsson (Þróttur R.)
Fyrsta markið er komið!! Fyrirgjöf frá vinstri kanti og boltinn berst á Rafn sem tekur hann niður í teignum og skorar
38. mín
Jóhann Helgi nær að komast á endan á aukaspyrnu frá Jónasi en boltinn rétt framhjá markinu
35. mín
Þróttarar nýta sér ekki hornið og heimamenn komast í skyndisókn. Hún endar hinsvegar með markspyrnu gestanna
35. mín
Þróttarar eiga hornspyrnu. Vilhjálmur Alvar stoppar leikinn og gefur tiltal. Það hefur verið mikið að gera hjá honum í dag
33. mín
Mikil barátta þessa stundina og báðum liðum gengur illa að halda boltanum
28. mín
Jónas tekur aukaspyrnuna og boltinn fer hátt yfir markið
27. mín
Davíð Þór Ásbjörnsson brýtur hér á Kidda Björns og heimamenn fá aukaspyrnu.
26. mín
Dion Acoff fær hér aukaspyrnu á fínum stað fyrir Þrótt.

Heimamenn ná hinsvegar að koma boltanum frá
23. mín
Ekkert verður síðan upp úr hornspyrnunni
22. mín
Jónas með flotta sendingu inná Jóhann sem tekur skot en Þróttarar ná að koma honum í horn
20. mín
Eftir Klafs í teignum gerir Stubbur vel í að ná til boltans og halda honum
17. mín
Viktor Jónsson við það að ná skalla á markteig en varnarmaður Þórs vinnur skallabaráttuna.
12. mín
DAUÐAFÆRI. Jóhann Helgi gerir vel í að senda Svein Elías í gegn en Trausti ver skot hans. Þarna átti fyrirliðinn að gera betur
10. mín
Heimamenn hafa byrjað þennan leik betur
7. mín
Þarna munaði litllu að Þórður Steinar næði til boltans eftir aukaspyrnu. Hefði pottþétt verið mark ef hann hefði náð tánni í hann
6. mín
Virkilega flott spil heimamanna leiðir til þess að Halldór Orri á fínt skot sem fer rétt framhjá markinu
3. mín Gult spjald: Orri Sigurjónsson (Þór )
Fyrir að taka Omar Koroma niður. Aukaspyrna sem gestirnir eiga á fínum stað
2. mín Gult spjald: Davíð Þór Ásbjörnsson (Þróttur R.)
Fór harkalega í Jóhann Helga. Dómarinn lét leikinn halda áfram og spjaldaði Davíð eftir á. Flott dómgæsla
Leikur hafinn
Heimamenn byrja með boltann
Liðin ganga hér inná völlinn
Liðin eru úti að hita upp
Tony Majewe er ekki í hóp Þróttara í dag
Dómari hér í dag er Vilhjálmur Alvar Þórarinsson og aðstoðarmenn hans eru þeir Sverrir Gunnar Pálmason og Halldór Vilhelm Svavarsson
Þórður Steinar lék áður með Þrótti og því mætir hann sínum gömlu félugm í dag
Bæði lið hafa bætt við sig leikmanni í félagaskiptaglugganum sem er opinn núna. Heimamenn fengu Þórð Steinar Hreiðarsson til liðs við sig í gær en Þróttarar fengu Tony Majewe liðs við sig í seinustu viku.
Þessi lið mættust á heimavelli Þróttar í fyrstu umferð deildarinnar. Þar fóru Þróttarar með 4-1 sigur af hólmi. Mörk Þróttar gerðu Viktor Jónsson (2), Dion Jeremy Acoff og Karl Brynjar Björnsson. Ármann Pétur Ævarsson gerði eina mark Þórsara.
Verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Þórs og Þróttar í 12.umferð 1.deildar karla sem fer fram á Þórsvelli