49. Ásgeir Örn Arnþórsson

2. Ásgeir Eyþórsson ('20)
16. Emil Ásmundsson ('46)

Elís Rafn Björnsson ('50)

Góðan daginn. Hér verður bein textalýsing frá leik Fylkis og Þróttar sem fer fram í Reykjavíkurmóti karla í Egilshöll klukkan 19:00. Byrjunarliðin eru klár og má sjá þau hér til hliðar.
Leikurinn er hafinn.
6. mín
Leikurinn fer rólega af stað. Davíð Þór Ásbjörnsson átti fast skot að marki fyrir utan teig í blábyrjun en Ögmundur Ólafsson markvörður Þróttar varði frá honum.
20. mín
Inn:Ásgeir Eyþórsson (Fylkir) Út:Hinrik Atli Smárason (Fylkir)
Hjörtur Hermannsson sem er að ganga til liðs við PSV Eindhoven meiddist fyrr í leiknum við að stöðva Guðfinn Þóri Ómarsson sem var að prjóna sig í gegnum vörnina. Nú er ljóst að Hjörtur getur ekki haldið leik áfram og hann haltrar hér af velli.
27. mín
Þá loksins kom alvöru færi í þennan leik. Guðfinnur Þórir fór laglega upp völlinn og kom boltanum á Daða Bergsson sem var einn gegn Bjarna Þórði markverði Fylkis en lét verja frá sér.
31. mín
Fylkismenn hafa fengið mikinn fjölda af hornspyrnum í leiknum en framkvæma þær í öllum tilvikum illa svo ekkert verður úr þeim.
36. mín MARK!
Pablo Punyed (Fylkir)
Fylkismenn eru komnir yfir. Ásgeir Börkur Ásgeirsson sem leikur sem hægri bakvörður hjá þeim í dag fór upp hægra megin og kom boltanum fyrir markið þar sem Árni Freyr Guðnason tók á móti boltanum með viðstöðulausu skoti sem hann klippti í markið.
42. mín
Ásgeir Þór Arnþórsson komst í gott færi eftir undirbúning Rúriks Andra Þorfinnsonar en Ögmundur Ólafsson markvörður Þróttar varði gott skot hans vel.
Það er kominn hálfleikur.
Inn:Kristján Finnbogason (m) (Fylkir) Út:Bjarni Þórður Halldórsson (Fylkir)
Kristján Finnbogason kemur inná í sinn fyrsta leik fyrir Fylki eftir að hafa komið til félagsins frá Gróttu í vetur.
Inn:Viðar Örn Kjartansson (Fylkir) Út:Kristján Valdimarsson (Fylkir)
Inn:Emil Ásmundsson (Fylkir) Út:Kjartan Ágúst Breiðdal (Fylkir)
Inn:Aron Lloyd Green (Þróttur R.) Út:Erlingur Jack Guðmundsson (Þróttur R.)
Inn:Aron Bjarnason (Þróttur R.) Út:Kristján Einar Auðunsson (Þróttur R.)
Síðari hálfleikurinn er hafinn og í hálfleik gerðu Fylkismenn þrjár skiptingar og eru þar með komnir með fjórar. Þróttarar gerðu tvær skiptingar í hálfleik en allar skiptingar má sjá hér að neðan. Kristján Finnbogason kom í mark Fylkis, á 41. aldursári.
50. mín Gult spjald: Elís Rafn Björnsson (Fylkir)
Elís Rafn fær áminningu fyrir að stöðva Guðfinn Þóri sem var að sleppa einn í gegn.
56. mín MARK!
Aron Bjarnason (Þróttur R.)
Frábært mark hjá varamanninum Antoni Bjarnasyni sem setti boltann öðrum megin við varnarmann Fylkis og hljóp hinum megin við hann og slapp þannig einn í gegn og skoraði framhjá Kristjáni í markinu.
63. mín Gult spjald: Arnþór Ari Atlason (Þróttur R.)
63. mín
Árni Freyr komst í gott færi í teignum en skaut lágu skoti rétt framhjá marki Þróttara.
70. mín
Inn:Jóhann Andri Kristjánsson (Fylkir) Út:Pablo Punyed (Fylkir)
70. mín
Inn:Magnús Þórir Matthíasson (Fylkir) Út:Rúrik Andri Þorfinnsson (Fylkir)
77. mín
Inn:Valtýr Gíslason (Þróttur R.) Út:Karl Brynjar Björnsson (Þróttur R.)
77. mín
Inn:Ævar Hrafn Ingólfsson (Þróttur R.) Út:Guðfinnur Þórir Ómarsson (Þróttur R.)
77. mín
Inn:Davíð Stefánsson (Þróttur R.) Út:Aron Bjarnason (Þróttur R.)
78. mín
Inn:Ari Páll Ísberg (Fylkir) Út:Jóhann Þórhallsson (Fylkir)
Leikurinn er farinn að snúast meira um skiptingar en fótbolta. Þetta var þó líklega síðasta skipting leiksins.
80. mín Gult spjald: Davíð Stefánsson (Þróttur R.)
Davíð Stefánsson fær hér áminningu. Eitthvað rugl er á skiptingunum hjá okkur og í fljótu sé ég ekki fyrir hvern hann kom inná. Í kjölfarið fá Fylksimenn aukaspyrnu sem fór í stöng.
83. mín
Inn:Birkir Már Þrastarson (Þróttur R.) Út:Daníel Benediktsson (Þróttur R.)
86. mín
Magnús Þórir komst í dauðafæri einn geng Ögmundi en skaut framhjá marki Þróttar.
90. mín
Leiknum er lokið með 1-1 jafntefli sem þýðir að bæði lið eru komin áfram upp úr riðlinum og Fjölnir og Valur sem leika klukkan 21:00 sitja bæði eftir. Þetta varð mögulegt fyrr í dag þegar fyrri tveir leikir Fjölnis í riðlinum voru dæmdir þeim tapaðir fyrir að nota ólöglegan leikmann.