Viðtöl og skýrsla á leiðinni
Þarna skall hurð nærri hælum!

Andrea Mist nálægt því að skora eftir klafs í teig Blika. En Sonný ver vel í markinu
89. mín
Inn:Ingibjörg Sigurðardóttir (Breiðablik) Út:Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
Fanndís kemur hér útaf. Sást ekki mikið í fyrri hálfleik en kom vel inn í þann seinni og skoraði markið sem virðist ætla að færa Blikum titilinn
86. mín
Ekki mikið að gerast eins og er. Tíminn vinnur með Blikum og eru þær ekki að flýta sér
84. mín
Inn:Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA) Út:Lára Einarsdóttir (Þór/KA)
80. mín
Svava með skot sem fer rétt framhjá markinu
77. mín
Klara Lindberg með skot sem Sonný ver mjög auðveldlega.
74. mín
Inn:Anna Rakel Pétursdóttir (Þór/KA) Út:Ágústa Kristinsdóttir (Þór/KA)
Fyrsta skipting Þór/KA

Anna Rakel kemur inn á miðjuna og Silvía kemur í miðvörðinn
71. mín
Roxanne gerir mjög vel í því að hirða boltan af Telmu Hjaltalín sem var að koma sér í fínt færi
70. mín
Leikurinn aðeins róast. Blikar hafa þetta í höndum sér
62. mín MARK!
Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
BLIKAR ERU KOMNIR YFIR

Eftir lélega sendingu frá Kareni berst boltinn á Svövu sem kemst upp allan hægri kantinn og gefur boltan fyrir markið. Þar er Fanndís mætt til þess að setja boltann í netið

Eins og staðan er núna er Breiðablik Íslandsmeistari. En það er nóg eftir af þessum leik
56. mín
VÁÁÁ

Svava Rós með frábæran sprett upp hægri kantinn. Hún kemst inn í teig og á skot sem smellur í stönginni
52. mín
Leikurinn stöðvaður. Hallbera fór afar harkalega í Gígju Valgerði sem þarf aðhlynningu
51. mín
Rakel Hönnudóttir á skot en boltinn yfir markið. Blikar byrja mun betur hér í seinni hálfleik
47. mín MARK!
Telma Hjaltalín Þrastardóttir (Breiðablik)
MAAAAAARK

Telma Hjaltalín skorar stórkostlegt mark. Fékk hann utan teigs lét vaða og boltinn söng í netinu. Frábært mark
Seinni hálfleikur hafinn!

Þór/KA byrjar með boltann
Það hefur aðeins lægt hér í hálfleik. Það eru góðar fréttir fyrir heimakonur sem leika á móti vindi í seinni hálfleik
Inn:Hildur Sif Hauksdóttir (Breiðablik) Út:Jóna Kristín Hauksdóttir (Breiðablik)
Tvöföld skipting hjá gestunum í hálfleik
Inn:Aldís Kara Lúðvíksdóttir (Breiðablik) Út:Fjolla Shala (Breiðablik)
Hálfleikur
Það er búið að flauta til hálfleiks hér á Þórsvelli. Heimakonur verið mun sterkari hér í dag og verið nær því að bæta við marki heldur en Blikar að jafna. Gestirnir úr Kópavogi spila hinsvegar með vindi í seinni hálfleik
ÞARNA MUNAÐI LITLU

eftir hornspyrnu Þór/KA barst boltinn á Ágústu sem átti skot í stöngina. Hefði verið gríðarlegt áfall fyrir Blika að lenda 2-0 undir svona stuttu fyrir hálfleik
39. mín
Skelfilegur varnarleikur hjá Þór/KA. Andrea Rán fer mjög auðveldlega framhjá tveimur varnarmönnum Þór/KA og á skot sem Roxanne ver
36. mín
Fanndís kemst í góða stöðu og á fyrirgjöf en Roxanne grípur boltan örugglega
30. mín
Klara reynir skot á lofti en það fer hátt yfir
28. mín
STÓRhætta við mark Breiðabliks. Flott fyrirgjöf berst á Klöru Lindberg sem nær ekki að stýra boltanum nógu vel og boltinn fer rétt framhjá markinu
25. mín MARK!
Lillý Rut Hlynsdóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Kayla June Grimsley
MAAAAAARK

Þór/KA eru komnar yfir. Eftir hornspyrnu frá Láru berst boltinn á Kaylu sem flikkar honum niðri inn í markteig. Þar er Lillý fyrst að átta sig og setur boltan í netið
25. mín
Sandra María með eitraða sendingu sem Sonný ver virkilega vel í markinu
20. mín
Telma Hjaltalín kemst í boltann utan teigs en skot hennar fer yfir markið
18. mín
Andrea Rán platar Kaylu uppur skónum með hælsendingu en ekkert verður úr sókninni
Leikur hafinn
Heimakonur sækja með sterkum vindi í fyrri hálfleik en Blikar byrja hinsvegar með boltann
Liðin ganga hér inná völlinn. Þetta er allt að bresta á!!
Hvetjum alla þá sem vilja tjá sig um leikinn á Twitter að nota #fotboltinet
Stuðningsmannasveit Breiðabliks, Kopacabana eru mættir á Þórsvöll. Mikil stemming sem fylgir þeim. Þetta er gaman að sjá
Sigri Breiðablik hér í dag vinnur liðið sinn fyrsta Íslandsmeistaratitil síðan árið 2005
Bæði lið hita upp á fullu. Hálftími í leik
Þegar þessi lið mættust fyrr í sumar sigraði Breiðablik 2-0. Fanndís Friðriksdóttir og Telma Hjaltalín Þrastardóttir gerðu mörk Breiðabliks
Breiðablik gerir enga breytingu á sínu liði sem gerði 1-1 jafntefli við Selfoss í seinustu umferð
Heimakonur í Þór/KA gera eina breytingu á liði sínu frá 4-0 sigrinum á Val í seinustu umferð. Ágústa Kristinsdóttir kemur inn fyrir Önnu Rakel Pétursdóttur sem sest á bekkinn
Byrjunarliðin eru kominn inn og þau má sjá hér til hliðar
Dómari hér í dag er Þorvaldur Árnasson og honum til aðstoðar eru Sigurður Hjörtur Þrastarson og Marinó Steinn Þorsteinsson
Geri Blikar jafntefli hér í dag og Stjarnan vinnur sinn leik. Þá eiga Stjörnu konur enn séns en hann er afar lítill þar sem Breiðablik hefur mun betri markatölu
Leikurinn í dag er risastór þar sem gestirnir úr Kópavogi geta tryggt sér Íslandsmeistaratitilinn með sigri hér í dag
Komiði sælir áhorfendur góðir og verið velkomnir í beina textalýsingu frá Leik Þór/KA og Breiðabliks.