Leik lokið. Stjarnan unnu öruggan 4-0 sigur í fyrsta leik sumarsins.
88. mín MARK!
Harpa Þorsteinsdóttir (Stjarnan)
Stoðsending: Agla María Albertsdóttir
MAAAAAAAAARK!!!

Harpa Þorsteins skorar sitt þriðja mark!! Agla María með fyrirgjöf frá vinstri sem Harpa klárar auðveldlega inní vítateig. Agla var líklegast aðeins búin að snerta boltann einu sinni áður en hún gefur stoðsendinguna.

4-0 fyrir Stjörnunni.
87. mín
Inn:Bryndís Björnsdóttir (Stjarnan) Út:Kristrún Kristjánsdóttir (Stjarnan)
Tvöföld skipting hjá báðum liðum hér rétt fyrir leikslok.
86. mín
Inn:Margrét Árnadóttir (Þór/KA) Út:Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA)
86. mín
Inn:Sara Skaptadóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
86. mín
Inn:Agla María Albertsdóttir (Stjarnan) Út:Katrín Ásbjörnsdóttir (Stjarnan)
83. mín
Mjög rólegt þessa stundina.
78. mín
Natalia Esteva tekur skot af löngu færi sem fer framhjá.
76. mín
Þrátt fyrir að staðan sé 3-0 þá hafa Stjörnustúlkur ekki fengið mörg færi, en þær hafa nýtt þau fáu mjög vel.
74. mín
Inn:Guðrún Karítas Sigurðardóttir (Stjarnan) Út:Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir (Stjarnan)
Fyrsta skipting Stjörnukvenna, kemur á 74. mínútu. Guðrún Karítas kemur inn fyrir Þórdísi Hrönn.
71. mín
Þór/KA fær aukaspyrnu nálægt hornfána, Natalia Esteva tekur hana og Lillý Rut skallar yfir markið.
66. mín MARK!
Kolbrún Tinna Eyjólfsdóttir (Stjarnan)
Stoðsending: Ásgerður Stefanía Baldursdóttir
MAAAAAAAAAARK!!!

Ásgerður tók hornspyrnuna og þar kom Kolbrún á fleygiferð og skaut viðstöðulaust af stuttu færi. Óverjandi fyrir Auroru í markinu.

65. mín
Katrín Ásbjörns reynir skot fyrir utan teig sem var nálægt því að fara inn en Aurora varði í horn.
63. mín
Inn:Heiða Ragney Viðarsdóttir (Þór/KA) Út:Lára Einarsdóttir (Þór/KA)
Fyrsta skipting leiksins kemur á 63. mínútu. Heiða Ragney kemur inn fyrir Láru Einarsdóttur.
62. mín
Ágæt sókn hjá Stjörnunni þar sem Kristrún endar á að reyna skot sem fer yfir markið.
60. mín
Þór/KA hafa ekki verið líklegar síðustu mínúturnar.

54. mín MARK!
Stoðsending: Þórdís Hrönn Sigfúsdóttir

Annað mark Hörpu í leiknum. Skorar eftir góða sendingu frá Þórdísi. Stjarnan komin í 2-0.
52. mín
Stuðningssveit Stjörnustúlkna kallar sig Gullvagninn!

Ég giska á að meðalaldurinn sé cirka 14 ár. Þær eru búnar að vera syngjandi og trallandi allan leikinn. Mjög vel gert!
49. mín
Harpa Þorsteins kemst í ágætis færi og nær skoti sem Aurora ver.
Sandra María Jessen reynir skot sem fer framhjá.
Seinni hálfleikur byrjaður.
Hálfleikur
Jóhann Ingi hefur flautað til hálfleiks.

Stjarnan leiðir 1-0 í rólegum leik.
39. mín
Þór/KA eru meira með boltann þessa stundina, eru að ógna.
30. mín
Dómarinn lætur leikinn fljóta vel.
22. mín MARK!
MAAAAAAAARK!

Harpa Þorsteins skorar glæsilegt mark hér á 22. mínútu! Skaut af löngu færi og boltinn flaug yfir Auroru í marki Þórs/KA.
15. mín
Donna Key er allt í öllu í Stjörnuliðinu, þriðja marktilraun hennar í leiknum. Fer varnarmann.
11. mín
Donna Key Henry átti skalla yfir markið.
9. mín
Stjörnustúlkur eru sprækari hér í byrjun leiks.
6. mín
Donna Key Henry átti marktilraun framhjá.
4. mín
Um 20 ungar Stjörnustelpur syngja og tromma hér í stúkunni, þetta er gaman að sjá!
2. mín
Anna Rakel átti skot sem fór hátt yfir markið.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn, Þór/KA byrjar með boltann.
Einnig fær Anna María viðurkenningu fyrir að hafa spilað 100 leiki fyrir Stjörnuna.

Til hamingju Anna María!
Ásgerður Stefanía fær viðurkenningu fyrir flesta leiki fyrir Stjörnuna, 209 talsins.

Til hamingju Ásgerður!
Þór/KA endaði í 4. sæti í deildinni í fyrra. Það hefur verið minni hreyfing á leikmönnum hjá þeim en þær urðu fyrir því áfalli að missa miðvörðinn Ágústu Kristinsdóttur í meiðsli, hún sleit krossband skömmu fyrir mót.
Lið Stjörnunnar endaði í 2. sæti í fyrra en er nokkuð breytt í dag, af þeim ellefu sem hófu úrslitaleik Borgunarbikarsins á síðasta timabili eru aðeins fjórar eftir. Samt sem áður mjög öflugur hópur.
Vert er að minnast á að á morgun verður AZAZO Draumaliðsdeildin í Pepsi-deild kvenna opnuð.

Við hvetjum alla til að taka þátt í þeirri deild. Nánar um það síðar á Fótbolta.net.
Arnar Daði Arnarsson
Sara Björk, landsliðsfyrirliði íslenska landsliðsins, spáði í leiki fyrstu umferðar. Þetta hafði hún að segja um leik kvöldsins:

Stjarnan 3 - 1 Þór/KA
,,Hér eru hörkulið að mætast. Stjörnuliðið er sterkara á pappírnum. En bæði lið geta tekið stig frá hvort öðru. Ég held að Stjarnan muni samt taka öll stigin þrjú í Garðabænum"
Fótbolti.net spáir Stjörnunni 3. sæti deildarinnar í sumar en Þór/KA er spáð 5. sæti.