23. Carlo Cudicini (m)
25. Hugo Lloris ('85)
33. Steven Caulker

Sandro ('43)

Atkinson flautar leikinn af, Manchester United vinnur mjög mikilvægan sigur á Tottenham í titilbaráttunni, ekki endilega sá sanngjarnasti, Spurs með 18 skot að marki en United aðeins 6, en er þetta ekki eitthvað sem meistarar gera stundum? Spila illa en fara heim með 3 stig. Ég þakka kærlega fyrir mig í dag.
Kári Örn Hinriksson
92. mín
Smá atgangur í teig United, Adebayor fær boltann en er alveg einn með 4 varnarmenn í kring um sig, Ferdinand tæklar boltann frá markinu og Evans hreinsar. Í næstu sókn kemur Danny Rose svo með hættulega sendingu inn í teiginn en Defoe er dæmdur rangstæður.
87. mín MARK!
Jermain Defoe (Tottenham)
Mark!! Defoe kemur inná og minnir aðeins á sig, frábært finish fyrir utan teig og De Gea stendur bara hreyfingarlaus í markinu. Smá sárabót og eitthvað sem Spurs á fyllilega skilið!
85. mín
Evra með sendingu fyrir sem Kyle Walker verst mjög vel, skallar hann frá markinu.
85. mín
Inn:Hugo Lloris (Tottenham) Út:Aaron Lennon (Tottenham)
82. mín
Það hefur mjög lítið gerst síðan að 3 markið var skorað, eftir að Giggs kom inná hefur United varla misst boltann
80. mín
Inn:Jermain Defoe (Tottenham) Út:Louis Saha (Tottenham)
80. mín
Inn:Niko Kranjcar (Tottenham) Út:Sandro (Tottenham)
79. mín
Inn:Anders Lindegaard (Man Utd) Út:Juan Mata (Man Utd)
76. mín
Eftir að United skoraði þriðja markið þá er eins og að Tottenham hafi gefist upp, enda örugglega svekkjandi að yfirspila Manchester United í 70 mín en vera svo 3-0 undir.
72. mín
Aaron Lennon sem er búinn að vera mjög góður í leiknum gerir aftur vel með að koma sér í skotfæri en skot hans flýgur langt yfir.
69. mín MARK!
Ashley Young (Man Utd)
MARK!!! Annað mark hjá United, Ashley Young aftur með frábært skot sem hann beygjir í fjærhornið, Friedel á ekki séns. 3-0 og United hefur varla skapað sér færi í leiknum!
63. mín
Eftir markið tekur við mikil pressa hjá Spurs að marki United, alveg eins og það er búið að vera allan leikinn! Alveg ótrúlegt að það sé 2-0 fyrir United, en svona er þetta, mörkin telja.
61. mín
Inn:Adnan Januzaj (Man Utd) Út:Marouane Fellaini (Man Utd)
Giggs kemur inn fyrir Scholes, Sandro er búinn að standa sig mjög vel gegn Scholes í dag, hefur ekki gefið honum neinn tíma á boltanum.
60. mín
Adebayor hafði farið niður í teignum hjá United, ekkert var dæmt, United menn brunuðu fram þar sem Nani kemst upp að endamörkum, sendir lágan bolta inn í teig þar sem Young tekur á móti honum og klárar í fjærhornið, frábært finish!!
60. mín MARK!
ÓTRÚLEGT!!! United skorar mark númer tvö!!!! Ashley Young
56. mín
United hefur varla fengið boltann í seinni hálfleik, markið liggur í loftinu. Tottenham fær aukaspyrnu á hættulegum stað sem Ekotto þrumar rétt yfir markið.
52. mín
Livermore með gott skot fyrir utan vítateig sem fer í hælinn Saha og breytir um stefnu. Spánverjinn í marki United ver hins vegar frábærlega og Tottenham fær horn.
51. mín
Tottenham byrjar seinni hálfleikinn af miklum krafti, eru meira með boltann, aðallega á vallarhelmingi United.
Birnir Ingason :
mínir menn með flest niðrum sig, ef við ætlum að taka þessa deild þá verðum við að girða okkur í brók! #manchesterunited #fotbolti
Seinni hálfleikur er byrjaður, liðin eru óbreytt.
Gary Neville í Sky stúdíóinu í hálfleik "Þetta er klárlega einn versti leikur United á tímabilinu, þeir hafa verið mjög heppnir" Souness er alveg sammála honum.
7 mörk hjá Rooney í síðustu 8 leikjum gegn Tottenham, er örugglega ekki í miklu uppáhaldi í norður London.
Sóknartilburðir United í fyrri hálfleik hafa verið mjög veikir í dag en samt leiða þeir í hálfleik. Spurning hvort þetta mark hafi bjargað einhverjum frá hárblásaranum frá Ferguson í hálfleik.
44. mín MARK!
Wayne Rooney (Man Utd)
MARK!!! Hornspyrna frá vinstri sem lendir í teignum og Rooney stangar boltann inn í markið, algerlega gegn gangi leiksins!
43. mín Gult spjald: Sandro (Tottenham)
Sandro fær gult eftir seina tæklingu á Young, frekar harður dómur.
42. mín
Spurs eru meira í sókn, þó án þess að skapa sér góð færi þessa stundina
36. mín
Tottenham kemur boltanum í netið eftir frábæran undirbúning Aaron Lennon. Adebayor setur hann í netið en markið er dæmt af því boltinn fór í höndina á honum. Frábærlega gert hjá Lennon sem skildi Phil Jones algerlega eftir. United sleppur með skrekkinn!
32. mín
Adebayor og Saha hafa verið mjög hreyfanlegir í framlínunni hjá Spurs, Modric hefur fundið þá margoft og varnarlínan hjá United á í fullu fangi með þá.
28. mín Gult spjald: Phil Jones (Man Utd)
Jones brýtur á sér rétt við vítateiginn og uppsker gult spjald. Tottenham fær aukaspyrnu á hættulegum stað en Kaboul skýtur framhjá.
26. mín
United nær loks að halda boltanum aðeins, byggja upp sókn þar sem Young nær sendingu inn í teig frá kanntinum en ekkert verður úr því.
22. mín
Tottenham er miklu betri aðlinn á vellinum þessa stundina og það hefur smitast upp í stúku. Mikil stemmning á White Hart Lane.
15. mín
Tottenham menn virðast vera að vinna sig inn í leikinn betur og hafa stjórnað öllu síðustu mínúturnar. Adebayor kemst í gott færi en De Gea ver í horn.
8. mín
Adebayor á skot af 25 metra færi sem er alltaf á leiðinni yfir markið, í næstu sókn hjá United kemst Rooney svo í skotfæri eftir undirbúning Nani en skotið fer beint á Friedel í markinu. Strax eftir það geysist Spurs í sókn þar sem Evans á frábæra tæklingu á Lennon á jaðri vítateigsins. Leikurinn byrjar vel.
5. mín
Leikurinn byrjar rólega, Louis Saha á fyrsta skot á markið en það er laflaust og endar í fanginu á De Gea.
Leikurinn er hafin, United byrjar með boltann sem er ekki gulur lengur heldur hvítur, ef það er ekki vorboði þá veit ég ekki hvað
Áhugaverð tölfræði, Tottenham hefur ekki unnið United í 25 síðustu leikjum, síðast þegar að það gerðist var árið 2001 og Les Ferdinand setti eitt í 3-1 sigri. Ætli það breytist í dag?