92. mín MARK!
Megan Dunnigan (ÍA)
MAAAAARK!

JAHÉRNA HÉR

Skagaliðið skorar sitt fyrsta mark í sumar á annari mínútu í uppbótartíma. Megan Dunningan tryggði skagaliðinu stig
Venjulegur leiktíði er liðinn. 3 mínútur í uppbótartíma
85. mín Gult spjald: Elma Lára Auðunsdóttir (Fylkir)
Nýkomin inná. Stoppar sókn skagaliðsins
80. mín
Inn:Elma Lára Auðunsdóttir (Fylkir) Út:Kristín Erna Sigurlásdóttir (Fylkir)
Seinasta skipting Fylkis í leiknum. Sóknarmaður útaf fyrir miðjumann
75. mín
Korter eftir. Fylkisstúlkur aðeins að hressast
72. mín
Gestirnir frá skaganum skapa hættu eftir aukaspyrnu en Fylkisliðið nær að bjarga
69. mín
Áfram óttalega klaufalegt hjá Fylki. Það vantar að sama skapi örlítið meiri gæði í sóknarleik ÍA til að jafna
62. mín
Jaclyn Pourcel með skot beint úr aukaspyrnu fyrir gestina en Audrey í marki Fylkis greip boltann.
60. mín
Inn:Bergdís Fanney Einarsdóttir (ÍA) Út:Veronica Líf Þórðardóttir (ÍA)
Líka breyting hjá ÍA
60. mín
Inn:Hulda Hrund Arnarsdóttir (Fylkir) Út:Eva Núra Abrahamsdóttir (Fylkir)
Tvöföld skipting hjá Fylki
60. mín
Inn:Selja Ósk Snorradóttir (Fylkir) Út:Ruth Þórðar Þórðardóttir (Fylkir)
57. mín
Fylkisliðið er afar ósannfærandi hérna í byrjun seinni hálfleiks
50. mín
Skagastúlkur byrja seinni hálfleikinn af krafti. Maren Leósdóttir með gott skot naumlega framhjá. ÍA hefur enn ekki skorað í sumar en það kæmi mér ekki á óvart þó fyrsta markið kæmi í dag.
Leikurinn hafinn á ný!
Hálfleikur
Flautað til hálfleiks. Fylkisstúlkur geta verið sáttar við stöðuna en þó er margt í spilamennsku þeirra sem má laga.
Skagastúlkur gera sig líklegar. Rachel Owens með fyrirgjöf sem var nálægt því að fara í netið. Audrey í marki Fylkis blakaði boltanum yfir.
42. mín
Kristín Erna leikur á varnarmann ÍA liðsins og á skot fyrir utan teig. Markvörður ÍA ekki í miklum vandræðum með skotið
41. mín
Sandra Sif með skot beint úr aukaspyrnu af löngu færi. Ágætis tilraun en skotið er yfir markið.
37. mín
Fylkisstúlkur virka hálf kærulausar í vörninni. Betra lið væri líklega búið að refsa þeim.
32. mín
Smá líf í skagastúlkum núna. Megan Dunningan fer framhjá tveimur varnarmönnum Fylkis og reynir fyrirgjöf sem reyndar mislukkast og fer framhjá.
29. mín
Berglind áfram í dauðafærum. Nú átti Sandra Sif aukaspyrnu úti á kanti og aftur skallar Berglind yfir. Staðan gæti auðveldlega verið 3-0.
22. mín
Gestirnir skapa hættu í fyrsta sinn í leiknum.

ÍA fékk horn og í kjölfarið kom góð sending inn á teig sem leikmaður skagaliðsins missti naumlega af
17. mín Gult spjald: Hulda Sigurðardóttir (Fylkir)
Klaufalegt gult spjald hjá Huldu. Dæmd rangstæð en sparkar boltanum afturfyrir.
14. mín
Ruth Þórðar með skot fyrir utan. Markvörður ÍA ver í horn.
12. mín
Þarna munaði ekki miklu að Berglind næði að bæta við marki. Löng sending eftir aukaspyrnu en skalli Berglindar naumlega yfir.
9. mín MARK!
Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Fylkir)
Stoðsending: Sandra Sif Magnúsdóttir
MAAARK

Þarna bætti Berglind fyrir mistökin áðan. Fékk boltann frá Söndru, lék á varnarmann ÍA og skoraði. Hennar þriðja mark í sumar.
8. mín
Fylkisstúlkur nálægt því að komast yfir. Löng sending innfyrir á Berglindi sem er ein á móti markmanni en skotið beint á markvörð ÍA liðsins. Þarna átti Berglind að gera mun betur.
7. mín
Þetta fer rólega af stað
Leikur hafinn
Þetta er byrjað!
Leikmenn labba út á völlinn og liðin eru kynnt
Við hvetjum ykkur til þess að taka þátt í umræðunni á Twitter undir myllumerkinu #fotboltinet
Byrjunarliðin eru klár en þau má sjá hér til hliðar
Bæði lið hafa átt í erfiðleikum í fyrstu þremur leikjum mótsins og eru án sigurs. Fylkir hefur gert tvö jafntefli og er því með tvö stig en ÍA er stigalaust á botninum
Góðan dag. Hér verður bein textalýsing frá Floridana vellinum þar sem Fylkir fær ÍA í heimsókn í Pepsídeild kvenna