Leiknum er lokið á Selfossvelli og það eru heimamenn sem hirða stigin þrjú.

Geri leiknum góð skil í skýrslunni sem kemur innan tíðar.

92. mín
Inn:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss) Út:James Mack (Selfoss)
Einungis uppbótartími eftir

Tippa á 3 mínútur.
JC ætlar að reyna að bæta upp fyrir dauðafærið sem hann klúðraði áðan. Spólar sig framhjá 2-3 leikmönnum Fjarðabyggð og reynir skotið sem Sveinn ver.
88. mín
HA!? JAMES MACK!!!!

Þetta er sennilega mesta dauðafæri sem ég hef séð!!!

Arnar Logi með góða hornspyrnu á fjærsvæðið þar sem Teo er, skallar á Svein sem ver út í teig, beint í fæturnar á JC Mack sem er EINN OG ÓVALDAÐUR en skýtur í slánna!

SKELFILEGA LÉLEGT!
84. mín
Inn:Fannar Árnason (Fjarðabyggð) Út:Brynjar Már Björnsson (Fjarðabyggð)
82. mín Gult spjald: Loic Mbang Ondo (Fjarðabyggð)
Ondo fær gult spjald fyrir eitthvað væl eftir markið.
81. mín MARK!
James Mack (Selfoss)
MAAAAAAAAAAARK!!!!

SELFYSSINGAR EKKI LENGI AÐ NÝTA SÉR LIÐSMUNINN OG SKORA STRAX!

Fá hér aukaspyrnu sem ég sá ekki hver tók, eitthvað klafs inná teignum, boltinn dettur út á JC Mack sem setur boltann SNYRTILEGA í hornið og Sveinn á ekki séns!
80. mín Rautt spjald: Cristian Puscas (Fjarðabyggð)
CHRISTIAN PUSCAS HVAÐ ERTU AÐ PÆLA DRENGUR MINN!

Hrottaleg tækling á miðjum vellinum, ekkert að gerast þegar Puscas tekur Arnar Loga niður og klæðir Arnar úr skónum í þokkabót!

Viðbjóðsleg tækling sem á ekki að sjást í boltanum, vel gert hjá Erlendi!
76. mín
SVAVAR BERG JÓHANNSON!

JC með góðan sprett upp vinstri kantinn, kemur með fastan og lágan bolta inní teig, Svavar kemur í seinni bylgjunni, fær boltann beint fyrir framan sig en hittir hann ekki!
74. mín
Inn:Martin Sindri Rosenthal (Fjarðabyggð) Út:Aron Gauti Magnússon (Fjarðabyggð)
73. mín
DAUÐAFÆRI!

Þorsteinn Daníel með góða aukaspyrnu sem svífur hátt, Sveinn Sigurður ætlar út í boltann en nær ekki til hans, boltinn fellur beint fyrir fætur Theo sem er í upplögðu færi og enginn í markinu en skýtur hátt yfir.
68. mín
Theo Garcia ekki lengi að láta til sín taka, tekur ekki nema 15 sekúndur að ná sínu fyrsta skoti á markið en það ver Sveinn.
68. mín
Inn:Jose Teodoro Tirado Garcia (Selfoss) Út:Richard Sæþór Sigurðsson (Selfoss)
68. mín
Gleðitíðindi!

Fyrsta marktækifæri seinni hálfleiks hefur litið dagsins ljós. JC Mack átti skot á markið sem Sveinn varði.
67. mín
Selfyssingar fá hér eina góða sókn og þá vakna stuðningsmennirnir og öskra "ÁFRAM SELFOSS"

Sjáum hvað þetta gerir fyrir leikmenn Selfyssinga.
63. mín
Gestirnir búnir að sýna flotta takta síðustu mínútu en það vantar að binda endahnút á þessar sóknir hjá þeim.
60. mín
Inn:Cristian Puscas (Fjarðabyggð) Út:Haraldur Þór Guðmundsson (Fjarðabyggð)
Fyrsta skipting leiksins.
56. mín
Engin hættuleg færi komin í seinni hálfleik en það hlýtur að styttast í þau.
53. mín
Það er allt annað að sjá til Selfyssinganna. Andri Þór öskrar ítrekað til sinna manna að byrja seinni hálfleikinn.
49. mín
Selfyssingar að byrja seinni hálfleikinn betur en þeir enduðu þann fyrri. Gunnar Borgþórsson hefur greinilega skerpt verulega á hlutunum í hálfleiknum.
Seinni hálfleikurinn er farinn af stað og það eru gestirnir sem hefja leik.
Hálfleikur
Hálfleikur á Selfossi. Eins og áður hefur komið fram þá er ekkert að gerast í þessum leik fyrir utan þessi mörk. Ég ætla rétt að vona að það verði breyting þar á í seinni hálfleik.
44. mín
Arnar Logi liggur hér á vellinum og þarf aðlhynningu. Virtist hafa fengið olgnbogaskot í andlitið í þann mund sem Selfyssingar voru að taka aukaspyrnu í átt að teignum. Selfyssingar heimta vítaspyrnu.
42. mín
Þessi leikur er ekki að fara í NEINAR sögubækur, nema kannski fyrir það að vera leiðinlegasti fyrri hálfleikur sögunnar. Þetta er afskaplega dapurt.
38. mín
Framlína Selfyssinga bara ekki verið góð í dag. Richard, Arnór og JC Mack. Ekki alveg í takt við leikinn og fullmikið að reyna einhverja hluti sem eru bara einfaldlega ekkert að ganga.
35. mín
Afskaplega sérstakur fótboltaleikur. Bæði lið skiptast á að taka sína spretti, Selfyssingar núna aðeins að taka yfir en miðað við hvernig hefur leikurinn hefur spilast mun það ekki standa lengi yfir.
31. mín
Jafnræði með liðunum þessa stundina en Fjarðabyggð kannski ögn betri. Meira með boltann en lítið í gangi svosem.
26. mín SJÁLFSMARK!
Óttar Guðlaugsson (Selfoss)
Stoðsending: Víkingur Pálmason
MAAAAAAAAAAAARK!!!!

GESTIRNIR ERU BÚNIR AÐ JAFNA OG ÞAÐ KEMUR ÚTFRÁ AUKASPYRNUNNI.

Víkingur kemur með frábæran bolta inní teig, góður snúningur. Óttar stekkur upp ætlar að hreinsa boltann frá en flikkar honum bara í markið.

Ekki ósvipað mark og Selfyssingar skoruðu áðan!
VIÐ ERUM MEÐ LEIK!
25. mín
Nú fá gestirnir aukaspyrnu á góðum stað, ekki ósvipuðum stað og Selfyssingar skoruðu úr áðan. Víkingur tekur spyrnuna. Frábærar spyrnur hjá gæanum.
22. mín
Selfyssingar sýna mikla yfirvegun eftir markið, spila boltanum snyrtilega á milli hvors annars og ekkert stress eins og virtist vera í upphafi leiks.
20. mín

17. mín MARK!
Arnar Logi Sveinsson (Selfoss)
Stoðsending: Þorsteinn Daníel Þorsteinsson

Þorsteinn Daníel með FRÁBÆRA spyrnu á nærstöngina þar sem Arnar Logi er mættur, hvort hann hafi ætlað að flikka honum áfram eða bara skalla í netið veit ég ekki en inn fór hann og það er það sem skiptir máli!

Hvernig bregst Fjarðabyggð við þessu?
16. mín Gult spjald: Haraldur Þór Guðmundsson (Fjarðabyggð)
Aukaspyrnan tefst. Andy Pew og Haraldur Þór í einhverjum stimpingum þarna inní teig og fá þeir báðir gult spjald.
16. mín Gult spjald: Andy Pew (Selfoss)
16. mín
Selfyssingar fá hér aukaspyrnu á stórhættulegum stað. Óttar tók af stað upp vinstri kantinn en er tekinn niður rétt við vítateigs línuna. Þorsteinn Daníel tekur.
14. mín
Ekki mikil gæði í þessum leik. Sendingar að klikka og menn ekki alveg 100% fókúseraðir.
11. mín
Víkingur Pálmason með skemmtilega tilraun, er hérna rétt við miðjuboga, sér að Vignir markvörður Selfyssinga er framarlega og reynir bara skotið. Það er þó nokkuð hátt yfir. Skemmtilegt engu að síðu.
9. mín
Gestirnir allir að koma til og eru að sækja í sig veðrið sóknarlega. Sjáum hvað setur.
6. mín
Fyrsta hornspyrna leiksins er heimamanna og hún er HÆTTULEG.

Þorsteinn Daníel tók hana og þetta virtist vera bara skot, beint úr spyrnunni og Sveinn Sigurður þarf að hafa sig allan við að verja.
5. mín
Selfyssingar miklu betri aðilinn fyrstu mínúturnar en varnarlína Fjarðabyggðar lítur vel út og kemur öllu í burtu.
2. mín
RICHARD SÆÞÓR Í DAUÐAFÆRI OG ÞAÐ Á 1. MÍNÚTU!

Fyrirgjöf frá JC Mack sem Arnór Gauti skallar út á Richard sem er í FRÁBÆRU FÆRI en skýtur boltanum yfir!
LET'S GOOOO!

Selfyssingar sem byrja með boltann!
Liðin að ganga út á völlinn. Leikmenn og dómarar líta vel út verð ég að segja. Þetta lofar bara ansi góðu.
7 mínútur leik og ég tel 11 manns í stúkunni akkúrat núna. RÍFA SIG Í GANG!
Frábært veður á Selfossi í dag. Léttskýjað, 15 gráður og heit gola. Hvet fólk eindregið til þess að kíkja hingað. Mikið mun skemmtilegra en Pólland - N. Írland.
Það er dómaratríó af dýrari gerðinni í dag. Málarameistarinn Erlendur Eiríksson er aðaldómari. Honum til halds og traust verða þeir Bryngeir Valdimarsson og Daníel Ingi Þórisson.
Gestirnir gera eina breytingu frá síðasta leik en Brynjar Már Björnsson kemur inn fyrir Hákon Þór Sófusson.
Selfyssingar gera þrjár breytingar frá sigrinum gegn Víði í vikunni en Arnar Logi, Arnór Gauti og Óttar koma inn fyrir Jose Garcia, Hauk Inga og Gio Pantano.
Byrjunarlið liðanna eru komin inn!
Það voru ekki bara Selfyssingar sem buðu uppá markaleik í síðasta leik en það gerðu Fjarðabyggð einmitt líka. Liðið mætti HK og endaði sá leikur með 4-4 jafntefli.

Þessi leikur gríðarlegar mikilvægur fyrir bæði lið, enda með sigri hægt að hoppa frá fallsvæðinu.
Selfyssingar léku við Víði í Borgunarbikarnum á fimmtudaginn sl. Leikurinn var fjörugur og endaði 4-3 eftir framlengingu. Liðið því komið í 8-liða úrslit bikarsins, frábær árangur þar á bæ.

Það má hinsvegar velta því fyrir sér hvort Selfyssingar mæti þreytulegir til leiks í dag, það kemur allt í ljós.
Bæði liðin eru í neðri hluta deildarinnar og sitja Selfyssingar í 9.sæti deildarinnar og Fjarðabyggð í því 8.

Liðin eru bæði með 6 stig. .
Góðan dag og verið velkomin í beina textalýsingu frá JÁVERK-vellinum þar sem Selfyssingar taka á móti Fjarðabyggð í 6. umferð INKASSO-deildarinnar.