21. Mohamed Diame ('70)
23. Ronnie Stam

Franco Di Santo ('23)

95. mín
LEIK LOKIÐ!! Í fyrsta sinn sem Wigan vinnur United í sögunni! Þvílík úrslit. City rúllaði yfir sinn leik á sama tíma og er United nú með fimm stiga forystu.

84. mín
Danny Welbeck í góðu færi en vel varið hjá Al-Habsi!
79. mín
Phil Jones haltrar en Man Utd hefur klárað allar sínar skiptingar.
74. mín
Manchester United neitað um klára vítaspyrnu, Figueroa fékk hann í hendina innan teigs en ekkert var dæmt.
72. mín
Meiri sóknarþungi að færast í gestina... gæti verið erfitt fyrir heimamenn að halda þetta út.

70. mín
Inn:Mohamed Diame (Wigan) Út:Franco Di Santo (Wigan)
66. mín
Inn:Juan Mata (Man Utd) Út:Wayne Rooney (Man Utd)
4-0 David Silva ('64)

Ef þessi úrslit standa þá mun forysta United aðeins verða fimm stig... gleymum því ekki að Manchester-liðin eiga eftir að mætast.
61. mín
Þess má geta að Wigan átti aldrei að fá hornið sem liðið skoraði upp úr áðan. Boltinn fór af leikmanni Wigan og aftur fyrir. Nóg af dómaramistökum. Þá átti Jonny Evans að fá sitt annað gula spjald rétt í þessu.
59. mín
Inn:Ander Herrera (Man Utd) Út:Anthony Martial (Man Utd)
Hernandez lítið verið í boltanum í kvöld... það er ekki bara honum að kenna. United ekki náð neinu flæði í spilamennsku sinni.
57. mín
Manchester City 2 - 0 West Brom

QPR 1 - 0 Swansea
50. mín MARK!
Shaun Maloney (Wigan)
Þetta er bara verðskuldað! Í kjölfarið á hornspyrnu skoraði Maloney hreint magnað mark! Hnitmiðað skot rétt fyrir utan teig sem söng í fjærhorninu!
Inn:Luke Shaw (Man Utd) Út:Ashley Young (Man Utd)
Seinni hálfleikur hafinn.
Sir Alex Ferguson er væntanlega að fara að nota hárblásarann af krafti í hálfleiknum. Wigan hefur verið mun betra liðið í leiknum og á köflum litið út eins og Barcelona... ég er ekki að ljúga neinu!
Hálfleikur - Markalaust í hálfleik og Englandsmeistarar Manchester United geta talist stálheppnir að vera ekki undir. Wigan skoraði mark sem átti að standa í fyrri hálfleiknum en aðstoðardómarinn dæmdi Gary Caldwell brotlegan. Miðað við endursýningar gerði Caldwell afskaplega lítið.
Sigurður Mikael Jónsson:
Ekki í EITT skipti hefur Utd látið tuðruna í fætur Valencia og látið hann keyra upp hægri. Eins og ef Barca myndi ekki gefa á Messi
41. mín
Wigan 63% með boltann á móti 37% hjá Manchester United. Allt eðlilegt við það...
Gunnar Ragnarsson:
Þessir dómarar í EPL ERU algjört feckin discrase, aumingja Wigan, #þaðþarfekkiaðhjálpaUnited2leikinníröðSKANDALL!!! #fotbolti
Henry Birgir Gunnarsson:
hvað eru menn að væla? alltaf aukaspyrna á Wigan-gaukinn. #rant
Egill Einarsson:
Alltaf brot!
34. mín
Endilega segið ykkar skoðun á þessum dómi áðan þegar markið var dæmt af Wigan... notið hashtagið #fótbolti á Twitter!
33. mín
Englandsmeistararnir eiga nú bara skilið að vera lentir undir í þessum leik. Varnarmennirnir verið á hælunum og mun meira öryggi og kraftur í heimamönnum.
29. mín
Wigan nær að koma boltanum í netið eftir horn en markið var ekki dæmt gilt! Gary Caldwell var dæmdur brotlegur en hann stóð fyrir David de Gea markverði United. Þetta á eftir að vera umdeilt!
23. mín Gult spjald: Franco Di Santo (Wigan)
Áminning fyrir munnsöfnuð.
22. mín Gult spjald: Henrikh Mkhitaryan (Man Utd)
Stöðvaði skyndisókn heimamanna og fær fyrsta gula kortið.
21. mín
Það verður ekki tekið af Wigan að liðið spilar fótbolta og er með nokkra menn sem búa yfir fínni tækni. Það mætti þó vera aðeins betri mæting á DW-leikvanginn. Englandsmeistararnir í heimsókn og allt morandi í lausum sætum.
18. mín
United er ekki að byrja þennan leik vel og það sést á Sir Alex Ferguson er strax orðinn eitthvað pirraður. Wigan meira með boltann og verið meira ógnandi.
13. mín
Wolves 0 - 2 Arsenal
Stefnir í ansi erfitt kvöld fyrir Úlfana. Sebastian Bassong fékk rautt spjald á sig og víti eftir átta mínútur. Robin van Persie skoraði úr vítinu. Theo Walcott bætti svo við marki eftir sendingu frá Van Persie á 11. mínútu.
10. mín
Manchester City 1 - 0 West Brom
7. mín
Wigan meira með boltann í byrjun og fyrstu mínúturnar farið fram á vallarhelmingi United. Enn ekkert opið marktækifæri samt komið.
Leikurinn er hafinn. Gestirnir byrjuðu með boltann. Wigan hefur aldrei unnið Manchester United... hvað gerist í kvöld?
Byrjunarlið Wigan er óbreytt frá 2-1 tapi gegn Chelsea í síðasta leik. Roberto Martinez og lærisveinar hans verulega óheppnir í þeim leik og dómgæslan hallaði á þá.
Það athyglisverðasta í byrjunarliðum kvöldsins í enska boltanum er að Carlos Tevez er í byrjunarliði Manchester City gegn West Brom. Gylfi Þór Sigurðsson er að sjálfsögðu í byrjunarliði Swansea sem mætir QPR. Enginn Heiðar Helguson í liði QPR.
Hér til hliðar má sjá byrjunarliðin í kvöld. Rafael og Paul Scholes ekki með Englandsmeisturunum að þessu sinni.
Komið þið sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá ensku úrvalsdeildinni. Leikur Wigan og Manchester United verður aðalleikur okkar í kvöld en við fylgjumst einnig með gangi mála á öðrum völlum.

18:45 Wigan - Manchester United (Beint á Stöð 2 Sport 2)

18:45 Manchester City - WBA  (Beint á Stöð 2 Sport 2)

18:45 Wolves - Arsenal (Beint á Stöð 2 Sport 2)

19:00 QPR - Swansea (Beint á Stöð 2 Sport 2)