Þetta er búið. 4-0 sigur Vals staðreynd. Viðtöl og skýrsla á leiðinni.
Seinustu mínútur frekar rólegar. Valur að sigla öruggum sigri í höfn.
Inn:Aníta Dögg Guðmundsdóttir (FH) Út:Selma Dögg Björgvinsdóttir (FH)
77. mín
Inn:Sveinbjörg Andrea Auðunsdóttir (FH) Út:Erna Guðrún Magnúsdóttir (FH)
74. mín MARK!
Laufey Björnsdóttir (Valur)
Fjórða markið komið. Svekkjandi fyrir FH sem fær ekki færri færi. Bara nýtir þau ekki.

Laufey skoraði með skoti af stuttu færi.
69. mín
FH liðið er að skapa sér færi en það vantar örlítið upp á gæðin sóknarlega til að klára dæmið.
69. mín
Inn:Karólína Lea Vilhjálmsdóttir (FH) Út:Nótt Jónsdóttir (FH)
64. mín
Kristín Ýr í dauðafæri eftir flotta sókn Vals en Jeanette í marki FH varði meistaralega.
60. mín
Allt annað að sjá FH liðið í seinni hálfleik. Liðið fékk tvær hornspyrnur í röð, fyrst varði Sandra áður en bjargað var á línu í seinna horninu.
55. mín
Inn:Málfríður Anna Eiríksdóttir (Valur) Út:Thelma Björk Einarsdóttir (Valur)
55. mín
Inn:Kristín Ýr Bjarnadóttir (Valur) Út:Margrét Lára Viðarsdóttir (Valur)
47. mín
FH liðið byrjar seinni hálfleikinn af krafti og ætlar greinilega að kvitta fyrir mörkin tvö undir lok fyrri hálfleiks.
Seinni hálfleikurinn kominn af stað
Hálfleikur
Það er hálfleikur í Krikanum. Valur 3-0 yfir í hálfleik
44. mín
Tvö mark Valsliðsins með skömmu millibili mikið áfall fyrir FH sem var að koma sér betur inn í leikinn.
43. mín MARK!
Margrét Lára Viðarsdóttir (Valur)
Markadrottningin Margrét Lára Viðarsdóttir bætir við þriðja marki Vals. Slapp ein innfyrir og lyfti boltanum laglega yfir markvörð FH og í netið. 3-0!
40. mín MARK!
Dóra María Lárusdóttir (Valur)
Stoðsending: Margrét Lára Viðarsdóttir
Staðan er 2-0 og aftur var það Dóra María sem skoraði. Eftir fyrirgjöf frá vinstri nær Margrét Lára að skalla boltann framhjá markverði FH og beint fyrir Dóru sem skoraði í opið mark af stuttu færi,
36. mín
FH að sækja í sig veðrið og ógnar. Nú var Alex Nicole Alugas sloppin ein í gegn en dæmd rangstæð.

30. mín
Jahérna. FH liðið nær að skora en markið er dæmt af. Eftir langa aukaspyrnu keyrði leikmaður FH í Söndru í marki Vals og hún lá óvíg eftir eftir á meðan einhver FH-ingurinn potaði boltanum í netið. Það var mikill hamagangur í teignum og ég hreinlega sá ekki hver setti boltinn í netið. Markið hinsvegar stendur ekki og staðan því enn FH 0-1 Valur
25. mín
Sandra Sigurðardóttir í marki Vals er farin að skokka í eigin vítateig. Einstaklega náðugur leikur fyrir hana til þessa.
21. mín MARK!
Gestirnir eru komnir yfir. Þetta kom eiginlega upp úr engu. Dóra María skoraði með fínu skoti utan teigs. Jeanette í marki FH náði ekki til boltans.
20. mín Gult spjald: Ingibjörg Rún Óladóttir (FH)
Fyrir brot. Í kjölfarið fá Valskonur aukaspyrnu sem ekkert verður úr.
18. mín
Leikurinn farinn af stað á ný. FH liðið á hreinlega í vandræðum með að koma boltanum yfir miðju
16. mín
Harður áresktur og leikmaður FH liggur eftir. Sýnist það vera Alex Nicole Alugas
7. mín
Valsliðið byrjar betur en hefur ekki náð að skapa sér almennilegt færi enn sem komið er.
3. mín
Minnum á Twitter. Myllumerkið er #fotboltinet
Leikurinn er hafinn. Það eru heimastúlkur í FH sem byrja með boltann.
Valsliðið vann 1-0 sigur þegar liðin mættust fyrr í vetur
Aðstæður í Krikanum eru eins og best verður á kosið. Völlurinn eins og teppi og ákaflega gott veður.
Valskonur eru í þriðja sæti deildarinnar með 24 stig en FH er í sjötta sæti með 13 stig.
Komiði sæl og velkomin í beina textalýsingu frá leik FH og Vals í Pepsídeild kvenna