Gestur Þór Arnarson
Eva Linda Annette Persson
Kári Arnórsson

Fylkismenn taka miðju og á sama tíma er flautað af. Grátlegt fyrir Fylkismenn sem voru nálægt því að fá þrjú mjög mikilvæg stig í botnbaráttunni.

Fylkismenn kvarta í dómurunum eftir leik en komið var fram yfir uppgefinn uppbótartíma þegar markið kom.

Fjölnismenn geta verið ánægðir með stigið úr því sem komið var. Þung sókn þeirra síðasta korterið bar árangur á lokasekúndunni.
95. mín MARK!
Ingimundur Níels Óskarsson (Fjölnir)
Stoðsending: Þórir Guðjónsson
Dramatík í Grafarvogi. Ingimundur Níels jafnar á móti sínum gömlu félögum. Allir leikmenn Fjölnis, að Þórði markverði meðtöldum, fóru inn á vítateig þegar heimamenn áttu aukaspyrnu. Þórir skallaði boltann áfram á Ingimund sem skallaði í netið af stuttu færi!

Í annað skipti í sumar ná Fjölnismenn að jafna gegn Fylki á síðustu sekúndu leiksins!
Viðar Ari með þrumuskot af 25 metra færi en Marko ver vel! Fjölnismenn sækja og sækja en Fylkismenn standa allt af sér ennþá.
90. mín Gult spjald: Ásgeir Börkur Ásgeirsson (Fylkir)
Stoppar Ægi Jarl sem er á leið í skyndisókn.
86. mín
Fjölnismenn fá aukaspyrnu á miðjunni og hrúga öllum inn á teig. Ekkert kemur út úr því. Örvæntingafullar sóknartilraunir heimamanna þessa stundina.
84. mín
Inn:Ólafur Páll Snorrason (Fjölnir) Út:Guðmundur Karl Guðmundsson (Fjölnir)
Aðstoðarþjálfarinn tekur síðustu mínúturnar. Fjölnismenn hafa saknað hans í dag.
83. mín
Fjölnismenn sækja þessa stundina á meðan Fylkismenn eru þéttir til baka. Ná Árbæingar að landa gífurlega mikilvægum sigri í botnbaráttunni?
78. mín
Inn:Ægir Jarl Jónasson (Fjölnir) Út:Mario Tadejevic (Fjölnir)
78. mín
Inn:Ásgeir Örn Arnþórsson (Fylkir) Út:Alvaro Montejo (Fylkir)
Tvöföld skipting hjá Fylki. Nokkuð varnarsinnað.
78. mín
Inn:Oddur Ingi Guðmundsson (Fylkir) Út:Sito (Fylkir)
77. mín Gult spjald: Sito (Fylkir)
Sito pirraður eftir að Hans vinnur boltann af honum. Sito togar Hans niður og nánast á Erlend dómara! Erlendi er ekki skemmt og veifar gula spjaldinu.
76. mín
Hörkusókn hjá Fylki sem endar á því að Tobias bjargar á línu.
73. mín
Tonci og Ásgeir Börkur skella saman. Sjúkraþjálfari Fylkis hugar að þeim.
71. mín
Martin Lund með skot sem Marko nær að slá til hliðar.
68. mín
880 áhorfendur á vellinum í dag. Ekki er það merkilegt miðað við mikilvægi leiksins fyrir bæði lið.
66. mín
Inn:Ingimundur Níels Óskarsson (Fjölnir) Út:Igor Jugovic (Fjölnir)
Ingimundur kom til Fjölnis frá Fylki í sumar.
66. mín
Þórir Guðjónsson með skot rétt framhjá fyrir Fjölni! Það er ótrúlegt að ekki séu komin fleiri mörk í leiknum.
65. mín
Stórhættuleg skyndisókn hjá Fylki. Sito með frábæra sendingu á fjærstöngina þar sem Albert er í dauðafæri. Hann vippar boltanum yfir Þórð.....en hann fer einnig framhjá stönginni.
62. mín
Líf í Fylkismönnum eftir markið. Þeir ætla að láta kné fylgja kviði.
60. mín
Inn:Andrés Már Jóhannesson (Fylkir) Út:Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
Ragnar Bragi meiddist við tæklinguna og haltrar af velli.
59. mín Gult spjald: Ragnar Bragi Sveinsson (Fylkir)
Brýtur á Mario Tadejevic.

Elvar Geir Magnússon
55. mín MARK!
Alvaro Montejo (Fylkir)
Stoðsending: Ragnar Bragi Sveinsson
Ragnar Bragi með hornspyrnu á nærstöngina þar sem Alvaro er einn og óvaldaður. Hann skallar boltann í netið og hleypur síðan fagnandi til Hemma Hreiðars á Fylkis bekknum. Fyrsta mark Alvaro í Pepsi-deildinni. Þetta mark gæti vegið mjög þungt í lok móts!
51. mín
Sito skilur Gunnar Má gjörsamlega eftir í reyk á vinstri kantinum. Hann á síðan fína fyrirgjöf sem Albert skallar að marki en Þórður vel í horn! Lífleg byrjun á síðari hálfleiknum í Grafarvogi.
50. mín
Martin Lund með góðan sprett og þrumuskot fyrir utan teig en boltnin fer í stöngina og út! Þarna munaði litlu.
49. mín
Martin Lund fær aukaspyrnu í vítateigsboganum. Guðmundur Karl tekur spyrnuna en þrumuskot hans fer yfir markið.
Marcus Solberg með fyrirgjöf sem Tonci rennir sér fyrir. Fjölnismenn vilja meina að boltinn hafi farið í höndina á Tonci en Króatinn heldur um andlitið. Erlendur dæmir hornspyrnu.
Þjálfararnir búnir að leggja á ráðin með sínum mönnum og seinni hálfleikurinn er hafinn. Engar breytingar í hálfleik.
Hálfleikur
Markalaust eftir fyrri hálfleikinn. Jafn leikur þar sem bæði lið hafa fengið færi. Hvað gerist í seinni hálfleiknum?
Solberg tekur aukaspyrnuna í markmannshornið en Marko er vandanum vaxinn í markinu.
44. mín Gult spjald: Tonci Radovnikovic (Fylkir)
Martin Lund Pedersen með frábæran sprett. Hann klobbar Ásgeir Börk og er á hörkusprett í átt að vítateignum þegar Tonci brýtur. Klárt gult spjald og aukapsyrna á fínum stað.
40. mín
Ásgeir Börkur með geggjaða tilburði á miðjunni. Lendir í návígi og dettur en nær að skutla sér á boltann á jörðinni og koma honum þannig áfram á samherja. Fylkismenn fá vænlega skyndisókn í kjölfarið sem endaði á því að Alvaro rétt missti af fyrirgjöf frá Alberti.
39. mín
Fyrsti hálftíminn var nokkuð fjörugur en það hefur ekkert gerst síðustu mínútur.
32. mín
Völlurinn er rennblautur og leikmenn eiga á köflum í vandræðum með að fóta sig á honum.
27. mín
Sólin skín beint í átt að varamannabekkjunum og þjálfararnir eru báðir með vopn til að takast á við það. Hemmi Hreiðars, þjálfari Fylkis, er með sólgleraugu en Ágúst Gylfason, þjálfari Fjölnis, er með derhúfu.
24. mín
Fylkismenn fá flott færi. Tobias Salquist í brasi í vörninni og Albert Bryjnar Ingason fær færi. Þórður Ingason ver í horn.

Sótt enda á milli og fjör í þessu!
22. mín
Albert Brynjar Ingason með skalla yfir eftir fyrirgjöf frá Alvaro. Spánverjinn er í fyrsta skipti í byrjunarliði Fylkis í dag en hann kom til félagsins í júlí. Alvaro lék áður með Hugin á Seyðisfirði í fyrra og hitteðfyrra.
20. mín
Besta færi leiksins! Martin Lund Pedersen með fyrirgjöf af vinstri kantinum á landa sinn Marcus Solbeg. Solberg er aleinn á nærstönginni en setur boltann framhjá. Náði ekki að opna nógu vel upp á líkamann til að stýra boltanum á markið.

15. mín
Minni á #fotboltinet fyrir umræðu um leikina í Pepsi-deildinni í kvöld.
13. mín
Fjölnismenn tapa boltanum á slæmum stað og Arnar Bragi á þrumuskot fyrir utan teig. Þórður misreiknar boltann en nær þó að verja í horn.

Tonci átti skalla eftir hornspyrnu en Þórður varði vel!
12. mín
Slakur kafli hjá báðum liðum þar sem leikmenn kepptust við að senda í fæturnar á andstæðingum sínum. Óöryggi í gangi.
10. mín
Fjölnismenn nálægt því að skora! Mikill darraðadans eftir hornspyrnu heimamanna. Gunnar Már fékk boltann í teignum og átti þrumuskot sem fór líklega í samherja. Marcus Solberg á síðan skalla yfir úr fínu færi af markteig. Þarna munaði litlu!
9. mín
Fjölnismenn þjarma að Fylki þessa stundina.

4. mín
Löng sókn Fjölnis endar loks á skoti frá Gunnari Má en boltinn framhjá markinu.
2. mín
Arnar Bragi Bergsson með skemmtilegt flikk-flakk innkast fyrir Fylki. Smá hætta inn á teignum og Fjölnismenn hreinsa í horn. Tonci á skalla framhjá eftir hornspyrnuna.
Leikur hafinn
Erlendur er búinn að flauta leikinn á.
Jæja, þá ganga liðin inn á völlinn. Þetta er að bresta á.
Fylkismenn verða í hvítum varabúningum sínum í leiknum í dag.
Sól og blíða í Grafarvoginum. Nú er glæsilegt vökvunarkerfi Fylkis í gangi. Allar aðstæður til fyrirmyndar.
Guðmundur Karl Guðmundsson kemur inn í liðið hjá Fjölni frá því í 2-2 jafnteflinu gegn Víkingi Ólafsvík. Ólafur Páll Snorrason fer á bekkinn. Daniel Ivanovski er ekki í hóp en hann er áfram á meiðslalistanum.

Ásgeir Börkur Ásgeirsson, fyrirliði Fylkis, snýr aftur í byrjunarliðið í skipti síðan í maí. Ásgeir Börkur er kominn aftur eftir meiðsli en hann hefur komið inn á sem varamaður í síðustu tveimur leikjum. Hann er einn af sex leikmönnum sem koma inn í byrjunarlið Fylkis síðan í 3-0 tapinu gegn ÍA í síðustu viku.

Marko Pridigar kemur inn í markið hjá Fylki fyrir Ólaf Íshólm Ólafsson. Marko er frá Slóveníu en hann er að byrja sinn fyrsta leik síðan hann kom til Fylkis í júlí.

Ásgeir Eyþórsson og Andri Þór Jónsson koma inn í vörn Fylkis og spænsku leikmennirnir Sito og Alvaro Montejo Calleja byrja báðir.

Andrés Már Jóhannesson, Garðar Jóhannsson, Víðir Þorvarðarson og Tómas Joð Þorsteinsson fara allir á bekkinn auk þess sem Emil Ásmundsson er fjarri góðu gamni.
Fyrri leikur liðanna í maí endaði með 2-2 jafntefli en danski miðvörðurinn Tobias Salquist jafnaði þá fyrir Fjölni á lokasekúndunni.
Fjölnir er í 2. sæti fyrir leikinn í kvöld á meðan Fylkismenn eru í 11. sætinu, fjórum stigum á eftir ÍBV.

Bæði lið þurfa því nauðsynlega á stigunum að halda, á sitthvorum enda töflunnar.