Daði Guðmundsson

Almarr Ormarsson ('94)
Kristján Hauksson ('82)
Sam Tillen ('36)

Komiði sæl og velkomin í beina textalýsingu frá leik Fram og KR sem eigast við í úrslitaleik Lengjubikarsins. Leikurinn fer fram í Kórnum og dómari er Guðmundur Ásæll Guðmundsson.
Aðeins fimm mínútur í leik og byrjunarliðin eru að sjálfsögðu komin í hús en þau má sjá hér til hliðar.
Já hér er titill í húfi og þetta er ekki í fyrsta sinn á þessu ári sem Fram og KR mætast í úrslitaleik á undirbúningstímabilinu. Liðin mættust í úrslitum Reykjavíkurmótsins þar sem Fram hafði betur 5-0. Steven Lennon skoraði öll mörkin í þeim leik og er í byrjunarliðinu í dag.
Liðin eru mætt á völlinn og leikmenn takast í hendur. Hér fer allt að verða klárt.
Leikurinn er hafinn! Fram byrjar með boltann.
2. mín
Sam Tillen með fyrsta skot leiksins, en það fer af varnarmanni og Fjalar grípur boltann í marki KR.
5. mín
Fram vinnur fyrstu hornspyrnu leiksins, ekkert varð úr henni.
7. mín
Þetta byrjar allt saman mjög rólega en Framarar hafa verið meira með boltann í upphafi leiks.
11. mín
Litlu munaði að Emil Atlason myndi sleppa í gegn en hann fær boltann í hendina og aukaspyrna dæmd.
16. mín
KR-ingar aðeins farnir að þreifa fyrir sér í sóknarleiknum. Hafa þó ekki náð að skapa sér færi.
20. mín
20 mínútur liðnar og enn markalaust. Bæði lið hafa ekki skapað sér nein hættuleg færi en KR-ingar hafa náð undirtökunum.
25. mín
Emil Atlason tapar boltanum í vítateig Fram sem bruna í skyndisókn. Bjarni er vel á verði í vörn KR.
27. mín
Inn:Hólmbert Aron Friðjónsson (Fram) Út:Steven Lennon (Fram)
Steven Lennon þarf að fara meiddur af velli. Í hans stað kemur Hólmbert Aron Friðjónsson.
33. mín
Davíð Einarsson með skemmtilega tilraun þarna. Fær fyrirgjöf fá vinstri og reynir að spyrna knettinum á markið með hælnum. Það er laust og Ögmundur grípur boltann í marki Fram.
34. mín
Þarna mátti minnstu muna að Fram tæki forystuna!! Samt Tillen tekur aukaspyrnu frá hægri kanti og Hólmbert stekkur hæst af öllum og skallar í stöngina!!
36. mín Gult spjald: Sam Tillen (Fram)
36. mín Gult spjald: Dofri Snorrason (KR)
44. mín
Hættuleg fyrirgjöf frá hægri hjá Fram og Fjalar misreiknar boltann og kýlir út í loftið. Sem betur fer fyrir hann ná varnarmenn KR að hreinsa.
Smá fjör hér undir lok fyrri hálfleiks. Liðin skiptast á að sækja. Nú komst Almarr Ormarson í ákjósanlegt skotfæri en skot hans fór framhjá marki KR.
Hálfleikur!
Guðmundur hefur flautað til hálfleiks. Staðan markalaus eftir frekar bragðdaufan fyrri hálfleik en Framarar fengu besta færið enn sem komið er þegar varamaðurinn ungi Hólmbert Aron skallaði í stöngina eftir aukaspyrnu frá Sam Tillen.
Inn:Kjartan Henry Finnbogason (KR) Út:Emil Atlason (KR)
Seinni hálfleikur er farinn af stað. Markahrókurinn Kjartan Henry kemur inn fyrir Emil Atlason. Kjartan kom KR-ingum í úrslitaleikinn með sínum tveimur mörkum gegn Breiðablik í undanúrslitum.
48. mín
Smá vandræðagangur í vörn KR svo Hólmbert er nærri sloppinn í gegn. En reynsluboltinn Bjarni bjargar á síðustu stundu.
51. mín
Inn:Óskar Örn Hauksson (KR) Út:Dofri Snorrason (KR)
54. mín
Hættuleg fyrirgjöf frá hægri hjá KR-ingum og Davíð Einarsson kemur á ferðinni en nær ekki að setja hausinn í boltann sem Ögmundur grípur.
57. mín MARK!
Þorsteinn Már Ragnarsson (KR)
KR-ingar eru komnir yfir!! Óskar Örn með fyrirgjöfina beint á kollinn á Þorstein sem skallar knettinum í netið.
60. mín
Ná Framarar að svara þessu? Þeir hafa hálftíma til að jafna leikinn. Fengu aukaspyrnu við vítateigshornið en ekkert varð úr henni.
65. mín
Inn:Sveinbjörn Jónasson (Fram) Út:Ásgeir Gunnar Ásgeirsson (Fram)
70. mín
Inn:Björn Jónsson (KR) Út:Gunnar Þór Gunnarsson (KR)
72. mín
KR-ingar fá aukaspyrnu á hættulegum stað, Óskar Örn tekur spyrnuna en hún fer framhjá.
74. mín
Inn:Stefán Birgir Jóhannesson (Fram) Út:Orri Gunnarsson (Fram)
74. mín
Úffffúfff..Ögmundur fær sendingu til baka en missir boltann í gegnum klofið en varnarmaður Fram nær að hreinsa áður en boltinn rennur yfir marklínuna.
80. mín
Tíu mínútur eftir og lítið að gerast þessa stundina..
82. mín Gult spjald: Kristján Hauksson (Fram)
Fyrirliðinn brýtur á sér og fær gult spjald. Aukaspyrna fyrir KR á hægri kanti en spyrnan fer í varnarvegginn.
87. mín
Viktor Bjarki með hörkuskot af löngu færi en það fer rétt yfir!
89. mín
Fram nálægt jöfnunarmarkinu hér í lokin, Sveinbjörn í skotfæri í teig KR en skotið fer rétt yfir markið.
Þremur mínútum er bætt við, Fram fær hornspyrnu...
Hornspyrnan ratar beint í fangið á Fjalari.
Þetta er búið! KR-ingar eru Lengjubikarmeistarar eftir 1-0 sigur á Fram í úrslitaleiknum Sigurmarkið skoraði Þorsteinn Már á 57. mínútu með skalla eftir fyrirgjöf.
94. mín Gult spjald: Almarr Ormarsson (Fram)
Almarr Ormarsson varnarmaður Fram fær að líta gula spjaldið fyrir kjaftbrúk eftir að leik lýkur.