18. Emma Pennsäter
19. Iva Landeka ('69)
22. Hanna Persson
36. Edina Filekovic

Leik lokið með 0:0 jafntefli og Rosenberg fer áfram í 16-liða úrslit í Meistaradeild kvenna.
91. mín Gult spjald: Fanndís Friðriksdóttir (Breiðablik)
Fanndís reynir skot af 35 metra færi sem er varið í horn en dómarinn dæmir markspyrnu. Fanndís fær gult spjald fyrir smá athugasemdir við dómarann.
Fanndís í séns. Fær boltann inn í vítateig og reynir skot sem fer framhjá.
89. mín
Inn:Kristín Dís Árnadóttir (Breiðablik) Út:Hildur Antonsdóttir (Breiðablik)
Breiðablik gerir aðra breytingu. Kristín Dís kemur inn fyrir Hildi Antons.
87. mín
Rosengard er ekkert að fara að skora í dag. Marta kemst ein í gegn og skýtur beint á Sonný. Andanova fylgir eftir en skot hennar fer beint í öxlina (segjum það) á leikmanni Breiðabliks. Leikmenn Rosengard vilja fá víti en svona er lífið.
85. mín
Koma svo Breiðablik hendið inn einu marki!! 5 mínútur eftir af venjulegum leiktíma.
84. mín
Veðrið hefur versnað töluvert eftir að leikurinn hófst. Rigning dottinn inn, frekar kalt og við blaðamennirnir hafðir úti. Ákveðinn skellur.
83. mín
Þarna! Hallbera á sprett upp vinstri kantinn og uppsker horn efir að hafa reynt fyrirgjöf.
78. mín
Andanova og Marta spila sig í gegnum vörn Breiðabliks. Marta kemst ein í gegn og skorar en dæmd rangstæð.
73. mín
Rosenberg sækir mjög fast núna og hafa fengið nokkur færi í röð. Það má gera ráð fyrir að Blikastelpur séu orðnar töluvert þreyttar.
70. mín
Inn:Selma Sól Magnúsdóttir (Breiðablik) Út:Esther Rós Arnardóttir (Breiðablik)
Breiðablik gerir einnig breytingu á liði sínu. Selma Sól Magnúsdóttir kemur inn fyrir Esheri Rós Arnardóttur.
69. mín
Inn:Iva Landeka (Rosengard ) Út:Iina Salmi (Rosengard )
Rosengard gerir breytingu á liði sínu. Iva Landeka kemur inn á fyrir Linu Salmi. 3 sekúndum síðar komast þær í dauðafæri.
66. mín
Hildur Antonsdóttir fær boltann á mikilli ferð í hausinn. Leit ekki út fyrir að vera neitt sérstaklega þægilegt en hún hristir þetta af sér, glerhörð.
62. mín
Almáttugur. Marta er ekkert eðlilega góð í fótbolta. Hun nær skoti langt fyrir utan vítateig sem fer í slána.
58. mín
Marta þeysist upp kantinn með boltann og reynir fyrirgjöf en Svava Rós verst vel og hreinsar í horn.
57. mín
Mikill þungi er að færast í sókn Rosengard. Komast í dauðafæri eftir fyrirgjöf.
55. mín
Þá kemur akkúrat fyrirgjöf frá hægri að marki Blika og leikmaður Rosengard nær skoti sem er varið yfir í horn.
54. mín
Leikurinn hefur róast aðeins aftur eftir rosalegar upphafsmínútur. Rosengard lætur boltann ganga og Blikastúlkur þéttar varnarlega.
50. mín
Á fyrstu mínútum seinni hálfleiks eru strax komin nokkur færi á báða bóga. Fanndís átti m.a. sprett upp kantinn og gott skot sem var varið.
Seinni hálfleikur hafinn
Dómarinn flautar leikinn aftur á
Hálfleikur
Dómarinn flautar til loka fyrri hálfleiks sem hefur vægast sagt verið viðburðarríkur. Eins og við mátti búast hefur Rosengard haldið boltanum vel og sótt mjög hart að marki Breiðabliks. Breiðabliki hefur gengið ágætlega að gefa þeim eins lítinn tíma og hægt er á boltanum og verið mjög þéttar og baráttuglaðar. Þær þurfa hins vegar mark til að eiga möguleika!
40. mín
Berglind Björg nær skoti á mark sem Musovic er ekki í vandræðum með að verja.
37. mín
Hallbera á góða fyrirgjöf sem varnarmaður Rosengard skallar frá. Boltinn berst á Fanndísi sem skýtur rétt yfir markið!
33. mín
Hornspyrna hjá Rosengard sem Sonný grípur vel og örugglega
30. mín
Dauðafæri! Aukaspyrna rétt fyrir utan vítateig Breiðabliks sem Lina Nilsson tekur. Hún sendir boltann inn í teig og Ella Masar nær skalla sem fer á Asante en hún skýtur beint í fangið á Sonný.
28. mín
Ella Masar skýtur yfir eftir enn eina fyrirgjöfina frá vinstri
28. mín
Fanndís fær boltann á hægri kantinum og nær fyrsta skoti Breiðabliks að marki.
26. mín
Hin brasilíska og margrómaða Marta sendir boltann nánast frá miðlínu inn í vítateig Breiðabliks þar sem Andonova tekur við honum og skýtur á markið en Sonný ver í enn eina hornspyrnuna.
26. mín
Ella Masar á góðan sprett upp hægri kantinn og nær skoti sem Sonný Lára ver í horn.
23. mín
Önnur stórhættuleg fyrirgjöf frá vinstri sem fer í gegnum alla í teig Breiðabliks.
19. mín
Rosengard fær hornspyrnu og miðvörður Rosengard, sænska landsliðskonan, Amanda Ilestedt á skalla rétt yfir markið.
15. mín
Leikurinn byrjar af miklum krafti og Rosengard sækir hart. Þær vilja greinilega klára leikinn eins snemma og hægt er.
12. mín
Miðjumaður Rosengard reynir stungusendingu yfir Málfríði sem er í engum vandræðum með að skalla boltann í horn.
8. mín
Fanndís á góðan sprett upp vinstri kantinn og nær skoti sem fer framhjá.
5. mín
Ali Riley kemur með stórhættulega fyrirgjöf frá vinstri og Lina Salmi skýtur í stöng. Blikastelpur heppnar á fyrstu mínútunum.
Leikur hafinn
Dómarinn hefur flautað leikinn á og Breiðablik byrjar með boltann.
Liðin eru nú leidd inn á völlinn og rándýrt sænskt teknó-lag er spilað undir.
Rosengard tapaði hreinum úrslitaleik í sænsku úrvalsdeildinni fyrir Linköpping á Sunnudaginn sem þýðir að titilvonir þeirra eru nánast úr sögunni.
Lotta Schelin, sem er einn besti sóknarmaður í sögu kvennaboltans, skoraði eina mark fyrri leiksins er Rosengård hafði betur í Kópavogi 1-0.

Lotta er meidd og verður ekki með í leiknum í dag.

Magnús Már Einarsson
Góðan daginn!

Hér verður bein textalýsing frá síðari leik Rosengard og Breiðabliks í 32-liða úrslitum Meistaradeildar kvenna.