Marinó Önundarson

Martin Lund Pedersen ('20)
Willum Þór Willumsson ('89)
Guðmundur Friðriksson ('93)

Jafntefli staðreynd! Nokkuð sanngjarnt jafntefli. Blikar mögulega örlítið betri heilt yfir en Grindvíkingar voru sterkir með sína fimm manna vörn
93. mín Gult spjald: Guðmundur Friðriksson (Breiðablik)
Gunnar Jarl veifar gulu spjöldunum. Annars réttur dómur. Guðmundur tæklaði Alexander en Gunnar Jarl leyfði leiknum að halda áfram. Spjaldaði hann rúmri mínútu eftir brotið
90. mín Gult spjald: Alexander Veigar Þórarinsson (Grindavík)
Fjórða gula spjald Grindvíkinga í leiknum. Alexander braut á Aroni Bjarnasyni
89. mín Gult spjald: Willum Þór Willumsson (Breiðablik)
Willum fær gult fyrir tæklingu á Juan. Réttur dómur. Gunnar Jarl, dómari leiksins búinn að vera feiknagóður að vanda
89. mín
Það er enginn leikklukka hérna en samvkæmt mínum reikningum erum við að sigla inn í uppbótartíma
86. mín
Lítið að frétta núna. Blikar tvisvar rangstæðir og Grindvíkingar eiga erfiðara með að halda boltanum.
80. mín
Inn:Nemanja Latinovic (Grindavík) Út:Hákon Ívar Ólafsson (Grindavík)
Tvöföld skipting hjá Grindavík. Nemanja og Brynjar koma inn í stað Andra Rúnars og Hákons. Nemanja fer í vinstri bakvörð en Brynjar fer í hægri bakvörðinn
80. mín
Inn:Brynjar Ásgeir Guðmundsson (Grindavík) Út:Andri Rúnar Bjarnason (Grindavík)
78. mín
Tokic komst óvænt einn í gegn eftir að Björn Bryde hitti ekki boltann. Skot hans hins vegar lélegt og beint á Kristijan
75. mín Gult spjald: Björn Berg Bryde (Grindavík)
Björn Bryde fær gult fyrir að stoppa skyndisókn Blika. Grindvíkingar vildu hins vegar fá aukaspyrnu rétt áður en fengu ekki
75. mín
Virðist vera einhver ökklameiðsl hjá Damir
73. mín
Inn:Arnþór Ari Atlason (Breiðablik) Út:Damir Muminovic (Breiðablik)
Önnur skipting hjá Blikum. Damir meiddist eitthvað og fór útaf. Arnþór Ari kemur í hans stað. Ansi sóknarsinnuð skipting
72. mín
Gunnleifur með tvær geggjaðar vörslur! Bjargaði Blikum þarna! Juan kemst einn í gegn og Gunnleifur ver en boltinn fer beint til Andra Rúnars en Gunnleifur var svo snöggur upp að ég hef ekki séð annað eins! Hann er að verða 42 ára maðurinn!
70. mín
Inn:Aron Bjarnason (Breiðablik) Út:Höskuldur Gunnlaugsson (Breiðablik)
Aron kemur inn í stað Höskuldar. Höskuldur skilaði ágætri frammistöðu
69. mín
Björn Bryde nálægt því að koma Grindvíkingum yfir! Boltinn dettur fyrir hann en hann náði ekki skoti. Boltinn kom aftur til hans, nú í loftinu og skallaði hann rétt yfir
68. mín
Magnús með flotta fyrirgjöf en Gunnleifur greip hana bara með annarri hendi. Þetta var mjög nett
66. mín
Davíð ekki langt frá því að skora aftur, og aftur eftir hornspyrnu Olivers en boltinn fór framhjá
65. mín
Alexander ætlaði að skjóta nánast frá miðju, en skot hans misheppnaðist stórkostlega.
63. mín
Inn:Juanma Ortiz (Grindavík) Út:Aron Freyr Róbertsson (Grindavík)
Tvöföld skipting hjá Grindavík. Aron og markaskorarinn William útaf og inn koma Magnús Björgvinsson og Juan Jimenez
63. mín
Inn:Magnús Björgvinsson (Grindavík) Út:Will Daniels (Grindavík)
61. mín
William með góða fyrirgjöf hjá Grindavík en Gunnleifur nær að kýla boltann áður en Andri Rúnar nær til hans
60. mín
Blikar töluvert betri þessar mínúturnar
57. mín MARK!
Davíð Kristján Ólafsson (Breiðablik)
Davíð Kristján með geggjað mark! Oliver tekur hornspyrnu Breiðabliks og Davíð sem snýr baki í markið tekur boltann með hælnum og stýrir honum upp í hornið. Geggjað mark!
52. mín
Leikurinn nokkuð jafn í upphafi hálfleiksins. Blikar voru að vinna sér inn hornspyrnu eftir gott samspil
Inn:Willum Þór Willumsson (Breiðablik) Út:Gísli Eyjólfsson (Breiðablik)
Blikar gera tvær skiptingar í hálfleik. WIllum og Tokic koma inn fyrir Gísla og Sólon
Inn:Hrvoje Tokic (Breiðablik) Út:Sólon Breki Leifsson (Breiðablik)
Leikur hafinn
Jæja þá hefst leikurinn aftur
Hálfleikur
Gunnar Jarl flautar til hálfleiks, 1-0 fyrir Grindavík. Grindvíkingar byrjuðu af krafti sem skilaði inn marki á 15. mínútu. Eftir það komust Blikar meira inn í leikinn og voru þeir betri síðustu 15-20 mínúturnar
41. mín Gult spjald: Gunnar Þorsteinsson (Grindavík)
Gunnar Þorsteinsson, fyrirliði Grindvíkinga brýtur á Martin Lund. Hárréttur dómur
40. mín
Oliver er orðinn aukaspyrnumeistari Breiðabliks. Þriðja ágæta aukaspyrnan hans í leiknum en Kristijan átti ekki í miklum erfiðleikum með hana
37. mín Gult spjald: Sam Hewson (Grindavík)
Björn Berg Bryde á skelfilega sendingu á miðjum vellinum sem Blikar komast inn í. Sam Hewson gerði í raun það eina rétta í stöðunni og braut á Blikum áður en þeir kæmust í skyndisókn
33. mín
Blikar vilja fá víti! Martin Pedersen tekur aukaspyrnu utan af velli og Höskuldur fer upp í skallabolta. Kristijan kemur í bakið á honum, kýlir boltann og virðist hafa kýlt Höskuld líka. Báðir liggja eftir en þeir virðast vera í lagi
29. mín
Oliver með annað skot, nú úr aukaspyrnu og aftur þarf Kristijan að verja í horn. Blikar að komast inn í leikinn
28. mín
Oliver með flott skot fyrir utan teig. Kristijan ákveður að slá hann yfir markið.
24. mín
Breiðablik fær aukaspyrnu á teigshorninu. Oliver ákveður að skjóta á markið en það fer yfir markið.
20. mín Gult spjald: Martin Lund Pedersen (Breiðablik)
Martin Lund Pedersen fær gult spjald fyrir dýfu. Ég verð að viðurkenna að ég heyrði í snertingu og því er þetta ansi harður dómur
16. mín
Blikar nálægt því að jafna strax! Davíð skallar í stöng eftir hornspyrnu
15. mín MARK!
Will Daniels (Grindavík)
Mark! Grindvíkingar komast yfir. Blikar voru í sókn en Kristijan markvörður Grindvíkinga greip boltann, nelgdi honum fram, beint á William Daniels sem kláraði vel
12. mín
Leikurinn að róast aðeins eftir kröftuga byrjun Grindvíkinga. Blikar að komast betur inn í leikinn
10. mín
Gott uppspil hjá Blikum á vinstri kantinum. Davíð vinnur hornspyrnu
8. mín
Grindvíkingar að byrja vel hérna. Blikar eru ekki að ná að halda boltanum
7. mín
Gunnar og Alexander með skemmtilegt leikkerfi úr horninu. Gunnar tók hornið, gaf á Alexander fyrir utan teig og fékk boltann svo aftur. Skaut rétt framhjá
6. mín
Andri Rúnar kemst einn í gegn en Blikar bjarga í horn! Andri hefði getað komið Grindvíkingum yfir þarna
3. mín
Grindvíkingar spila með 5 manna vörn. Matthías, Björn og Rodrigo í miðverði, Aron Freyr og Hákon í bakvörðum
Breiðablik hendir í liðsmyndatöku fyrir leik. Hörku mynd. En leikurinn er hafinn og byrjuðu Grindvíkingar með boltann.

Brynjar Ásgeir Guðmundsson hefur verið meiddur undanfarið og því er hann á bekknum. Flott umgjörð hjá Blikum, kynning og sambatónlist
Korter í leik. Enginn annar en Gunnar Jarl sem dæmir leikinn.
Liðin eru að byrja að hita upp. Flestir úr Grindavíkurliðinu komnir inn á völlinn. Ekki einn einasti Bliki hins vegar
Martin Lund Pedersen leikur sinn fyrsta mótsleik fyrir Breiðablik en hann fékk leikheimild á þriðjudag eftir að hafa leikið með Fjölni í fyrra
Byrjunarlið Breiðabliks er afar ungt. Meðalaldur liðsins er ekki nema tæp 25 ár. Já og Gunnleifur Gunnleifsson er í marki liðsins og er á 42. aldursári.
Grindvíkingar stilla upp nokkuð hefðbundnu byrjunarliði frá því í fyrra. Óvæntustu fréttirnar eru líklega þær að Brynjar Ásgeir Guðmundsson, sem kom frá FH í vetur byrjar á bekknum.
Tveir aðrir leikir fara fram í Lengjubikarnum í dag og eru báðir leikirnir í riðli 1. Grótta tekur á móti KA og Víkingur R. mætir FH en leikurinn er sýndur beint á Stöð 2 Sport 3
Þetta er annar leikur liðanna en Grindavík slátraði Leikni Fáskrúðsfirði, 5-0 í fyrsta leik sínum. Breiðablik gerði jafntefli við Stjörnuna í fyrsta leik sínum
Komið þið sæl og blessuð! Hér eftir tæpar 80 mínútur hefst leikur Breiðabliks og Grindavíkur en liðin leika í riðli 4 í A-deild Lengjubikarsins