Friðrik Ellert Jónsson

Alex Þór Hauksson ('83)
Eyjólfur Héðinsson ('86)

Eyjólfur Héðinsson ('92)
Leiknum er lokið með 1-0 sigri Stjörnunnar. Við komum með viðtöl við þjálfara liðanna síðar í dag.
92. mín Rautt spjald: Eyjólfur Héðinsson (Stjarnan)
Annað gula spjaldið á skömmum tíma fyrir brot í miðjuhringnum og þar með fær Eyjólfur rautt!
86. mín Gult spjald: Eyjólfur Héðinsson (Stjarnan)
84. mín
Síðari hálfleikurinn hefur verið hundleiðinlegur. Ekkert að gerast í þessum leik.
83. mín Gult spjald: Alex Þór Hauksson (Stjarnan)
76. mín
Inn:Sigurður Kristján Friðriksson (Leiknir F.) Út:Arkadiusz Jan Grzelak (Leiknir F.)
71. mín
Inn:Ævar Ingi Jóhannesson (Stjarnan) Út:Hörður Árnason (Stjarnan)
70. mín
Inn:Tadas Jocys (Leiknir F.) Út:Almar Daði Jónsson (Leiknir F.)
63. mín
Inn:Sverrir Bartolozzi (Leiknir F.) Út:Guðmundur Arnar Hjálmarsson (Leiknir F.)
61. mín
Inn:Alex Þór Hauksson (Stjarnan) Út:Baldur Sigurðsson (Stjarnan)
60. mín
Inn:Dagur Ingi Valsson (Leiknir F.) Út:Kristinn Justiniano Snjólfsson (Leiknir F.)
58. mín
Arnar Már í dauðafæri í teignum en skaut yfir mark Leiknis.
55. mín
Hinum megin á vellinum var Almar Daði að komast í fínt færi en skaut beint á Svein Sigurð í markinu.
55. mín
Stjarnan heldur áfram að sækja stíft á fyrstu tíu mínútum síðari hálfleiksins. Það hefur verið nóg að gera hjá Robert Winogrodzki markverði Leiknis sem hefur þó verið að verja eins og berserkur.
50. mín
Inn:Óttar Bjarni Guðmundsson (Stjarnan) Út:Jósef Kristinn Jósefsson (Stjarnan)
Enn þarf Stjarnan að gera breytingu á liði sínu vegna meiðsla. Jósef meiddist áðan og lá skamma stund og þarf nú að fara af velli.
Leikur hafinn
Síðari hálfleikur er hafinn. Stjarnan gerði tvær breytingar til viðbótar í hálfleik og því komnir með fjórar en Leiknir hefur ekki enn gert neina skiptingu.
Inn:Máni Austmann Hilmarsson (Stjarnan) Út:Kristófer Konráðsson (Stjarnan)
Inn:Sveinn Sigurður Jóhannesson (Stjarnan) Út:Haraldur Björnsson (Stjarnan)
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur á Stjörnuvelli. Stjarnan er miklu betra liðið en hefur bara náð að skora eitt mark.
43. mín
Inn:Dagur Austmann (Stjarnan) Út:Jóhann Laxdal (Stjarnan)
Önnur skipting Stjörnunnar í fyrri hálfleik vegna meiðsla.
40. mín
Arnar Már skaut framhjá marki Leiknis úr þröngu færi. Það er mikill gæðamunur á liðunum og Leiknir kemst ekki mikið á vallarhelming Stjörnunnar.
37. mín
Jóhann Laxdal með skalla rétt yfir mark Leiknis og skömmu síðar skallaði Brynjar Gauti yfir markið.
35. mín
Hilmar Árni með skot rétt framhjá marki Leiknis úr góðu færi.
32. mín
Inn:Arnar Már Björgvinsson (Stjarnan) Út:Hólmbert Aron Friðjónsson (Stjarnan)
Hólmbert þarf að yfirgefa völlinn vegna meiðsla. Björgvin Stefán fyrirliði Leiknis og Friðrik Ellert Jónsson sjúkraþjálfari Stjörnunnar styðja hann af velli þar sem engar börur eru til staðar.
20. mín
Svona stillir Leiknir liði sínu upp í dag.

Winogrodzki
Björgvin - Grzelak - Chocano - Guðmundur Arnar
Kristinn - Unnar Ari - Suarez - Rodriguez
Almar Daði - Hilmar Freyr
16. mín MARK!
Baldur Sigurðsson (Stjarnan)
Stjörnumenn eru miklu betra liðið og eru komnir yfir. Baldur fékk sendingu inn í teiginn og tók boltann vel niður og afgreiddi vel í fjær og framhjá robert Winogrodzki.
12. mín
Stjarnan er að spila tískuleikkerrfið sem öll lið eru að prófa þessa dagana, með þrjá miðverði. Flest lið í deildinni eru að reyna við þetta leikkerfi sem Chelsea, besta lið Englands í dag, er að spila.

Haraldur
Brynjar - Daníel - Hörður
Jóhann - Baldur - Eyjólfur - Jósef
Kristófer - Hólmbert - Hilmar Árni
11. mín
Baldur Sigurðsson í góðu færi í teignum en skaut framhjá marki Leiknis.
6. mín
Hólmbert hefur komist í tvö færi á fyrstu mínútunum, fyrst var varið frá honum í horn og núna var hann að skalla framhjá marki Leiknis.
Arnar Þór Stefánsson dómari hefur flautað leikinn á. Leiknir byrjaði með boltann og leikur í átt að Hafnarfirðinum.
Liðin ganga hér út á völlinn. Það er fallegt veður í Garðabænum, sól og blíða og um fimm stiga hiti. Bæði lið í sínum hefðbundnu búningum, Stjarnan í bláum treyjum og hvítum buxum, Leiknir í rauðum treyjum og hvítum buxum.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Stjörnunnar og Leiknis frá Fáskrúðsfirði í Lengjubikar karla. Leikurinn hefst 13:30 á Stjörnuvelli í Garðabæ.

Stjarnan er eitt af bestu liðum landsins í Pepsi deildinni en Leiknir bjargaði sæti sínu í næst efstu deild á ævintýralegan hátt í lokaumferðinni í fyrra.