24. Danique Kerkdijk
29. Siri Worm
30. Myrthe Moorees
36. Vanity Lewerissa

Leiknum er lokið með verðskulduðum 4-0 sigri Hollands. Íslenska liðið átti mjög slæman dag í Hollandi í dag.
93. mín SJÁLFSMARK!
Glódís Perla Viggósdóttir (Ísland)
Alveg hræðilegt. Martens sendi fyrir markið og Glódís Perla setti boltann í nærstöngina á eigin marki.
91. mín Gult spjald: Sara Björk Gunnarsdóttir (Ísland)
Sparkaði í fætur leikmanns Hollands aftanfrá.
Það verða þrjár mínútur í uppbótartíma.
88. mín
Sigríður Lára með skalla í samskeytin á markinu, nálægt því að skora en það hafðist ekki.
85. mín
Inn:Katrín Ásbjörnsdóttir (Ísland) Út:Berglind Björg Þorvaldsdóttir (Ísland)
85. mín
Inn:Agla María Albertsdóttir (Ísland) Út:Fanndís Friðriksdóttir (Ísland)
84. mín
Lieke Martens með skot rétt framhjá marki Íslands.
81. mín
Beerensteyn með skot að marki Íslands sem Guðbjörg varði.
79. mín
Fanndís með gott skot að marki Hollands sem var varið í horn.
78. mín
Inn:Hrafnhildur Hauksdóttir (Ísland) Út:Hallbera Guðný Gísladóttir (Ísland)
78. mín
Inn:Sigríður Lára Garðarsdóttir (Ísland) Út:Margrét Lára Viðarsdóttir (Ísland)
76. mín
Inn:Lineth Beerensteyn (Holland) Út:Shanice van de Sanden (Holland)
66. mín MARK!
Lieke Martens (Holland)
Þetta er vondur dagur hjá íslenska liðinu. Sif skallaði inn í eigin teig þar sem Rakel náði ekki að dekka Martens sem lagði boltann í markið. Varnarleikur Íslands þarna mjög slæmur. Þær verða að fara að rífa sig í gang.
66. mín
Sara Björk með skalla framhjá marki Hollands í kjölfar hornspyrnu.
63. mín
Inn:Dominique Janssen (Holland) Út:Kelly Zeeman (Holland)
63. mín
Inn:Jill Roord (Holland) Út:Danielle van de Donk (Holland)
62. mín
Inn:Guðmunda Brynja Óladóttir (Ísland) Út:Elín Metta Jensen (Ísland)
59. mín
Spitse með gott skot úr aukaspyrnu af hættulegum stað en rétt framhjá marki Íslands.
51. mín MARK!
Vivianne Miedema (Holland)
Stoðsending: Jackie Groenen
Við eigum ekki séns í þessum leik. Groenen fékk að leika lausum hala inn í teignum hægra megin, sendi fyrir markið á Miedema sem renndi honum í markið.
Inn:Sherida Spitse (Holland) Út:Tessel Middag (Holland)
Úff seinni hálfleikur byrjar með látum, Van de Donk í dauðafæri en Guðbjörg varði frá henni.
Leikur hafinn
Síðari hálfleikur er hafinn. Ísland gerði enga breytingu í hálfleik en Hollendingar gerðu eina, hin reynslumikla Sherida Spitse kom inná.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur í þessum leik og Holland leiðir 1-0. Vonandi getur Freyr Alexandersson landsliðsþjálfari nýtt sér hálfleikinn okkur til góðs því þetta hefur ekki verið nógu gott í fyrri hálfleiknum.
42. mín
Hollendingar fengu aukaspyrnu á hættulegum stað. Miedema tók spyrnuna og átti mjög gott skot út við stöng en Guðbjörg varði frá henni.
36. mín
Miedema í dauðafæri en Guðbjörg náði að verja frá henni í horn. Í kjölfarið varði Hallbera á marklínu frá Kika van Es.
33. mín
Enn eru Hollendingar að skapa hættu við íslenska markið. Van de Sanden sendi fyrir og markaskorarinn Miedoma var í góðu færi en varnarmenn Íslands vörðust vel.
28. mín
Munaði engu að Glódís næði til boltans eftir aðra hornspyrnu Íslands í röð. Við erum að komast í meiri takt við leikinn.
27. mín
Sara Björk skallar í hollenskan varnarmann og framhjá eftir hornspyrnu. Annað horn.

Elvar Geir Magnússon
22. mín MARK!
Það hlaut eitthvað að bresta. Hollendingar fengu aukaspyrnu á miðjum vallarhelming Íslands, fyrirgjöfin mjög góð og Miedema fór afturfyrir vörn Íslands og skallaði í netið.
20. mín
Van de Donk með skot yfir markið úr góðu færi eftir undirbúning Van de Sanden eina ferðina enn. Það er mikil pressa á okkur í þessum leik.
18. mín
Van de Sanden er stórhættuleg í hollenska liðinu, nú fékk hún góða sendingu innfyrir og sendi fyrir í teiginn en Guðbjörg varði og stoppaði sóknina.
13. mín
Danielle van de Donk í dauðafæri!
Guðbjörg varði frá Van de Sanden, út í teiginn og Van de Donk fylgdi á eftir en í varnarmann og í horn.
12. mín
Hollendingar í hættulegri sókn eftir að Sif missti boltann á miðlínunni. Van de Sanden í góðu færi en Íslendingar náðu að verjast vel og loka á hana.
10. mín
Liðin eru enn að þreifa fyrir sér og ekki mikil hætta upp við mörkin.
4. mín
Inn:Rakel Hönnudóttir (Ísland) Út:Elísa Viðarsdóttir (Ísland)
Rakel kemur inn í hægri bakvarðarstöðuna fyrir Elísu sem er enn að njóta aðhlynningar utan vallar. Vonum að meiðsli hennar séu ekki alvarleg.
3. mín
Elísa er staðin upp svo leikurinn getur haldið áfram. Hún mun þó ekki geta haldið leik áfram.
Elísa Viðarsdóttir sneri sig á hné eftir hættulega sókn Hollendinga og liggur eftir. Hún fær nú aðhlynningu innan vallar.
Bara nokkrar sekúndur liðnar þegar Fanndís fór upp kantinn og sendi góðan bolta inn í teiginn en þar var engin til að klára.
Leikurinn er hafinn. Ísland byrjar með boltann og leikur í átt að Íslandi. Ísland er í dag í hvítum treyjum, hvítum buxum og hvítum sokkum á meðan klæðnaður Hollendinga er allur appelsínugulur.
Fyrir þau ykkar sem geta kveikt á sjónvarpinu er hægt að benda á að leikurinn er í beinni útsendingu á RÚV. Haukur Harðarson lýsir.
Byrjunarlið Íslands er klárt hér hægra megin við textann. Ísland breytir um leikkerfi, úr 3-4-3 í 4-5-1. Tvær breytingar eru á liðinu frá sigrinum á Slóvakíu á fimmtudaginn. Elísa Viðarsdóttir kemur inn í vörnina fyrir Önnu Björk Kristjánsdóttur og þá kemur Berglind Björg Þorvaldsdóttir inn fyrir Rakel Hönnudóttur.
Ísland hefur haft betur í 6 af viðureignunum 8 gegn Hollandi til þessa, Holland hefur unnið einn leik og einn leikur endaði með jafntefli. Síðast léku þjóðirnar í vináttuleik í Kórnum í Kópavogi fyrir 3 árum og hafði Ísland betur í þeirri viðureign 2-1 þar sem Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir og Sara Björk Gunnarsdóttir skoruðu mörk Íslands.
Ísland vann 0-2 sigur á Slóvakíu ytra í vináttulandsleik á fimmtudaginn. Elín Metta Jensen og Berglind Björg Þorvaldsdóttir skoruðu mörk Íslands.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá vináttulandsleik kvennaliða Íslands og Hollands en leikið er á Vijverberg leikvangnum í Doetinchem í Hollandi.

Á þessum sama leikvangi leikur Ísland gegn Sviss á Evrópumótinu í Hollandi í sumar.