90. mín Misnotað víti!
Gunnar Örvar Stefánsson (Þór )
Gunnar Örvar skítur í stöngina úr vítinu. Það reyndist síðasta spyrna leiksins.
90. mín Rautt spjald: Andy Pew (Selfoss)
Andy Pew ver boltann á línunni eftir skot Jóhanns Helga og Þórsarar fá víti. Pew hefur átt frábærann leik hér í dag en endar hann með rauðu spjaldi. Gunnar Örvar stígur á punktinn.
90. mín MARK!
Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss)
Haukur Ingi Gunnarsson skorar fjórða mark Selfyssinga sem valta yfir Þórsara hér í dag. Leikur auðveldlega fram hjá varnarmanni Þórs og leggur boltann í netið.
Sigurður Marínó liggur á vellinum og virðist þurfa að yfirgefa völlinn. Þórsarar eiga enga skiptingu eftir og klára leikinn einum færri. Vonandi er þetta ekki alvarlegt hjá Sigurði en Þórsarar mega lítið við því að missa hann úr leik.
88. mín
Inn:Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss) Út:Ivan Martinez Gutierrez (Selfoss)
Ivan Gutierrez út. Haukur Ingi inn. Fínn leikur hjá Ivan.
86. mín
Þórsarar fá dauðafæri til að minnka leikinn. Jóhann Helgi fær boltann á fjærstönginni og gefur hann út á Orra Hjaltalín sem hittir boltann illa og boltinn rúllar útaf af Jónasi Björgvin.
84. mín
Áhorfendur eru farnir að láta sig hverfa úr Þorpinu. Lítið sem bendir til annars en að Selfyssingar sigli auðveldum sigri í höfn.
78. mín
Inn:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss) Út:James Mack (Selfoss)
James Mack kemur útaf fyrir Inga Rafn Ingibergsson.
78. mín
Selfyssingar fá aukaspyrnu á hættulegum stað eftir að Orri brýtur á Ivan Martinez.
77. mín
Inn:Númi Kárason (Þór ) Út:Kristinn Þór Björnsson (Þór )
Númi Kárason kemur inn fyrir Kristinn.
74. mín
Þórsarar ekki lengi að svæfa Mjölnismenn aftur með spilamennskunni. Lítið að gerast.
70. mín
Selfyssingar við það að sleppa í gegn en Kristján Örn bjargar með frábærri tæklingu. Mjölnismenn lifna við í kjölfarið.
69. mín Gult spjald: Andy Pew (Selfoss)
Andrew Pew fær áttunda gula spjald leiksins og það sjötta sem Selfyssingar fá. Óþarfa tækling á Jónas Björgvin við vítateig Þórsara.
65. mín
Hafþór Þrastarson brýtur á Jónasi en sleppur aftur við seinna gula spjaldið. Hann á ekki marga sénsa eftir.
64. mín
Gunnar Örvar fær aftur gott færi eftir misheppnað skot frá Kristni Þór en skot hans framhjá.
62. mín
Kristinn Sölvi kemst í gott færi á teignum hinu megin en Aron Birkir í marki Þórs ver skot hans í horn.
60. mín
Kristinn Þór rennir boltanum út á Svein Elías sem á stórgott skot sem Guðjón Orri ver glæsilega. Guðjón Orri staðið sig vel í dag.
59. mín
Gunnar Örvar fær aukaspyrnu við endalínuna. Kristinn Þór gerir sig tilbúinn í að gefa fyrir.
58. mín
Inn:Orri Freyr Hjaltalín (Þór ) Út:Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Orri Freyr Hjaltalín kemur inn fyrir Ármann Pétur Ævarsson.
57. mín
Gunnar Örvar Stefánsson í góðu færi sem Guðjón ver í stöngina. Góð sókn hjá Þórsurum. Gunnar hefði átt að gera betur þarna en Þórsarar fá horn.
55. mín MARK!
Andy Pew (Selfoss)
Andrew James Pew skorar úr hornspyrnunni. Aleinn í vítateignum og stangar boltann glæsilega í markið. Þetta lá í loftinu.
54. mín
Hættuleg sókn hjá Selfyssingum, Loftur hreinsar boltann í horn eftir sendingu James Mack. Selfyssingar mun líklegri í upphafi síðari hálfleiks.
49. mín
Arnar Logi í góðu færi eftir hornspyrnuna en skot hans fer langt fram hjá.
48. mín
Seinni hálfleikur er kominn í gang. Selfyssingar byrja af krafti og fá hornspyrnu.
Inn:Kristinn Sölvi Sigurgeirsson (Selfoss) Út:Alfi Conteh Lacalle (Selfoss)
Selfyssingar gera einnig breytingu. Kristinn Sölvi kemur inn fyrir Alfi Conteh.
Inn:Loftur Páll Eiríksson (Þór ) Út:Gauti Gautason (Þór )
Loftur Páll kemur inná fyrir Gauta Gautason.
Hálfleikur
Sigurður Þrastarson flautar til loka fyrri hálfleiks. Hann hefur átt í nógu að snúast í fyrri hálfleik, 7 gul spjöld sem hefðu hæglega getað verið fleiri. Selfoss leiðir 2-1 í hálfleik en áhugaverður síðari hálfleikur framundan.
Hafþór Þrastarson brýtur á Jónasi og Þórsarar vilja fá annað gult spjald á Hafþór. Sigurður Marínó tekur aukaspyrnu á svipuðum stað og áðan en í þetta skipti skalla Selfyssingar frá.
42. mín MARK!
Jóhann Helgi Hannesson (Þór )
Stoðsending: Sigurður Marinó Kristjánsson
Jóhann Helgi skorar eftir aukaspyrnuna. Skallar boltann í fjærhornið eftir aukaspyrnu Sigurðar Marínó.
41. mín Gult spjald: Sindri Pálmason (Selfoss)
Sindri Pálmason er næstur í bókina. Brýtur á Jónasi Björgvin. Fimmta spjald Selfyssinga.
41. mín
Aron Birkir grípur boltann auðveldlega eftir aukaspyrnuna.
40. mín
Gauti Gautason leit ekki vel út í markinu og virðist pirraður. Brýtur tvisvar af sér á stuttum tíma og Selfyssingar fá aukaspyrnu á hættulegum stað. Gauti sleppur við spjaldið.
38. mín MARK!
James Mack (Selfoss)
Stoðsending: Þorsteinn Daníel Þorsteinsson
James Mack kemur Selfyssingum í 2-0. Löng sending fram frá Þorsteini sem fer yfir Gauta í vörninni og James klárar vel.
36. mín Gult spjald: Þorsteinn Daníel Þorsteinsson (Selfoss)
Þorsteinn Daníel Þorsteinsson fær einnig gult spjald fyrir að hrinda Ármanni í kjölfarið.
36. mín Gult spjald: Ármann Pétur Ævarsson (Þór )
Nú fær Ármann Pétur gult spjald eftir brot inná teig Selfyssinga.
31. mín
Þórsarar eru mun hættulegri þessa stundina. Sveinn Elías á skot í hliðarnetið eftir sendingu frá Sigurði Marínó.
29. mín Gult spjald: Hafþór Þrastarson (Selfoss)
Hafþór Þrastarson fær spjald fyrir að sparka boltanum í burtu. Sigurður Þrastarson kallar í kjölfarið fyrirliða liðanna til sín til að reyna róa menn niður.
28. mín
Jóhann Helgi með skalla eftir frábæra fyrirgjöf Kristjáns Örns en Guðjón ver auðveldlega.
27. mín
Kristján Örn á hættulegann skalla eftir aukaspyrnuna sem Guðjón slær í horn áður en Jóhann Helgi kemst í boltann.
25. mín Gult spjald: Elvar Ingi Vignisson (Selfoss)
Þórsarar fá aukaspyrnu, Elvar Ingi brýtur illa á Jóhanni Helga sem liggur eftir. Sigurður Þrastarsson ráðfærir sig við aðstoðardómarann og gefur Elvari gult spjald.
23. mín
Í þetta skipti tekur Þorsteinn Daníel aukaspyrnuna sem fer yfir markið.
22. mín
Arnar Logi Sveinsson tekur aukaspyrnuna í vegginn en fær boltann aftur, Ármann Pétur brýtur á honum og er enn heppnari en Sigurður Marínó að sleppa við spjald. Aukaspyrnan færist nær markinu.
22. mín
Sigurður Marínó tapar boltanum klaufalega á miðjunni og brýtur á Ivan Martinez, heppinn að sleppa með gult spjald en Selfyssingar fá aukaspyrnu á hættulegum stað.
20. mín
Leikurinn aðeins róast síðustu mínútur. Selfyssingar eru sterkari aðilinn.
14. mín Gult spjald: Giordano Pantano (Selfoss)
Giordano Pantano fær gult spjald eftir brot á Svein Elías.
13. mín Gult spjald: Jónas Björgvin Sigurbergsson (Þór )
Hætta á markteig Selfyssinga eftir hornspyrnu Þórs en Selfyssingar ná að hreinsa af línu. Selfyssingar fara í skyndisókn þar sem Jónas Björgvin brýtur af sér og fær gult spjald.
9. mín
Alfi Conteh Lacalle fær dauðafæri fyrir Selfyssinga en Orri Sigurjónsson nær að komast fyrir skot hans á markteignum.
7. mín
Aftur fá Selfyssingar aukaspyrnu eftir hornspyrnuna. Kristján Örn brýtur af sér.
7. mín
Guðjón Orri með frábæra markvörslu eftir góða sókn hjá Þórsurum. Sveinn Elías á skot á fjærstöng eftir góða sendingu Jóhanns Helga. Þórsarar fá hornspyrnu.
5. mín
Gunnar Örvar á hættulegt skot sem Guðjón Orri ver vel í horn. Selfyssingar fá aukaspyrnu úr hornspyrnunni.
2. mín MARK!
Sindri Pálmason (Selfoss)
Selfyssingar skora úr hornspyrnunni. Eftir klafs í teignum kemur Sindri Pálmason boltanum í netið. Óskabyrjun hjá Selfyssingum en vörn Þórsara leit ekki vel út.
2. mín
Selfyssingar eiga skot strax í byrjun, Ivan Martinez á skot í varnarmann. Selfyssingar fá horn.
Leikurinn er hafinn. Gunnar Örvar byrjar með boltann fyrir Þórsara sem sækja að Boganum.
Þórsvöllur lítur vel út miðað við árstíma. Það hefur rignt á Akureyri í dag en virðist vera að létta til.
Mjölnismenn eru mættir í stúkuna. Þeir eru búnir að lofa látum í dag.
Lárus Orri gerir þrjár breytingar á liði Þórs frá leiknum gegn Fylki. Ármann Pétur Ævarsson, Kristinn Þór Björnsson og Kristján Örn Sigurðsson koma inn í liðið í stað Alexanders Ívans Bjarnasonar, Arons Kristófers Lárusson og Orra Freys Hjaltalín
Lárus Orri Sigurðsson er tekinn við liði Þórs á nýjann leik. Hann mun horfa á leikinn í dag úr stúkunni þar sem hann fékk að sjá rautt spjald eftir 35 mínútna leik gegn Fylki í 1. umferð.
Það var mikil dramatík þegar liðin mættust á Þórsvelli síðasta sumar. Selfyssingar jöfnuðu leikinn í 1-1 með lokaspyrnu leiksins á 94. mínútu. Þórsarar unnu 1-0 sigur á Selfossi fyrr um sumarið.
Þórsarar enduðu í 4. sæti Inkasso deildarinnar síðasta sumar með 33 stig, 5 stigum meira en Selfyssingar í 8. sætinu.
Í fyrstu umferð deildarinnar töpuðu Þórsarar sannfærandi 3-1 fyrir Fylki í Árbænum á meðan Selfyssingar sigruðu ÍR 1-0 á heimavelli.
Velkominn í textalýsingu á leik Þór Akureyri og Selfoss í 2. umferð Inkasso deildar karla í fótbolta.