92. mín Gult spjald: Guðjón Orri Sigurjónsson (Selfoss)

88. mín MARK!
Elvar Ingi Vignisson (Selfoss)
Stoðsending: Giordano Pantano
MAAAAAAAAAAARK!!!!! SEEEEEEELFYSSINGAR ERU AÐ LOKA ÞESSU!

Frábært mark, ég átti ekki von á þessu. Þetta var orðið örvæntingafullt hjá Selfyssingum.

Gio með GEGGJAÐAN kross, Elvar Ingi KÓNGUR í ríki sínu inní teig Kára, stekkur manna hæst og skallar, sláin inn!

ROOOOOSALEGT!
87. mín
Inn:Marinó Hilmar Ásgeirsson (Kári) Út:Kristófer Daði Garðarsson (Kári)
Síðasta skipting Kára.
87. mín
Aldeilis nóg af hornspyrnum í þessu og nú eru það gestirnir sem fá slíka, Selfyssingar skalla frá.

Ætlar annaðhvort liðið að stela þessu?
85. mín
Inn:Alexander Már Þorláksson (Kári) Út:Bakir Anwar Nassar (Kári)
84. mín
Selfyssingar ansi nálægt því þarna!

Geggjuð hornspyrna frá Inga Rafni á kollinn á Þorsteini Daníel sem skallar HÁRSBREIDD yfir markið!

Þetta verða ansi áhugaverðar lokamínútur svo ekki sé meira sagt!
82. mín
Gestirnir ekki í neinum vandræðum í varnarleiknum og hreinsa boltann í burtu.
81. mín
Elvar Ingi gerir vel í því að fá hornspyrnu fyrir Selfyssinga, nautsterkur. Sjáum hvort Selfyssingar nýta sér þetta.
78. mín
Gestirnir skoruði mark sem var dæmt af. Háskaleikur dæmdur á Andra Júlíusson. Gestirnir mótmæla þessu ekkert.
76. mín
Inn:Róbert Þór Henn (Kári) Út:Arnar Freyr Sigurðsson (Kári)
75. mín
Inn:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss) Út:Kristinn Sölvi Sigurgeirsson (Selfoss)
Pjakkurinn út, gamli kallinn inn!
73. mín
Gestirnir fá tvær hornspyrnur í röð sem Selfyssingar verjast. Það er ansi dautt yfir þessu.

Ægir úr Þorlákshöfn voru að slá Þór Akureyrir út úr bikarnum eftir vítaspyrnukeppni. Ansi áhugaverð úrslit svo ekki sé meira sagt!
71. mín
Inn:Elvar Ingi Vignisson (Selfoss) Út:Alfi Conteh Lacalle (Selfoss)
Alfi lítið gert annað en markið sem hann skoraði. Elvar ætti að koma með kraft inní þetta.
69. mín
Sindri Pálmason með misheppnað skot langt framhjá.

Selfyssingar ráða ferðinni en eru þó ekki að ná að nýta sér það.
65. mín
Selfssyingar að fá hornspyrnu hérna. Tekið stutt á Hafþór Þrastar sem kemur með afleidda fyrirgjöf sem endar afturfyrir endamörk.
61. mín MARK!
Arnór Snær Guðmundsson (Kári)
MAAAAAAAAAAAARK!!!! GESTIRNIR AÐ JAFNA LEIKINN!

Frábær aukaspyrna frá Kristófer Daða sem Guðjón Orri nær að verja en nær þó ekki að halda boltanum og Arnór Snær ansi klókur, kemur sér í boltann og setur hann í autt netið!

Fáum ansi áhugaverðar lokamínútur!
60. mín Gult spjald: Haukur Ingi Gunnarsson (Selfoss)
Haukur Ingi brýtur klaufalega af sér rétt fyrir utan teig. Aukaspyrna á stórhættulegum stað.
58. mín
Kristinn Sölvi sækir hornspyrnu eftir frábært einstaklings framtak.

Þorsteinn Daníel tekur spyrnuna, út í miðjan teig á Andy Pew sem skallar í átt að varnarmanni Kára sem hreinsar burt.
55. mín
Gestirnir heldur betur að vakna til lífsins. 2-3 góðar sóknir í röð og enn og aftur Selfyssingar alls ekki sannfærandi í varnarleiknum. Gunnar þarf að fara yfir þetta fyrir næstu leiki.
52. mín
Sendingarnar aðeins að klikka hjá Selfyssingum í upphafi seinni hálfleiks. Spiluðu auðvitað á móti vindi í fyrri hálfleik, eru ennþá að venjast því að vera með vind. Þessir háu boltar ekki að skila sér á réttu mennina.
48. mín
Kristinn Sölvi með frááábær tilþrif, fer framhjá sennilega þremur Káramönnum og reynir síðan skotið sem fer rétt framhjá.

Kristinn verið sprækastur manna í kvöld.
Seinni hálfleikur kominn af stað og bæði lið eru óbreytt. Sjáum hvað hvort við fáum sömu veislu í seinni!
Hálfleikur
Sigurður Óli bætir engu við og því er kominn hálfleikur. Sjáum hvort seinni hálfleikur verði jafn fjörugur!

44. mín
Alfi með skallann rétt framhjá eftir fyrirgjöf JC. Alfi verið líflegur í dag.
41. mín
Selfyssingar færast marki Kára nær og nær með hverri sókninni. Spurning hvort við fáum 3. markið fyrir hálfleik.

Fá hér tvær hornspyrnur í röð.
38. mín
Aðeins að hægjast á þessu á þessu eftir snarbilaða byrjun. Selfyssingar meira með boltann þessar mínúturnar en lítið i gangi.
35. mín
Menn eru aðeins að hitna hérna. Allskonar orðaskipti að eiga sér stað.

Þegar Selfyssingar og Skagamenn mætast, þá er gaman!
32. mín
Vörn Selfyssinga er í allskonar brasi þessa stundina, líta hreint ekki vel út. Gefa hér Kára hornspyrnu á silfurfati.
30. mín
Þetta er einhver svakalegasti leikur sem ég hef séð hérna á JÁVERK-vellinum. Það eru góð færi í hverri sókn!

Sindri Pálmason reynir skot fyrir utan teig, rétt framhjá.
27. mín Gult spjald: Andy Pew (Selfoss)
Andy Pew með SVAKALEGA tæklingu! Úff, Káramenn heimta rautt spjald en Sigurður sleppir Andy með gult.

Andy er ekkert sáttur með þetta spjald!
25. mín
Ansi álitleg sókn Selfyssinga en stungusendingin frá Kristni Sölva aðeins of föst í gegn og Alfi nær ekki til boltans.
22. mín MARK!
Andri Júlíusson (Kári)
Stoðsending: Kristófer Daði Garðarsson
JA HÉRNA HÉR!!!

Þetta var ekki í kortunum!

Kristófer Daði með frábæra sendingu af vinstri kantinum beint á hausinn á Andra Júlíussyni sem er frábærlega vel staðsettur inní teig og skallar boltann í fjærhornið. Guðjón Orri átti ekki breik í þennan. ÞETTA ER ROSALEGUR LEIKUR!
21. mín
Kári fær hér aukaspyrnu á miðjum vallarhelming Selfyssing. Einar Logi reynir skotið en það endaði sennilega uppá Skaga.
19. mín
Úúú!

Arnar Freyr með lúmskt skot af hægri kantinum og Guðjón Orri þar að hafa sig allan við í markinu og slær boltann í horn.

Andy Pew skallar hornið að sjálfsögðu í burtu.
17. mín
Þetta er bara eins og í ökuskólanum hér í gamla daga, þetta er bara EINSTEFNA!

Káramenn virðast engan veginn klárir í þetta verkfni. Selfyssingar fá hornspyrnu sem Þorsteinn tekur, góð spyrna á Alfi sem fær hann klaufalega í hendina og Sigurður dæmir aukaspyrnu.

Gestirnir stálheppnir.
15. mín MARK!
James Mack (Selfoss)
Stoðsending: Kristinn Sölvi Sigurgeirsson
SELFYSSINGAR AÐ GANGA FRÁ ÞESSU!

Fráááábær sprettur upp hægri kantinn hjá Kristni Sölva sem kemur með geggjaða fyrirgjöf inní teig beint á kollinn á JC Mack sem stýrir boltanum frábærlega í netið!
14. mín MARK!
Alfi Conteh Lacalle (Selfoss)
Stoðsending: Haukur Ingi Gunnarsson
BOOOOM! MARKKKK!!!!!

Haukur Ingi með boltann rétt fyrir utan teig Kára, sér Alfi í hlaupinu hægra megin við sig, setur boltann beint í fætur Alfi sem skorar framhjá Guðmundi í marki Kára. Guðmundur hefði geta gert miklu betur enda boltinn beint á hann!
13. mín
Þorsteinn Daníel með langt innkast inní teig, fær boltann aftur út og kemur með frábæra fyrirgjöf en JC Mack rétt missir af boltanum.

11. mín
Gestirnir dálítið stressaðir á boltann þessari fyrstu mínútur. Andri Júlíusson virðist vera eini sem getur tekið við boltanum og komið honum áfram.
8. mín
FRÁBÆR SÓKN HJÁ KÁRA!

Andri Júlíusson frábær á miðjunni, fær boltann í fætur setur hann út á kant á Kristófer Daða sem kemur með frábæran kross fyrir en Bakir Anwar nær ekki að stýra boltanum á markið, rétt yfir.

Frábærlega vel gert.
6. mín
Fyrsta hornspyrnu leiksins fá heimamenn. Þorsteinn Daníel með kross sem Arnór Snær kastar sér fyrir og setur boltann í horn.

Káramenn verjast hornspyrnunni þægilega.
4. mín
Frábær spyrna hjá Þorsteini Daníel beint á kollinn á Alfi sem skallar boltann rétt framhjá.

Ansi fín tilraun.
3. mín
Selfyssingar fá hér aukaspyrnu á hættulegum stað nálægt hornfánanum. Hákon Ingi með hættuspark í átt að Gio.

Þorsteinn Daníel tekur.
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn og Selfyssingar sækja í átt að Ströndinni á móti vindi.

Góða skemmtun!
Liðin ganga hér út á völlinn. Fremstur í flokki minn maður Sigurður Óli sem ætlar að dæma þennan leik.

Selfyssingar vínrauðir og Káramenn bláir!
Bæði lið að hita upp.

Már vallarþulur er meira að segja búin að uppfæra playlistann sinn og eftir uppfærsluna má meðal annars heyra lög eftir Justin Bieber, Aron Can o.fl. Már svo sannarlega að vinna heima vinnuna sína.
Káramenn fulllestaðir af mönnum sem hafa spilað í Pepsi deildinni. Andri Júlíusson og Einar Logi þar á meðal.

Arnór Snær var lykilmaður í ÍA á síðasta tímabili en fór út í skóla í haust en kom síðan heim núna í vor og var sendur á lán til Kára til þess að komast í leikform en snýr sennilega mjög bráðlega til ÍA.
Selfyssingar virðast stilla upp nánast sínu sterkasta liði.

Elvar Ingi og Arnar Logi á varamannabekknum og Kristinn Sölvi fær tækifæri í byrjunarliðinu.
Byrjunarliðin eru dottin í hús.

Þau má sjá hér til hliðanna.
Andy Pew varnarmaður Selfyssinga var valinn besti leikmaður 2.umferðarinnar í Inkasso-deildinni. Hann er í stórskemmtilegu viðtalið hér á forsíðunni þar sem hann segir meðal annars frá því þegar hann bjó á Ibiza.

Frábær karakter og mikilvægur hlekkur í varnarleik Selfyssinga.
Veðrið á Selfossi í kvöld er stórgott. Létt gola, sólin skín ennþá og hitastigið um 10 gráður.

Völlurinn iðagrænn.
Selfyssingar byrjað tímabilið afar vel og hafa unnið fyrstu tvo leikina í Inkasso-deildinni. Sóttu þrjá risa punkta á Akureyri um helgina þegar þeir lögðu Þór af velli, 1-4.

Liðið sló út Kormák/Kvöt í 64-liða úrslitum en sá leikur endaði með 8-0 sigri Selfoss.
Káramenn ósigraðir í síðustu 6 leikjum en þeir hafa slegið út Létti og Augnablik í bikarnum og eru hingað mættir í 32-liða úrslit.

3.deildin hófst um helgina en Káramenn fóru vel af stað þar og unnu Vængi Júpíters sannfærandi, 3-1
Gott kvöld og verið hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá JÁ-VERK vellinum þar sem heimamenn í Selfoss taka á móti drengjunum af Skaganum í Kára.

Um er að ræða leik í 32-liða úrslitum Borgunarbikarsins.