Anna María Guðmundsdóttir
Stefanía Ásta Tryggvadóttir
Andri Helgason
Egill Atlason

Leiknum er lokið með sanngjörnum 3-0 sigri HK/Víkings. Þær tryggja hér stöðu sína á toppi deildarinnar og hafa unnið alla 4 leiki sína.

Ég þakka fyrir mig í bili en minni á viðtöl og skýrslu hér seinna í kvöld.
Maggý á hér skalla framhjá marki gestanna eftir hornspyrnu en hún hittir þennan ekki eins vel og þann sem hún setti í netið áðan.
Inn:Samra Begic (Víkingur Ó.) Út:Kolfinna Ólafsdóttir (Víkingur Ó.)
Þriðja skipting gestanna.
89. mín
Sláin!

Margrét Sif lætur bara vaða langt utan af velli og boltinn syngur í slánni! Þriðja sláarskotið hjá heimastúlkum í kvöld ef mér telst rétt til!
85. mín
Þarna munaði mjóu!

Edda Mjöll kemst ein á móti Birtu í markinu en Birta lokar markinu og heimastúlkur fá hornspyrnu sem ekkert verður úr.
84. mín
Inn:Fjóla Sigurðardóttir (HK/Víkingur) Út:Karólína Jack (HK/Víkingur)
Heimaliðið gerir hér sína 5. og síðustu skiptingu.
82. mín
Inn:Elísabet Freyja Þorvaldsdóttir (HK/Víkingur) Út:Eyvör Halla Jónsdóttir (HK/Víkingur)
82. mín
Inn:Brynhildur Vala Björnsdóttir (HK/Víkingur) Út:Laufey Elísa Hlynsdóttir (HK/Víkingur)
HK/Víkingur gera hér tvöfalda skiptingu.
81. mín
Kolfinna reynir hér langskot en boltinn vel framhjá. Gestirnir eru ekki að ná að skapa sér nægilega góð færi hér í seinni hálfleiknum.
78. mín
Inn:Stefanía Ásta Tryggvadóttir (HK/Víkingur) Út:Isabella Eva Aradóttir (HK/Víkingur)
Heimaliðið gerir sína aðra breytingu. Isabella búin að eiga flottan leik á miðjunni og eiga 2 stoðsendingar. Getur verið sátt við sína frammistöðu hér í dag.
77. mín
Inn:Regína Sigurjónsdóttir (Víkingur Ó.) Út:Erika Rún Heiðarsdóttir (Víkingur Ó.)
Gestirnir gera hér sína aðra skiptingu.
75. mín MARK!
Karólína Jack (HK/Víkingur)
Isabella Eva með sína aðra stoðsendingu hér í dag. Hún setur boltann á milli varnarmanna gestanna og Karólína kemst ein á móti markmanni og nú gerir hún engin mistök og setur boltann í netið.
73. mín
Linda Líf var ekki lengi að koma sér í færi eftir að hún kom inná. Edda Mjöll átti flotta sendingu inn fyrir vörn Víkings Ó. þar sem Linda nýtti hraðann sinn vel og var að komin ein gegn Birtu. En Birta stóðst prófið og kom út á réttum tíma og lokaði vel á Lindu. Þarna voru gestirnir heppnir.
70. mín
Inn:Linda Líf Boama (HK/Víkingur) Út:Milena Pesic (HK/Víkingur)
HK/Víkingur gerir sína fyrstu skiptingu. Milena er búin að eiga fínan leik.
67. mín
Inn:Minela Crnac (Víkingur Ó.) Út:Irma Gunnþórsdóttir (Víkingur Ó.)
Fyrsta skipting hjá Víkingi Ó.
65. mín MARK!
Maggý Lárentsínusdóttir (HK/Víkingur)
Isabella Eva tekur hornspyrnu og Maggý kemur hlaupandi á nærstöngina og klárar með skalla. Vel gert hjá Maggý en hún var illa völduð.
51. mín
DAUÐAFÆRI! Edda Mjöll tekur skot langt utan af velli sem Birta í markinu virtist ekki vera mikið að stressa sig á en söng svo í þverslánni! Þaðan barst boltinn útí teig þar sem Karólína var mætt og komin alein á móti Birtu, en hún setti boltann langt, langt yfir! Þarna hefði Karólína átt að tvöfalda forystu HK/Víkings!
Seinni hálfleikur er hafinn.
Hálfleikur
Gunnar dómari hefur flautað til hálfleiks. Heimastúlkur hafa verið sterkara liðið í þessum fyrri hálfleik og skapað sér fleiri færi. Gestirnir hefðu þó með smá heppni getað jafnað metin í færinu sem Birgitta Sól fékk snemma í hálfleiknum.
43. mín
Maggý fer hér heldur harkalega í sóknarmann Víkings Ó. á miðjum vallarhelmingi HK/Víkings og fær tiltal frá Gunnari dómara. Lísbet Stella tekur aukaspyrnuna en Hrafnhildur á ekki í teljandi vandræðum með að grípa þennan.
39. mín
Isabella Eva kemur sér í góða skotsöðu svona 10 metrun fyrir framan teig Víkings Ó. og á fast skot sem fer rétt yfir. Fínasta tilraun!
35. mín
Athyglisvert er að í leikmannahópi Víkings Ó. eru einungis 15 leikmenn. HK/Víkingur mætir með fullan 18 manna hóp en þar vantar þó Margréti Evu Sigurðardóttur sem mun vera erlendis með U19 landsliði Íslands. En Margrét Eva skoraði einmitt sigurmark HK/Víkings á lokamínútunum í bikarleiknum gegn Fjölni um daginn.
28. mín
Margrét Sif var hér að nálgast teiginn á fullri ferð en ákvað svo að gefa boltann þvert yfir völlinn á Karólínu sem stóð hinum megin í teignum, en hún gerði vel og náði skoti en það var þónokkuð framhjá. Þarna hefði Margrét Sif mögulega getað gert betur.
21. mín
Isabella Eva á skot að marki Víkings Ó. en nær ekki nægilegum krafti í þetta skot og það er auðvelt fyrir Birtu í markinu.
17. mín
HK/Víkingur fá hornspyrnu sem Milena tekur langt og hátt á fjærstöngina en Birta er örugg í markinu, kemur út og grípur hann. Víkingsstúlkur bruna svo í sókn og Irma á flotta sendingu inn fyrir vörn HK/Víkings á Birgittu Sól en þar gerir Hrafnhildur í markinu vel og kemur út á móti og ver vel.
10. mín
Hætta upp við mark HK/Víkings! Unnbjörg kemst upp að endamörkum og rennir boltanum út í teiginn en varnarmenn HK/Víkings komast inní þessa sendingu og bægja hættunni frá.
3. mín MARK!
Milena Pesic (HK/Víkingur)
HK/Víkingur er að hefja þetta af krafti! Byrjuðu með boltann og Víkingsstúlkur voru ekki enn búnar að fara yfir á vallarhelming HK/Víkings þegar fyrsta markið kom. Milena á flotta sendingu inn fyrir vörnina á Eddu Mjöll sem skýtur í slánna, boltinn berst út fyrir og aftur á Milenu sem þakkar pent fyrir sig og setur hann viðstöðulaust frá vítateigsboganum í skeytin!
Leikurinn er hafinn! HK/Víkingur byrjar með boltann.
Ein breyting hefur verið gerð á byrjunarliði Víkings Ó. frá síðasta leik þeirra. Sá leikur var gegn Þrótti og þær töpuðu naumlega 1-0 með marki á síðustu mínútu leiksins. Birgitta Sól Vilbergsdóttir kemur inn í liðið fyrir Sigrúnu Pálsdóttur fyrirliða, sem fór meidd útaf í fyrri hálfleik gegn Þrótti. Það er spurning hvort að það geti haft áhrif á þessa breytingu.
HK/Víkingur gerir 2 breytingar á sínu byrjunarliði frá síðasta leik þeirra sem var sigurleikur gegn Fjölni í Borgunarbikarnum. Ragnheiður Kara Hálfdánardóttir og Isabella Eva Aradóttir koma inní liði í stað þeirra Lindu Líf Boama og Margrétar Evu Sigurðardóttur.
Vallarþulurinn tilkynnir hér þegar liðin ganga inná völlinn að allur ágóði miðasölu leiksins rennur óskiptur í styrktarsjóð Samiru Suleman, sem og sektarsjóður leikmanna HK/Víkings. Flott framtak hjá þeim.
Ég hvet sem flesta til að mæta á þennan leik í kvöld þar sem allur ágóði af þessum leik mun renna í styrktarsjóð Samiru Suleman, leikmanns Víkings Ó., sem greindist á dögunum með alvarlegan sjúkdóm.
Góðan daginn!

Verið velkomin í beina textalýsingu frá leik HK/Víkings og Víkings Ó. í 1. deild kvenna. Leikurinn fer fram í Kórnum í Kópavogi og er síðasti leikur í 4. umferð deildarinnar. Fyrir leikinn er HK/Víkingur á toppi deildarinnar, hefur unnið alla sína 3 leiki og getur með sigri styrkt stöðu sína á toppnum. Leikmenn Víkings Ó. eiga enn eftir að landa sínum fyrsta sigri í deildinni og freista þess að gera það hér í kvöld. Fyrir leikinn er Víkingur Ó. í 9. sæti deildarinnar og myndi sigur í raun ekki breyta þeirri stöðu þar sem 5 stig eru í næsta lið fyrir ofan, en yrði þó örugglega kærkominn.

5. Regína Sigurjónsdóttir ('77)
16. Minela Crnac ('67)