Ólafur Stefán Ólafsson

Dagur Guðjónsson ('57)
Enok Eiðsson ('59)
Sigurvin Reynisson ('82)

Keflavík tekur 3 stig í dag , svekkjandi fyrir heimamenn sem áttu flottan leik í dag og áttu alla vega stig skilið!

Ég þakka fyrir mig
Sindri rétt nær að blaka boltanum í burtu eftir góða spyrnu frá Ingólfi vel gert hjá Sindra
Heimamenn gera loka atlögu tvo horn í röð !
Þetta virðist vera fjara út fyrir heimamenn
90. mín Gult spjald: Leonard Sigurðsson (Keflavík)
Inn:Anton Freyr Hauks Guðlaugsson (Keflavík) Út:Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
Reynslu og heiðurskipting hjá Guðlaugi . Adam virkilega öflugur í dag
En kalla heimamenn eftir víti en ekkert er dæmt gestirnir bruna í sókn og Jeppe kemst í fínt færi en skot hans er slakt
89. mín
Frábær skyndisókn hjá Keflavík þar sem Leonard kemst einn í gegn er alltof lengi að klár og Gróttumenn ná að komast fyrir á endanum . Hann á að taka skotið fyrr
86. mín
Ég er varla búin að sleppa orðinu og Gróttumenn komast í tvö dauðafæri Sindri Kristinn ver meistarlega í fyrra skotinu Ásgrímur Gunnarsson nær frákastinu en gestirnir komast á ótrúlegan hátt fyrir skot hans !
85. mín
5 mínútur eftirná Gróttumenn að jafna þennan leik
82. mín Gult spjald: Sigurvin Reynisson (Grótta)
Sigurvin með eina iðnaðar tæklingu og verðskuldar gult spjald . Ísak Óli fann fyrir þessu
81. mín
Inn:Leonard Sigurðsson (Keflavík) Út:Hólmar Örn Rúnarsson (Keflavík)
Gestirnir gera sína fyrstu skiptingu
80. mín
Inn:Ingólfur Sigurðsson (Grótta) Út:Enok Eiðsson (Grótta)
Lokaskipting heimamanna Enok flottur í fyrri ekki sést mikið í þeim seinni og inn kemur gæðin Ingólfur SIgurðsson
79. mín
Fransvélinn er búin að sýna síðustu minútur hví hann ber þetta skemmtilega nick , tæklandi útum allan völl vinnandi bolta og fyrir skotum .
77. mín
Inn:Ásgrímur Gunnarsson (Grótta) Út:Viktor Smári Segatta (Grótta)
Viktor Segatta fer hér útaf og inn kemur Ásgrímur Gunnarsson Ferskar fætur í framlínuna
76. mín
Gestinir hafa verið hættulegri eftir markið. Grótta þarf að svara og mér sýnist Þórhallur ætla gera breytingu
73. mín
Keflvíkingar með góða sókn og aftur er það comboið Sigurbergur með sendinguna á Adam sem tekur hann i fyrsta en skot hans fer í stöngina . Adam búin að vera skeinuhættur í dag
71. mín
Ég kalla eftir því að Þórhallur setji Ingólf Sigurðsson inná . Það er leikmaður með tæknina og gæðin á loka þriðjung vallarins sem gæti gefið heimamönnum þetta mark sem þeim vantar.
69. mín
Flott hornspyrna frá Marko boltin endar hjá Ísak Óla sem hittir hann ekki nógu vel og skot hans fer yfir markið
66. mín
Dagur Guðjónsson er stálheppinn endurtek stálheppinn að fá ekki seinna gula spjaldið sitt og þar með rautt , hann er í kapphlaupi á eftir Sigurbergi og fellir og brýtur niður góða skyndisókn gestanna
65. mín
En liggja Gróttu menn gestirnir hafa tekið góða hálfleiks ræðu og spila hart í seinni hálfleik.
62. mín
Gróttumenn mega ekki missa haus ! Keflvíkingar ná fyrirgjöf frá hægri þar sem Juraj Grizelj nær að pota í hann en beint á Terrance í markinu
60. mín MARK!
Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
Stoðsending: Sigurbergur Elísson
Hvaðan kom þetta !! Eins og þruma úr heiðskíru lofti kemur Sigurbergur Elísson með frábæra fyrirgjöf og Adam Árni mætir á fjær og setur hann í netið ! 1-0 Keflavík
59. mín Gult spjald: Enok Eiðsson (Grótta)
Úff Enok fór af 200 % krafti í þessa tæklingu
57. mín Gult spjald: Dagur Guðjónsson (Grótta)
Komið smá action og hraði í þetta . Núna fær Dagur Guðjónsson spjald hjá Gróttu
56. mín
Frábær spyrna loksins frá Kostic inn í teig boltin lendir á markteigslínunni þar sem heimamenn mæta og ná að pota í boltan en hann endar í stönginni
55. mín Gult spjald: Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
Það hlaut að koma að því Keflvíkingar brotið mikið síðustu mínútur og Adam Árni nælir í spjald
53. mín
Hætta við mark heimamanna Adam Árni með fyrirgjöfina sem er stórhættuleg en Grótta hreinsar í horn . Hornið er hættulítið og skalli gestanna ef skalla skal kalla fer framhjá og yfir
51. mín
Vel gert hjá Viktori Segatta snýr af sér varnarmann og fær aukaspyrnu . Grótta er hinsvegar ekki nýta föstu leikatriðin nógu vel ég ætlast til af Kostic að hann geri betur og ég veit að hann getur spyrnt betur
49. mín
Þetta er fremur rólegt hérna í byrjun síðari en við fögnum sólskininu
49. mín
Inn:Jóhannes Hilmarsson (Grótta) Út:Agnar Guðjónsson (Grótta)
Agnar getur ekki haldið áfram eftir höggið sem hann fékk i fyrri halfleik
Leikur hafinn
Sólin lætur sjá sig um leið og við byrjum síðari hálfleik það eru gestirnir frá Keflavík sem að byrja hann .
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur á Vivaldi vellinum . Gestirnir voru sterkari fyrsta korterið en heimamenn virtust ná tökum á leiknum og áttu mun meira síðasta hálftíman í fyrri hálfleik .

Ég ætla í kaffi Sjáumst í seinni
Er Arnar Þór í nýjum stullum með sérhönnuðum vasa sem hann geymir Jeppe Hansen í Arnar búin að vera frábær í dag
44. mín
Keflvíkingar reyna fyrirgjöf en hún er hættu lítil og Terrance á auðvelt með að grípa hana
41. mín
Úff þetta lítur ekki vel út Agnar Guðjónsson keyrir á Marko Nikolic þeim lendir saman og Agnar liggur sárþjáður eftir
39. mín
Grótta fær en eitt hornið Kostic með fína spyrnu sem endar hjá Arnari Þór sem á laflaust skot hann á að gera betur þarna en þeir uppskera annað horn
36. mín
Ég auglýsi eftir meir sóknarleik frá gestunum hafa lítið sem ekkert ógnað í 10-15 mínútur
33. mín
Samba bolti hjá Gróttumönnum Viktor tekur einn tvo við Enok sem hælar hann aftur á Viktor en gestirnir rétt ná að hreins og Viktor brýtur af sér.
32. mín
Svei mér þá heimamenn eru með öll tök á vellinum síðustu 5 mínútur og gætu verið búnir að skora .
29. mín
Gróttumenn og öll stúkan kallar eftir víti og þeir gætu haft rétt fyrir sér en dómarinn segir Nei Nei
28. mín
SVO NÁLAGT ! Alexander Kostic í Dauðafæri aðeins togað í hann en hann nær skotinu og boltinn fer í stöngina og aftur fyrir ! Óheppinn þarna
27. mín
Góð sókn Pétur Steinn kemur boltanum á Segatta sem á gott skot sem endar í hliðarnetinu hann virðist fara í varnarmann dómarinn dæmir hornspyrnu
25. mín
Heimamenn ákveðnir þessar mínúturnar halda boltanum vel og eru að ógna en það vantar bara meira upp á þetta á loka þriðjungnum
23. mín
Það er sama uppskrift hjá Keflvíkingum keyra upp kantanna koma sér í ákjósanlegar stöður ná fínum fyrirsendingum en ná ekki að fylgja þeim eftir inná teignum.
22. mín
Grótta er að spila 4-5-1 með Viktor Segatta fremstan

Keflavík er að spila 4-3-3 með Jeppe fremstan og Juraj og Adam Árna á köntunum
21. mín
Grótta að ógna skapa sér tvö fín færi hérna en það vantar smá upp á og gestirnir komast í bæði skiptin fyrir skotmanninn
20. mín
Arnar Þór ætlar ekki að tapa þessum leik hann fær Jeppe Hansens 1 á 1 á ferðinni en er með frábæran varnarleik sem endar á því að Jeppe brýtur á honum
18. mín
Frábær tækling hjá Arnari þór brýtur upp skyndisókn gestanna og kemur honum strax fram á við en Keflvíkingar rétt ná að bjarga í horn
17. mín
Grótta fær aukaspyrnu á fínum stað sem Kostic tekur , þeir þurfa að nýta föstu leikatriðin sín vel í þessum leik .
15. mín
Frábær sókn hjá Keflavík flott skipting frá vinstri til hægri þar kemur Adam Árni með flottan kross á Jeppe Hansen sem á gott skot en Terrance en og aftur með flotta vörslu
11. mín
Keflavík við það að sleppa í gegn frábær stungusending frá Juraj Grizelj á Jeppe en Terrance er snöggur út úr markinu og nær að hreinsa honum frá vel gert hjá Terrance
9. mín
Fyrsta horn leiksins er gestanna þeir eru að keyra mikið upp hægri kantinn í byrjun leiks og virðast ná krossum í hvert einasta skipti Gróttumenn hreinsa í horn
7. mín
Það liggur aðeins á heimamönnum en þeir virðast hafa góð tök á þessu og enginn teljandi hætta að skapast við mark þeirra .
4. mín
Fyrsta skotið og það er Keflvíkinga Siugrbergur Elísson kemst í fínt færi inn í teig en skotið er hálf máttlaus og Terrance ver það auðveldlega
2. mín
Bæði lið halda boltanum aðeins innan liðsins og nánast allir leikmenn vallarins hafa snert boltan .
Leikmenn eru klárir dómarinn flautar til leiks og við erum komin af stað Grótta byrjar með boltann
Liðin ganga hér út á völl við mikið lófaklapp áhorfenda

Margir spá í leiknum sjálfum en undirritaður er einnig mjög spenntur fyrir einvígi þjálfaranna tveggja bæði Þórhallur Dan ( Grótta ) og Guðlaugur Baldursson ( Keflavík ) kalla ekki allt ömmu sína og vilja að sín lið spili af hörku og aga .
Það verður fróðlegt að sjá hvernig einvígi þeirra á hliðarlínunni mun þróast.
Sá sem stjórnar tónlistinni er fagmaður "Kickstart My Heart" ómar um allt Seltjarnarnes á meðan leikmenn hita upp út á velli það styttist í leik .

Ég heyri læti lalala læ-læti Valdimar og Joey Drummer úr Tólfunni eru mættir hér á Vivaldivöll að styðja sína menn og fylgjast með ungu peppstrákunum í Peppsquadkefbois

Þess má til gamans geta að Joey og Frans Elvarsson aka Fransvélin voru flokkstjórar saman í bæjarvinnunni á sínum tíma.
Það er eitthvað fallegt við Vivaldivöll og umhverfið hans . Ég sit hérna í fjölmiðlastúkunni og horfi yfir völlinn fyrir aftan hann er spegilslétt hafið svo kemur Álftanes hinum megin við það og að lokum aragrúi af fjöllum .

Aðstæður í dag eru með fínasta móti það er kalt smá vindur og skýjað en gervigrasið er í toppklassa og býst ég við hröðum leik í dag.
Danska markavélin Jeppe Hansen er nafn sem vart þarf að kynna hann er kominn með 5 mörk í sumar og einn af lykil mönnum Keflavíkur hann hefur sannað sig margoft og þegar hann er heill er hann utrolig spiller.

Alexander Kostic fyrirliði Gróttu er skemmtilegur en harður miðjumaður sem fer í allar tæklingar 110 % plús.
Hann þarf að finna leið til að gíra sína menn upp og ná öllu sem hann getur úr þeim fyrir 3 stig í dag.
Grótta hefur ekki náð nógu góðu flugi í byrjun tímabils og situr í 12 og neðsta sæti deildarinnar með 5 stig eftir 8 umferðir.

Keflvíkingar verða að teljast líklegir á Pepsi deildar baráttu í ár þeir sitja í 3 sæti með 15 stig aðeins 4 stigum á eftir toppliði fylkir og hafa spilað vel