Fannar Freyr Gíslason ('57)

Velkomin í beina textalýsingu frá Sauðárkróksvelli, í annari umferð 1. deild karla þar sem Tindastóll og Víkingur Ólafsvík eigast við.
Sól skín en þónokkuð hvassviðri er hér í Skagafirðinum.
Liðin hita hér upp fyrir leikinn þar sem Korter er í leik.
Tindastóll heimsótti Hauka í síðustu umferð þar sem heimamenn úr Hafnafirðinum fóru með 2-0 sigur af hólmi. Tindastóli er spáð 12. sæti í sumar eða þar að segja falli úr 1.deild í sumar

Víkingur Ólafsvík tóku á móti Fjölni á Ólafsvíkurvelli þar sem heimamenn þurftu að sætta sig við 1-1 Jafntefli. Víkingur Ólafsvík er spáð 5. sæti í sumar.

Byrjunarlið dagsins eru:

Tindastóll: Sebastian Furness, Loftur Páll Eiríksson, Björn Anton Guðmundsson, Atli Arnarson, Árni Einar Adolfsson, Fannar Örn Kolveinsson, Arnar Skúli Atlason, Fannar Freyr Gíslason, Ben Everson, Theodore Furness og Dominic Furness.

Víkingur Ólafsvík: Einar Hjörleifsson, Tomasz Luba, Edin Beslija, Emir Dokara, Arnar Sveinn Geirsson, Guðmundur Steinn Hafsteinsson, Alfreð Már Hjaltalín, Eldar Masic, Björn Pálsson og Dominik Bajda.

Þjálfari Tindastóls er Halldór Jón Sigurðsson og Þjálfari Víkings er Ejub Purisevic.
Leikurinn er byrjarður og Tindastólsmenn byrja með boltann.
8. mín
Lítið hefur gerst í þessum leik en Tindastóll aðalega með boltann.
13. mín
Fannar Freyr Gíslason reynir að brjótast í gegnum vörn Víkings en hann brýtur á Emir Dokara.
16. mín
Heimamenn búnir að vera sterkari aðilinn þessar fyrstu 15. Mínúturnar en hafa þó ekki skapað sér nein hættuleg færi gegn vel vakandi vörn Víkings.
21. mín
Guðmundur Steinn Hafsteinsson nálægt því að skora fyrir Víking eftir miskilning í vörn Tindastóls en Sebastian Furness ver vel.
23. mín
Heimamenn með skyndisókn en Ben Everson missir boltann útaf.
28. mín MARK!
Guðmundur Steinn Hafsteinsson (Víkingur Ó.)
Fyriliðinn skorar hér með laglegu skoti í fjær hornið!
31. mín
Arnar Sveinn Geirsson nálegt því að skora hér!
32. mín
Björn Pálsson nálægt því að skora hér en Sebastian Furness ver vel í marki heimamanna!
34. mín
Víkingar búnir að eiga fullt af færum eftir markið, Tindastólsmenn hafa ekki fengið neitt hættulegt færi enn sem komið er.
42. mín
Víkingar búnir að vera mun betri aðilinn síðasta korterið.
44. mín
Grettismenn, Stuðningsmannasveit Tindastóls hafa látið vel í sér heyra hérna í dag.
Flautað er til hálfleiks hér á Sauðárkróksvelli, Heimamenn sterkari aðilinn fyrsta korterið án þess að skapa sér hættulegt færi en síðan tóku Víkingar við keflinu eftir mark fyrirliðans og hafa verið klárlega betri aðilinn, og þess vegna eru Víkingar í framsætinu eftir þennan hálfleik.
Inn:Edvard Börkur Óttharsson (Tindastóll) Út:Fannar Örn Kolbeinsson (Tindastóll)
Seinni hálfleikurinn hafinn og Víkingur byrjar með boltann.
49. mín
Tindastólsmenn hafa byrja mun ákveðnari seinni hálfleikinn.
57. mín Gult spjald: Fannar Freyr Gíslason (Tindastóll)
59. mín
Leikurinn er búinn að vera nokkuð jafn en enginn hættuleg færi kominn.
66. mín
Inn:Kaspars Ikstens (Víkingur Ó.) Út:Emir Dokara (Víkingur Ó.)
70. mín
Inn:Árni Arnarson (Tindastóll) Út:Rodrigo Morin (Tindastóll)
70. mín
Inn:Ingvi Hrannar Ómarsson (Tindastóll) Út:Ben J Everson (Tindastóll)
72. mín Gult spjald: Alfreð Már Hjaltalín (Víkingur Ó.)
76. mín
Leikurinn hefur farið mikið fram á miðju vallarinns, mikil barátta en enginn hættuleg færi í þessum seinni hálfleik.
78. mín
Víkingur að fá nokkur hálffæri en enginn hættuleg þó, en Tindastóll hefur varla fengið færi í þessum seinni hálfleik
87. mín
Arnar Sveinn Geirsson kemst hér einn í gegn en Sebastian Furness í markinu sér við honum og ver í horn!! Tindastólsmenn heppnir hérna.
88. mín Gult spjald: Guðmundur Steinn Hafsteinsson (Víkingur Ó.)
Inn:Torfi Karl Ólafsson (Víkingur Ó.) Út:Edin Beslija (Víkingur Ó.)
Hér flautar Jan Eric Jessen dómari leiksins til leiksloka!
Verðskuldaður sigur gestanna hérna, fengu nokkur dauðafæri í þessum leik en að lokum skilur mark Guðmundar Steins Hafsteinssonar liðin að.