Þórólfur Þorsteinsson
Falur Helgi Daðason
Jón Örvar Arason
Anton Freyr Hauks Guðlaugsson

Elías flautar til leiksloka og það eru Leiknismenn sem stöðva Keflavíkurhraðlestina! Viðtöl og skýrsla koma inn innan skamms
Jeppe komst í gott færi! Enn og aftur snýr hann á Bjarka en skot hans yfir markið!
Jóhann Birnir með slappa fyrirgjöf beint í hendurnar á Eyjólfi
90. mín Gult spjald: Aron Fuego Daníelsson (Leiknir R.)
Aron fær klaufalegt spjald. Stekkur fyrir aukaspyrnu Keflavíkur og var alltof nálægt boltanum. Hárréttur dómur hjá Elíasi
Erum komin í uppbótartíma
Jóhann Birnir með skalla yfir markið. Tíminn er að renna út fyrir Keflvíkinga
88. mín
Þarna hefði Ragnar getað klárað leikinn fyrir Leikni! Kemst í gott skotfæri en skot hans var kraftlítið og Sindri átti ekki í miklum vandræðum með það
87. mín
Inn:Tómas Óskarsson (Keflavík) Út:Ísak Óli Ólafsson (Keflavík)
Síðasta skipting Keflavíkur. Sóknarsinnuð skipting
84. mín
FRÁBÆR MARKVARSLA HJÁ EYJÓLFI! Frans fær boltann frá Jóhanni á vítateigslínunni og lætur vaða en Eyjólfur gerði frábærlega og varði í horn!
83. mín
Jeppe með geggjaða sendingu innfyrir á Jóhann Birni sem vinnur hornspyrnu. Ekkert verður hins vegar úr þeirri spyrnu
80. mín
DAUÐAFÆRI HJÁ KEFLAVÍK! Jeppe komst einn í gegn og lagði boltann framhjá Eyjólfi en boltinn fór RÉTT framhjá!
79. mín
Brynjar virtist gefa Marko olnbogaskot en Elías leyfir leiknum að halda áfram. Brynjar stoppaði hins vegar þegar hann sá Marko liggja eftir. Keflvíkingar ekki sáttir enda Brynjar á gulu spjaldi. En þetta var fagmannlegt hjá Brynjari að stoppa. Þetta var barátta um boltann og olnbogaskotið óviljaverk
78. mín
Inn:Leonard Sigurðsson (Keflavík) Út:Sigurbergur Elísson (Keflavík)
Breytingar á báðum liðum
78. mín
Inn:Aron Fuego Daníelsson (Leiknir R.) Út:Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Leiknir R.)
75. mín
300 áhorfendur á leiknum. Hef séð það fjölmennara hérna í Keflavík
72. mín
Inn:Daði Bærings Halldórsson (Leiknir R.) Út:Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
Skipting hjá gestunum
71. mín
Marko með flotta fyrirgjöf inn í teig Leiknis en Sigurbergur hitti ekki boltann
70. mín
Frans með góða sendingu á Sigurberg sem snýr sér og skýtur á markið. Skot hans hins vegar töluvert framhjá
69. mín
Eyjólfur fellur inn í teig eftir hornspyrnuna en ekkert dæmt. Brynjar nær svo að hreinsa boltann
68. mín
Frábær fyrirgjöf frá Jóhanni Birni og Ósvald þarf að skalla í horn
66. mín MARK!
Tómas Óli Garðarsson (Leiknir R.)
Stoðsending: Ingvar Ásbjörn Ingvarsson
AFTUR KOMAST LEIKNISMENN YFIR OG AFTUR ER ÞAÐ GEGN GANGI LEIKSINS! Þeir eru öflugir í þessum skyndisóknum! Ingvar komst einn í gegn en Sindri gerði frábærlega í markinu og varði. Ingvar náði hins vegar aftur til boltans og renndi honum á Tómas sem skoraði í autt markið! 2-1 fyrir Leikni!
65. mín
Aftur er Jeppe að stríða vörn Leiknis! Snéri illa á Bjarka og sendi boltann fyrir á Sigurberg en Sigurbergur einfaldlega hitti ekki boltann! Hefði getað skorað þarna!
63. mín
Keflavík sterkari síðustu mínúturnar
60. mín
Eins og ég sagði áðan þá skapast hætta þegar Jeppe fær boltann í lappir. Það var nákvæmlega það sem gerðist í marki Keflavíkur. Jeppe gerði frábærlega í þessu marki!
60. mín
Ragnar með skot fyrir utan teig en það fór framhjá
58. mín
STÓRHÆTTA AÐ MARKI LEIKNISMANNA! Frans með gott skot í stöngina og fór hann í bakið á Eyjólfi! Jeppe reyndi að ná til boltans en Eyjólfur var fljótur að hugsa og bjargaði þessu!
57. mín MARK!
Jeppe Hansen (Keflavík)
KEFLAVÍK JAFNAR! Jeppe fær boltann inn í teig en hann var með Skúla í bakinu. Jeppe tók frábæran snúning fram hjá Skúla og lagði boltann snyrtilega fram hjá Eyjólfi! 1-1 hér í Keflavík!
53. mín
Þetta hefur ekki verið þægilegt! Sýndist það vera Ingvar sem átti skot að marki Keflavíkur og Ísak hoppar fyrir boltann og skallar hann í burtu. Virtist skalla með hnakkanum og mun hann líklega fá hausverk. Var hins vegar vel gert hjá Ísaki en án efa vont
52. mín
Í þau skipti sem Keflavík finnur Jeppe í lappir þá hefur skapast smá hætta. En það hefur hins vegar ekki gerst oft í leiknum. Þar af leiðandi er Jeppe búinn að vera svolítið týndur í leiknum
51. mín
Frans með frábæra tæklingu á miðjum vellinum! Kolbeinn var við það komast einn á móti Ísaki en Frans stöðvaði sóknina við fæðingu með þessari tæklingu
50. mín
Hætta að marki Leiknis! Jóhann Birnir með fyrirgjöf af vinstri kanti sem Leiknir nær að hreinsa en Keflavík vann boltann á hægri kantinum. Þaðan kom góð fyrirgjöf á Frans sem skallaði boltann rétt framhjá
49. mín
Hrós á markmannshanskana hjá Sindra Kristni. Þeir eru mjög nettir en þeir eru alsvartir. Kýs að kalla þá töffarahanska
47. mín
Vallarþulurinn í Keflavík var að tilkynna skiptinguna hjá Keflavík í fyrri hálfleik núna. Kallaði þetta laumuskiptingu. Ég var semsagt ekki einn um að missa af skiptingunni
Ragnar með ágætis fyrirgjöf af hægri kanti. Tómas Óli náði hins vegar ekki til boltans

Hálfleikur
Elías flautar til hálfleiks. Kaflaskiptur fyrri hálfleikur. Fyrstu 24 mínúturnar var aðeins eitt lið á vellinum og voru það Keflvíkingar en þá kom skyndilega mark hjá Leikni. Eftir markið var meira jafnræði með liðunum og Leiknir jafnvel örlítið betri. Vonandi fáum við fleiri mörk í seinni hálfleik
Aukaspyrna dæmd á Sigurberg eftir brot á Brynjari. Brynjar náði að hoppa upp úr tæklingunni en var hins vegar ósáttur við þessa tæklingu Sigurbergs
Ragnar með fyrirgjöf inn í teig Keflavíkur. Marko spyrnir boltanum bara í horns
Keflavík ekki sáttir eftir að brotið var á Sindra. Elías dæmdi hins vegar ekkert
43. mín
Leiknismenn með ágætis sókn en Keflavík nær að hreinsa fyrirgjöf Ósvalds
41. mín
Inn:Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík) Út:Juraj Grizelj (Keflavík)
Þessi skipting hjá Keflavík fór algjörlega framhjá mér. En Jóhann Birnir kom in ná í stað Juraj. Veit ekki hvort Juraj hafi meiðst eða ekki. Hann sást lítið í leiknum
40. mín Gult spjald: Brynjar Hlöðversson (Leiknir R.)
Brynjar fær fyrsta gula spjald leiksins. Ég sá í raun ekki fyrir hvað. Hann skilur ekkert í þessu spjaldi
38. mín
Ekkert verður úr hornspyrnu Leiknismanna en Sigurbergur liggur eftir inn í sínum eigin vítateig. Virðist hafa meitt sig á ökkla
37. mín
Ísak vinnur hornspyrnu fyrir Leikni
35. mín
Sá ekki alveg hvað gerðist fyrir Kristján. Hann braut á Sigurbergi og réttilega dæmd aukaspyrna en lág svo eftir vegna meiðsla
34. mín
Inn:Ísak Atli Kristjánsson (Leiknir R.) Út:Kristján Páll Jónsson (Leiknir R.)
Leiknir gerir breytingu á sínu liði. Kristján meiddist áðan og getur ekki haldið leik áfram. Ísak Atli kemur inn á í hans stað
30. mín
Leiknir aðeins lifnað við eftir markið
26. mín
Þetta mark var heldur óvænt! Leiknir náðu varla upp spili innan liðsins og þá kemur ein sending inn í teig og mark! Ótrúlegur þessi fótbolti stundum
24. mín MARK!
Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Leiknir R.)
Stoðsending: Ósvald Jarl Traustason
JÁ LEIKNISMENN ERU BARA KOMNIR YFIR! Ég var að fara að skrifa hvað það gengi lítið upp hjá Leiknismönnum og þá troða þeir sokki upp í mig! Sýndist það vera Ósvald sem átti frábæra fyrirgjöf á Ingvar sem kláraði virkilega vel upp í vinstra hornið! 1-0 fyrir Leikni og þetta var gegn gangi leiksins! En það er ekki spurt að því!
22. mín
Hólmar Örn með flotta fyrirgjöf af hægri kantinum og Sigurbergur vinnur skallann. Skalli Sigurbergs hins vegar framhjá
21. mín
Juraj með góðan snúning á vinstri kantinum en fyrirgjöf hans var of há og fór aftur fyrir endalínuna
20. mín
Jeppe að valda usla í teig Leiknis. Marko með flotta fyrirgjöf af vinstri kantinum og Jeppe gerði vel og komst framfyrir Bjarka og náði að komast í boltann. Skot hans hins vegar framhjá
16. mín
Keflvíkingar fá hrós fyrir kaffið hérna í blaðamannastúkunni. Það er alveg ljómandi gott og þar sem ég er einn hérna þá drekk ég það bara
16. mín
Jeppe kemur aftur inn á völlinn
14. mín
Jeppe liggur eftir á vellinum. Bjarki virðist hafa stigið óviljandi á hann.
12. mín
Keflavík sterkari síðustu mínúturnar. Marko með sendingu inn í teig og Marc nálægt því að pota tánum í boltann en rétt missti af honum. Markspyrna til Leiknis
11. mín
Hætta í teig Leiknis! Adam með flottan sprett upp hægri kantinn og fer auðveldlega fram hjá Ósvaldi. Skot hans svo í varnarmann og Keflavík fær hornspyrnu skömmu síðar
8. mín
Ragnar með ágætis fyrirgjöf inn í teig Keflavíkur en sendingin aðeins og há fyrir annars hávaxinn Kolbein
8. mín
Sigurbergur með flotta fyrirgjöf inn í teig sem Leiknir á í miklum vandræðum með og þurfa að hreinsa í innkast
5. mín
Ágætis færi hjá Keflavík. Jeppe gerir virkilega vel á hliðarlínunni og gefur hælspyrnu á Adam sem tekur á rás upp völlinn og gefur hann fyrir. Sending hins vegar of há fyrir Juraj
4. mín
Rólegar fyrstu mínúturnar hérna í Keflavík. Bæði lið að þreifa fyrir sér. Keflavík örlítið meira með boltann fyrstu mínúturnar. Leiknir nálægt því að komast í ágætis færi
Leiknismenn byrja með boltann og Keflvíkingar leika undan vindi hér í fyrri hálfleik
Brotið á Jeppe á vinstri kantinum en hann stendur í lappirnar og heldur áfram. Missir svo boltann skömmu síðar en Elías dómari leiksins dæmir ekkert. Jeppe ekki sáttur. Skil hann alveg, hefði átt að fá aukaspyrnu þarna
Liðin ganga inn á völlinn. Keflavík er í sínum hefðbundnu heimabúningum en Leiknir er í hvítu varabúningum sínum. Undirritaður er ansi einmana hér í blaðamannastúkunni þannig ég biðst forláts fyrirfram ef ég sé ekki eitthvað í leiknum eða fer með rangt mál. Venjulega getur maður spurt aðra blaðamenn/konur en það er ekkert svoleiðis í dag
Bæði lið hafa verið í Pepsi-deildinni á undanförnum árum og vilja líklega helst ekki vera í þessari deild. Þetta verður því áhugaverður leikur
Liðin eru komin inn í búningsklefa og styttist í leikurinn byrji.
Undirritaður er áhugasamur um gæði grasvalla hér á Íslandi. Nettó-völlurinn í Keflavík lítur vel út og er verið að vökva hann þessa stundina. Keflvíkingar eiga líka hrós skilið að vera með alvöru nafn á vellinum. Í Grindavk, heimabæ undirritaðs er ekkert slíkt. Ég sting upp á að Beggi vallarstjóri fari í málið og finni alvöru nafn á Grindavíkurvöll
Keflavík er eitt sjö liða af Suðurnesjunum í karlaboltanum. Suðurnesin eru að gera góða hluti á Íslandsmótinu í sumar. Grindavík er á toppnum í Pepsi-deildinni ásamt Val og þá er Keflavík í 2. sæti í Inkasso-deildinni.

Njarðvík er á toppnum í 2. deildinni og þar er einnig Víðir úr Garði. Þeir sitja í 5. sæti deildarinnar. Tvö lið af Suðurnesjunum eru í 3. deild. Þróttur Vogum er í fjórða sæti deildarinnar en Reynir Sandgerði sitja á botninum. GG úr Grindavík spilar í 4. deildinni og eru þeir í 5. sæti í sínum riðli
Það er ágætis veður hérna í Keflavík. Smá gola en ekkert til að kvarta yfir
Byrjunarliðin eru komin í hús. Keflvíkingar stilla upp óbreyttu liði frá 3-1 sigrinum gegn HK í síðustu umferð.

Leiknismenn gera þrjár breytingar á sínu liðið frá 3-1 sigrinum á Gróttu í síðustu umferð. Ósvald, Brynjar og Árni Elvar koma inn í byrjunarlið Breiðhyltinga
Heil umferð fer fram í Inkasso deildinni í dag en fimm leikir hefjast klukkan 14:00. Síðasti leikurinn hefst svo klukkan 15:00. Að sjálfsögðu er hægt að fylgjast með öllum leikjunum hér á fotbolti.net
Liðin mættust í fyrstu umferð deildarinnar í sumar en þá enduðu leikar með jafntefli, 1-1. Jeppe Hansen kom Keflvíkingum yfir úr vítaspyrnu snemma leiks en Kolbeinn Kárason jafnaði leikinn fyrir Leikni í seinni hálfleik.
Leiknismenn eru í neðri hluta deildarinnar. Nánar tiltekið í 8. sæti með 14 stig. Leiknir hefur tapað einum leik af síðustu sex, en hins vegar fjórir leikirnir endað með jafntefli, og stigasöfnunin því hæg hjá Breiðhyltingum.
Keflvíkingar hafa verið á miklu skriði að undanförnu og hafa unnið sex síðustu leiki sína. Síðasti tapleikur liðsins kom þann 2. júní. Keflavík situr í 2. sæti deildarinnar, einu stigi á eftir toppliði Fylkis, og einu stigi á undan Þrótti R. sem er í þriðja sæti
Komið sæl og verið velkomin hingað til Keflavíkur þar sem heimamenn munu taka á móti Leikni Reykjavík í 12. umferð Inkasso-deildarinnar