Leikurinn er flautaður af og niðurstaðan 1-1 jafntefli á Vivaldivellinum.
Darri Steinn virðist vera að sleppa í gegn en köttar síðan inn og skotið er rétt framhjá markinu!
Inn:Harrison Hanley (Haukar) Út:Arnar Aðalgeirsson (Haukar)
85. mín
Inn:Kristófer Orri Pétursson (Grótta) Út:Enok Eiðsson (Grótta)
84. mín MARK!
Björgvin Stefánsson (Haukar)
MAARK! Slæm sending á miðsvæðinu hjá Gróttu og Haukar vinna boltann. Björgvin Stefánsson sleppur í gegn og skýtur boltanum innanfótar yfir Stefán Ara sem var illa staðsettur í marki Gróttu.
81. mín Gult spjald: Björgvin Stefánsson (Haukar)
Björgvin Stefánsson sleppur inn í gegnum vörn Gróttu en fellur við í teignum og vill fá víti. Hann uppsker að lokum gult spjald fyrir væl.
79. mín Gult spjald: Sindri Scheving (Haukar)
78. mín
Hornspyrna Hauka inn á teiginn og mikill darraðadans inni á markteignum en boltinn endar á einhvern ótrúlegan hátt í höndunum á Stefáni Ara.
77. mín
Inn:Darri Steinn Konráðsson (Grótta) Út:Agnar Guðjónsson (Grótta)
76. mín
Viktor Smári Segatta með skot fyrir utan teig sem er langt yfir.
69. mín
Haukar eiga hættulegan skalla sem endar í innanverðri stönginni og út, en dómarinn flautar rangstöðu.
67. mín
Andri Már liggur eftir eftir samstuð. Hann rís þó fljótlega á fætur aftur og ætlar að halda áfram.
65. mín
Fastur bolti fyrir teig Gróttu og Arnar Aðalgeirsson fær boltann í sig og framhjá markinu. Ágætis færi fyrir Hauka.
64. mín
Grótta að setja boltann í netið en markið er réttilega flautað af vegna rangstöðu. Gróttumenn töluvert betri núna.
53. mín SJÁLFSMARK!
Baldvin Sturluson (Haukar)
MAAARK!! Baldvin fær boltann í sig eftir tvær varðar tilraunir Gróttumanna! 1-0 fyrir Gróttu!
50. mín
Boltanum er fleytt inn fyrir varnarlínu Gróttu og ágætis færi en dómarinn flautar vegna rangstöðu.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur fer af stað.
Flautað er til hálfleiks á Vivaldivellinum. Allt er í járnum og staðan er ennþá 0-0.
Langur bolti inn á teig Hauka og stórhættulegur skalli frá Loic Ondo er rétt framhjá.
42. mín
Hornspyrna Hauka og skallinn er lengst yfir.
35. mín
Bæði lið í talaverðum erfiðleikum með að skapa eitthvað á síðasta þriðjungnum.
24. mín
Stórhættulegur bolti úr aukaspyrnu inn á teig Hauka og skalli Gróttu í innanverða stöngina og út! Haukar hreinsa frákastið en Grótta vinna hann aftur og eiga fyrirgjöf sem Haukar verja í horn.
21. mín
Sótt stíft á báða bóga um þessar mundir. Bæði lið fengið tækifæri sem mætti nýta betur.
12. mín
Gróttumenn verið töluvert sterkari fyrstu mínúturnar og átt nokkrar efnilegar sóknir!
5. mín
Hættulegur bolti inn á teig Hauka en skallinn er langt yfir.
Liðin eru búin að ganga út á völl og leikurinn er hafinn! Haukar byrja með boltann.
Þegar liðin mættust á Ásvöllum í fyrri umferðinni lauk leiknum með 1-1 jafntefli fyrir framan 133 áhorfendur.

Elton Renato Barros skoraði mark Hauka í fyrri hálfleik áður en Ásgrímur Gunnarsson jafnaði í byrjun þess síðari.
Hafliði Breiðfjörð
Grótta er í næst neðsta sæti deildarinnar sem er fallsæti með aðeins átta stig eftir 15 umferðir.

Haukar eru í 5. sæti með 26 stig og aðeins fimm stigum frá toppliði Keflavíkur.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Gróttu og Hauka í 16. umferð Inkasso deildar karla.

Hér að neðan má sjá uppfærslur af öllu því helsta sem gerist í leiknum á Vivaldivellinum á Seltjarnarnesi í kvöld.